Giả lập android online trên web

     

Giả lập Android Online trên website sẽ hỗ trợ cho bạn bao gồm thể mua và chạy file APK ngay lập tức trên trình duyệt của bản thân. Nếu chúng ta sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì họ cần phải tải xuống, tải đặt, và mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập Android trên trình duyệt website, bạn tất cả thể chạy hầu hết các ứng dụng Android trải qua trình duyệt website cùng nó là miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Giả lập android online trên web

Giả lập Android Online hỗ trợ những trình duyệt website phổ biến nhất trên thế giới hiện ni như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ ko cần tải bất cứ phần mềm như thế nào để bao gồm thể cần sử dụng các ứng dụng giả lập Android Online; Tất cả những gì bạn cần làm cho đó là truy cập vào các website ở phía dưới và làm theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập Android trực tuyến này sẽ giúp chúng ta chơi game Android bên trên PC và demo những app Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập Android Online

Do là ứng dụng giả lập Android Online, bạn cần phải bao gồm mạng Internet để bao gồm thể sử dụng, cùng nếu muốn sử dụng ngay lập tức cả Lúc không tồn tại mạng thì chỉ còn giải pháp là sử dụng những phần mềm giả lập Android tải đặt trên thiết bị cơ mà thôi.File APK của ứng dụng Android cơ mà bạn muốn mua đặt.Trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành như thế nào đều được.

Vậy, hãy cùng bắt đầu làm sao.

Giả lập Android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm giả lập Android online mau lẹ và gọn nhẹ thì nó ở đây. Không bao gồm ứng dụng giả lập như thế nào tất cả thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập Android online. Việc bạn cần có tác dụng bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả tệp tin APK là trả tất được.


Thứ khiến mang lại SauceLabs được yêu dấu nhất hiện ni chính là gồm cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến mang lại dịch vụ của họ được nkhô cứng với chất lượng hơn.

Đầu tiên, bạn cần truy nã cập vào trang chủ chính thức của SauceLabs từ đường liên kết dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm: Tóm Tắt Lịch Sử Iphone 4 Ra Đời Năm Nào, Nhìn Lại Mức Giá Của Iphone Sau 13 Năm

Điền thương hiệu, email, mật khẩu và những ban bố không giống để tạo mới tài khoản.

Sau đó xác thực địa chỉ tin nhắn của mình với đăng nhập vào lại tài khoản mà bạn đã tạo để tiến hành sở hữu đặt ứng dụng Android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu muốn mua đặt tệp tin APK để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút Upload ở phía trên để cung ứng.

Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Browserstaông chồng sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây dành cho website hỗ trợ cho mọi người bao gồm thể chạy thử ứng dụng sản phẩm điện thoại của mình.

Để bao gồm thể sử dụng Browserstachồng thì bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ chủ yếu thức trực tiếp của Browserstachồng tại: https://app-live sầu.browserstachồng.com/Tạo mới tài khoản với nhấn Sign in.Nhấn vào app live sầu với chọn file APK để upload từ máy tính xách tay của bạn.Chờ tải lên và tải đặt thành công là bạn gồm thể sử dụng.

Vậy, bên trên đây là những cách để bạn bao gồm thể sở hữu bất kỳ ứng dụng Android nào trải qua trình duyệt website với giả lập Android online. Phần mềm giả lập Android trực tuyến sẽ giúp cho mọi việc trở bắt buộc đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính của mình để gồm thể chạy các ứng dụng Android ngay trên PC.


Chuyên mục: Domain Hosting