Giải pháp lưu trữ camera ip

     

Quý khách hàng là một cai quản bắt buộc quan sát và theo dõi nhều siêu thị không giống nhau, thật trở ngại Khi không có phương án tàng trữ Camera với ổ cứng NAS. Để góp các bước của công ty dễ dãi hơn, tôi xin chia sẻ 2 phương pháp chính vào Việc thống trị, tàng trữ Camera cũng giống như đa số ưu, điểm yếu kém của chúng:

*

– Cách 1: Sử dụng một server/pc/đầu ghi (NVR) để cài đặt ứng dụng thống trị Camera và tàng trữ bên trên thiết bị Synology.

Bạn đang xem: Giải pháp lưu trữ camera ip

 Cách 2: Sử dụng máy chuyên dụng nhỏng NAS Synology vừa quản lý và tàng trữ cCmera.

Tôi đang phân tích chi tiết hơn về 2 chiến thuật tàng trữ Camera giám sát:

 Cách 1:

Sử dụng một server/pc/ đầu ghi (NVR) thiết đặt ứng dụng của của các hãng sản xuất nlỗi Panasonic, Vivotek, Acti… để làm chủ Camera, dẫu vậy vày dung tích HDD giảm bớt đề nghị những server/pc/ đầu ghi hình (NVR) sẽ liên kết mang đến máy lưu trữ qua những giao thức như: FTPhường, iSCSI, CIFS, SMB…

*

– Ưu điểm: tận dụng tối đa được hệ thống Server/pc/nvr gồm sẵn.

– Khuyến điểm: cực nhọc duy trì, cùng quản lý và vận hành kém linc hoạt rộng.

Tmê say khảo : Công cầm cố tính toán thù Băng thông và dung Lượng tàng trữ hệ thống camera quan tiền sát

 Cách 2:

Sử dụng đồ vật chuyên dụng nhỏng NAS vừa quản lý và tàng trữ Camera quan gần kề. phần lớn hệ thống phức tạp được tích đúng theo bên trên 1 lắp thêm, giữ toàn bộ tài liệu Camera lên NAS Synology.

Xem thêm: Kiểm Tra Win 7 Có Bản Quyền Hay Không, Hướng Dẫn Kiểm Tra Windows Bản Quyền Hay Bản Lậu

*

– Ưu điểm:

+ Sản phẩm chuyên được sự dụng mang lại mục đính tàng trữ buộc phải có chức năng lưu trữ tài liệu không hề nhỏ lên đến mức hàng vạn TB (1PB)

+ Hệ thống sẽ đồng điệu nhiều chi nhánh không giống nhau trên một cổng lên tiếng độc nhất vô nhị, một IP độc nhất.

+ Phân quyền mang lại không ít người dân, các vùng. Phân quyền điều hành và kiểm soát từng Camera, hoặc có thể bảo mật thông tin các Camera ở đoạn nhạy bén xuất sắc rộng.

+ Vận hành logic với duy trì cực kì đơn giản.

– Khuyết điểm: Cần cài đặt License đến phần mềm ghi hình Camera.

Điều quan trọng đặc biệt, không phải phương án đưa về cho bạn hầu hết gì. Vì thành phầm có quá nhiều phương án được tích thích hợp trên đó. Mà điều rất là đặc biệt quan trọng rộng là bạn ứng dụng những giải pháp đó như thế nào. Ổ cứng NAS đem đến cho bạn nhiều hơn nữa phần đông gì bản thân kì vọng và tất cả. Với kinh nghiệm thực thi mang đến những khối hệ thống bự như bank, chuỗi siêu thị thức ăn uống nkhô hanh,…Thì cách thực hiện 2 thực hiện NAS làm đầu ghi và quản lý Camera thừa nhận được nhiều ý kiến giỏi từ bỏ quý khách hàng. Thỏa mãn tận hưởng khắt khe của bạn cùng không ngừng mở rộng linc hoạt sau đây.

Giải pháp toàn vẹn về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình


Chuyên mục: Domain Hosting