Top 19 font chữ không chân việt hóa, font chữ không chân việt hóa

     

Trong bài viết hôm nay, Advertising Vietnam sẽ trình làng đến bạn một trong những font Việt hóa thịnh hành ở phong thái serif và sans-serif, thường xuyên được sử dụng để xây cất ấn phẩm bởi tính đơn giản, dễ vận dụng và đặc biệt là không xẩy ra lỗi.Bởi vào thiết kế, xung quanh hình hình ảnh thì font chữ cũng là trong những yếu tố quan trọng thu hút sự chăm chú của fan xem. Đối với bài toán làm kinh doanh trên các nền tảng trực con đường cũng thế. Phông chữ trên các thiết kế quảng cáo, poster...có tác động không nhỏ đến dấn thức của khách hàng.

Bạn đang xem: Top 19 font chữ không chân việt hóa, font chữ không chân việt hóa

Font Việt hóa phong thái serif

Serif là hình trạng chữ có chân, mang ý nghĩa cổ điển. Người ta hay được sử dụng nó cho các thương hiệu đậm chất cổ điển hoặc sang trọng. Bạn sẽ thường xuyên thấy phong thái serif lộ diện trong thời trang với ngành in ấn.Những fonts Việt hóa mang phong thái serif tuy dễ dàng và đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó đó là điểm cộng thu hút sự chú ý của bạn xem. Một vài fonts serif Việt hóa bọn họ thường hay gặp mặt trong các ấn phẩm báo chí, sách, kiến tạo văn phiên bản phải nói đến như:

Font Cambria: thanh lịch điệu đà với nét chân chữ rõ ràng. Nếu như muốn thể hiện nay một đoạn văn phiên bản nghiêm túc, long trọng nhưng không muốn quá chắc nịch với mẫu mã font Times News Romans thì Cambria là lựa chọn phù hợp nhất với chúng ta lúc này.

Download font Cambria Việt hóa tại đây.

Font Việt hóa Cambria

Font Traveling Typewriter: ngay chính cái tên cũng đã mô tả được “diện mạo” font text này. Nếu khách hàng là fan bị thu hút do những nét chữ đánh máy ngày xưa, đơn điệu nhưng tất cả chất riêng biệt thì đây chính là font chữ nhiều người đang cần.

DownloadFont Việt hóa Traveling Typewriter tại đây.

*

Font Việt hóa Typewriter

Font Fénix: phụ thân đẻ của font text này, Fernando Díaz cho biết thêm ông lấy xúc cảm từ chữ calligraphy (một dạng chữ viết tay từ cây viết lông và mực). Chính vì vậy mà bạn có thể thấy được sự phối kết hợp hài hòa trong số những đường gạch men chân trẻ trung và tràn đầy năng lượng và những đường bo tròn mềm mại. Đối với phần lớn đoạn văn bạn dạng dài, bạn có thể sử dụng font Việt hóa này để tạo cảm hứng hứng thú cho người đọc.

Download phông Việt hóa Fenix tại đây.

Font Việt hóa Fénix

Font Hapna được reviews lần trước tiên vào tháng 1 năm 2013, được lấy cảm giác từ nhẵn chày và gần như ấn phẩm từ thời điểm năm 1950. Cỗ font bao gồm 6 hình dáng từ Light cho tới Black, đã có việt hóa trọn bộ, kerning với opentype trả chỉnh.

Download font Việt hóa Hapna tại đây.

*

Font Việt hóa Hapna

Font Việt hóa phong thái Sans-Serif

Sans-Serif, đúng như cái tên thường gọi của mình, dạng hình font này không có gạch chân (serif) trong cấu tạo chữ. Sans-Serif được tạo nên sau Serif với phần đa đường nét mới mẻ và lạ mắt hơn. Nó thường được sử dụng cho phần lớn thương hiệu technology bởi tính ngừng khoát, rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết điều này khi quan sát vào những ứng dụng, website hay những nền tảng kỹ thuật số. Vì chưng điểm cộng lớn số 1 của mẫu mã font này là rất giản đơn đọc trên giao diện điện thoại.Dưới đấy là 1 số font sans-serif Việt hóa phổ biến trong những thiết kế:

Font Uni Sans: phông chữ sử dụng được phần lớn trong tất cả các thiết kế: trang web, trang bị họa, thời trang, poster, logo…Đặc biệt, nếu dùng font chữ này để thi công tựa đề thì chắc chắn bài viết của các bạn sẽ tạo tuyệt hảo về mặt thẩm mỹ ngay.

Xem thêm: Tang, Tag Là Gì? Cách Tag, Bỏ Tag Bạn Bè Trên Facebook Cùng Tìm Hiểu Nhé

Download fonts Việt hóa Uni Sans tại đây.

Font Việt hóa Uni Sans

Font Andes Rounded được review là sản phẩm hòa trộn giữa những trường phái typography. Font chữ này cân xứng với logo, tạp chí, sách báo…

Download font Việt hóa Andes Rounded tại đây.

*

Font Việt hóa Andes Rounded

Font Novecento được sử dụng chủ yếu cho tiêu đề, kiến thiết thương hiệu hoặc câu trích dẫn (quote). Các kiểu chữ miếng của font này làm cho cho xây cất trông hiện đại và đẳng cấp chữ in đậm thì lại sở hữu đến cảm xúc cổ điển hơn.

Download font Việt hóa Novecento tại đây.

Font Việt hóa Novecento

Font Montserrat cùng với thiết kế khác biệt được lấy cảm giác từ phần đông bảng chỉ dẫn của vùng Bueno Aires, thường được dùng nhiều vào việc xây đắp tiêu đề dạng văn bản to. Do không tồn tại kiểu Italic yêu cầu font chữ này không cân xứng với đều đoạn văn bản dài. Phông chữ này đang được điều khiển ở cả giao diện máy tính và năng lượng điện thoại.

Download fonts Việt hóa Montserrat tại đây.

Font Việt hóa Montserrat

Font North Land: Đây là bộ font phối kết hợp từ typography, lettering handmade, swash cùng phong thái không chân gạch ốp vừa được trình làng vài tháng trở lại đây. Là công dụng của tổng hợp tinh tế, đối kháng giản, vừa tân tiến vừa cổ xưa nên North Land nhanh chóng ăn điểm với bạn dùng. Bạn có thể dùng fonts này để gia công typography, poster hoặc các dạng thiệp mời.

Download fonts Việt hóa North Land tại đây.

Font Việt hóa North Land

Bên trên là 9 phông Việt hóa đối kháng giản, dễ vận dụng cho nhiều phong cách thiết kế. Tuy nhiên để sản phẩm của chính bản thân mình trông tuyệt hảo và quan trọng đặc biệt hơn thì người dùng phải linh hoạt trong cách sử dụng. Chẳng hạn như việc trộn trộn các kiểu fonts lại cùng với nhau thế nào cho hài hòa, cân nặng đối.


Chuyên mục: Domain Hosting