Ghép nhạc vào video trên iphone

     

Không đề xuất nhờ cho ứng dụng của các bên lắp thêm ba tàng ẩn rủi ro, ứng dụng iMovie do táo phát hành sẽ được cho phép bạn chèn nhạc vào một đoạn clip có sẵn một giải pháp dễ dàng.


Mỗi cách ghép đoạn phim trên iPhone nhằm chèn nhạc tiếp sau đây đều hết sức đơn giản dễ dàng và chi tiết. Bạn chỉ việc thực hiện nay vài lần là rất có thể ghi nhớ để thao tác lập cập mỗi lúc muốn trí tuệ sáng tạo ra hầu hết đoạn video clip thú vị đăng cài đặt lên TikTok, Instagram, Facebook hoặc YouTube.

Bạn đang xem: Ghép nhạc vào video trên iphone

Hướng dẫn ghép đoạn clip trên iPhone nhằm chèn nhạc đối chọi giản

Bước 2: Mở vận dụng lên rồi nhấn vào Continue (Tiếp tục). Bấm vào Create Project (Tạo dự án), rồi nhấn vào Movie.

*

Bước 3: Nhấn chọn 1 video mà bạn có nhu cầu chèn nhạc, rồi bấm vào Create Movie (Tạo movie). đoạn clip sẽ được nhập vào dòng thời gian chỉnh sửa của iMovie. Kéo về khúc trước tiên của video.

*

Bước 4: Nhấn vào hình tượng hình vết + ở bên cạnh trái màn hình. Nhấn lựa chọn Audio (Âm thanh) rồi nhấn lựa chọn một trong 3 mục Soundtracks (Nhạc nền), My Music (Âm nhạc của tôi), hoặc Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh).Mục Soundtracks (có sẵn vài bài offline, số sót lại phải mua thêm) cùng Sound Effects (tất cả số đông offline) đều rất có thể tải miễn phí tổn từ apple với kho thư viện siêu lớn. Mục My Music sẽ cho bạn chọn nhạc đang có sẵn trong vận dụng Music của bạn.

*

Bước 5: Chọn một bài bác hát hoặc file âm thanh mà bạn muốn. Nó đã phát demo một đoạn cho mình nghe. Giả dụ ưng ý, nhấp vào dấu + nghỉ ngơi cuối tên bài bác hát nhằm chọn. Chúng ta phải lựa chọn là tắt hết âm thanh gốc của clip hoặc để nó cùng phát với bài nhạc bắt đầu được chèn thêm.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Kiểm Tra Máy Tính Bao Nhiêu Bit, Xem Máy Win Mấy

*

Bước 6: thừa nhận vào đoạn phim trong khu vực chỉnh sửa, rồi nhấn vào biểu tượng loa ở cạnh dưới màn hình. Kéo thanh trượt về hết phía bên trái để tắt music gốc của video, hoặc chỉ chỉnh vừa phải kê âm thanh gốc nhỏ tuổi đi nếu bạn muốn.

*

Bước 7: bấm vào nút Play trọng tâm màn hình, bạn sẽ thấy clip chạy cùng với bài xích nhạc mà chúng ta vừa chèn vào. Nếu như đã ưng ý thì bạn có thể tiếp tục xuất clip để ra thành phẩm cuối.

*

Bước 8: Nhấn vào nút Done (Xong) ở góc trên bên trái. Nhấn vào nút share ở giữa ở cạnh bên dưới màn hình, rồi nhấn vào Save video (Lưu video),như vậy là chúng ta đã trả tất phương pháp ghép video trên iPhone.

*

Chọn chất lượng video. 1080p là mức tối đa và sắc đẹp nét nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng clip lên mạng xã hội thì mức 720p đang vừa đủ với đỡ nặng trĩu hơn. đoạn clip sẽ được xuất ra cùng lưu vào vận dụng Photo.

*

Bước 9: Mở vận dụng Photos lên, làm việc đó bạn sẽ thấy video có nhạc mà bạn vừa chèn vào. Nếu khách hàng nhấn vào xem mà lại không thấy có âm nhạc thì lưu giữ kiểm tra hình tượng âm lượng ở bên dưới, và bấm vào nó nhằm mở âm thanh.

*

Như vậy, FPT cửa hàng đã hướng dẫn các bạn cách ghép video trên iPhone một cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút với sự cung cấp của vận dụng iMovie. Đây là phương thức tiện lợi nhất nhờ tận dụng tối đa được chính dế yêu trong tay để tiến hành chỉnh sửa, giúp ích không ít trong quá trình sử dụng mạng làng mạc hội. Ví như có khó khăn trong quy trình thực hiện, hãy nhằm lại phản hồi để được cung cấp kịp thời nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting