Filezilla không kết nối được với host

     

Tại đây, bạn sẽ có thể làm theo chỉ dẫn để giúp các bạn khắc phục lỗi filezilla không kết nối được với host và từng trải tàng trữ của chính mình. Nếu bao gồm bất cứ điều gì chúng ta có thể làm sẽ giúp đỡ, hãy cho công ty chúng tôi biết!

FileZilla là 1 trong ứng dụng FTP / SFTP mối cung cấp mnghỉ ngơi, miễn tổn phí cùng thông dụng được thực hiện phần mềm Filezilla đơn giản và dễ dàng nhằm truyền tệp thân các máy tính. Ứng dụng này hay được sử dụng nhằm truyền tệp giữa máy tính xách tay toàn cục và sever từ bỏ xa. Trong Khi FileZilla vận động tốt cùng với các sever hostingvietphái mạnh.vn, một thông báo lỗi chúng ta có thể thấy lúc gắng chuyển tệp là:

Status: Connection attempt failed with "ECONNREFUSED - Connection refused by server".

Bạn đang xem: Filezilla không kết nối được với host

Bạn đã xem: Filezilla ko liên kết được với host
Error: Could not connect to lớn server

*

Cách hạn chế và khắc phục lỗi filezilla ko kết nối được cùng với host

Lỗi filezilla không liên kết được với host hoàn toàn có thể gặp mặt bắt buộc bởi những lý do. Trong tư liệu này, chúng tôi vẫn đề cùa đến một vài nguim nhân thông dụng nhất và những phương án tiềm năng.

Quá nhiều liên kết cùng một lúc

Tài nguyên ổn máy chủ FTPhường. rất có thể được đảm bảo an toàn bằng cách đặt giới hạn về số lượng liên kết đồng thời nhưng mà máy chủ có thể cung ứng. lúc đạt đến ngưỡng này, các đề xuất kết tiếp nối theo sẽ ảnh hưởng phủ nhận. Và hoàn toàn có thể gây ra ỗi filezilla ko kết nối được với host; cho tới lúc số lượng kết nối trực tiếp giảm sút. Trên các các dịch vụ Hosting Web Hosting chuẩn chỉnh, giới hạn này không thể biến đổi. Nhưng bạn có thể xem con số liên kết FTP.. hiện nay trong cPanel. Bằng bí quyết điều hướng đến Tệp > Kết nối FTP. Nếu bạn thấy bản thân tất cả quá nhiều kết nối trực tiếp, bạn cũng có thể ngắt liên kết người tiêu dùng từ xa khỏi sever từ trang này.


*

Nếu ai đang làm chủ một sever VPS hostingvietphái nam.vn, chúng ta có thể điều chỉnh giới hạn liên kết FTP.. bằng cách sử dụng trang Cấu hình sever FTP của WHM.


*

Một biện pháp tiếp cận khác là giới hạn số lượng liên kết đôi khi được có thể chấp nhận được trong FileZilla. hostingvietphái mạnh.vn khuyến cáo số lượng giới hạn con số liên kết đôi khi cho 1 trang web mang đến 2. Sử dụng các bước sau để giới hạn kết nối của công ty.

Nếu chúng ta không tạo thành mục nhập Trình quản lý Trang web mang lại máy chủ của chính mình, hãy làm cho điều đó bằng cách nhấp vào biểu tượng Trình làm chủ Trang website – Site Manager hoặc chọn Tệp> Trình thống trị Trang webSite Manager từ trình solo trên cùng.

Nhập báo cáo kết nối cân xứng cho sever của bạn. Bạn có thể tìm thấy ban bố singin Máy nhà FTP. của chính mình vào tin nhắn chào đón hoặc trong My cPanel tại Tệp> Tài khoản FTPhường (FTP Accounts).

Mở Trình thống trị trang web (Site Manager) và trong cột Chọn mục nhập (Select Entry), lựa chọn máy chủ bằng cách nhấp vào thương hiệu trang web được link với nó.

Nhấp vào tab Chuyển Cài đặt (Transfer Settings).

Bây tiếng hãy nhấp vào hộp kiểm nhằm chọn Giới hạn con số liên kết mặt khác (Limit number of simultaneous connections).

Trong hộp mặt cạnh Số lượng kết nối tối đa (Maximum number of connections), nhập 2.

Đảm bảo Cài đặt chuyển của người tiêu dùng được định cấu hình như sau:

Nhấp OK nhằm xong cấu hình.

Xem thêm: Thiết Kế Trang Web Đẹp Nhất, Mẫu Website Đẹp Được Thiết Kế Sẵn

Tường lửa, chương trình kháng vi-rút ít hoặc lịch trình tương tự như vẫn ngăn kết nối

khi khắc phục và hạn chế sự cố gắng lỗi filezilla không kết nối được với host, hãy đảm bảo an toàn kiểm tra tường lửa cùng thiết đặt chống vi-rút ít của PC của người tiêu dùng. Đảm nói rằng những kết nối FTPhường hoặc SFTPhường tự sản phẩm công nghệ khách cho máy chủ không biến thành ngăn. Đảm bảo các cổng FTP.. thịnh hành nlỗi 21 và 22 được mngơi nghỉ cho những liên kết cùng áp dụng FileZilla “filezilla.exe” không biến thành ngăn.

Sử dụng chi phí tố tên máy chủ FTP

Nếu chúng ta áp dụng các hình thức như SiteLock hoặc proxy / tường lửa Sucuri đến website của chính bản thân mình, bạn cũng có thể yêu cầu thêm ftp.  trước thương hiệu sever FTP của công ty vào FileZilla nhằm kết nối thành công xuất sắc.

Ttốt đổi cổng FTPhường mang định từ 21 thành 22

Cổng mặc định được thực hiện mang lại liên kết FTP chuẩn mang lại máy chủ là 21, trong những lúc cổng mang định đến Secure FTP (SFTP) là 22. Nếu cấu hình máy chủ thưởng thức sử dụng kết nối SFTPhường, chuyển đổi số cổng vào ứng dụng vận dụng khách hàng FileZilla trường đoản cú 21 mang đến 22 nên giải quyết và xử lý vấn đề. Để chuyển đổi cổng, chỉ cần nhập “22” vào ngôi trường Port trong FileZilla.

Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy FileZilla được cấu hình để thử liên kết cùng với Host “examplesite.com” cùng với thương hiệu người tiêu dùng “testuser”. Số cổng được đặt thành “21”.

Dưới đó là những thiết lập tương tự như, với số cổng được sửa biến đổi 22.

Đối với những liên kết Trình quản lý trang, hãy bảo đảm an toàn số trong ngôi trường Cổng được đặt thành 22 và SFTPhường. – Giao thức truyền tệp SSH (SFTPhường – SSH File Transfer Protocol) được chọn mang đến Giao thức.

Đặt chế độ đưa thành “Bị động”

Khách hàng FTPhường hoàn toàn có thể sử dụng chế độ Passive hoặc Active để truyền tệp, với Chế độ chuyển động thường được chọn làm cho mặc định. Tuy nhiên, tùy trực thuộc vào thông số kỹ thuật của doanh nghiệp, bạn cũng có thể gặp sự thay lỗi filezilla không kết nối được cùng với host cùng với Chế độ chuyển động. Việc đưa chính sách truyền sang “Bị động” hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những lỗi “liên kết bị trường đoản cú chối”. Các liên kết FTP tiêu cực hoàn toàn có thể gần gũi với tường lửa hơn cùng có khá nhiều năng lực thành công vào một số ngôi trường đúng theo.

Mở Trình thống trị trang web với trong cột Chọn mục nhập, lựa chọn sever bằng phương pháp nhấp vào tên website được link cùng với nó. Trong ví dụ dưới, chúng tôi đang chọn “exampleite”.

Nhấp vào tab Chuyển Cài đặt.

Nhấp vào nút radio gồm nhãn Trúc động.

Nhấp OK nhằm liên tục.

Bài viết này hữu ích không?

Hãy mở 1 vé cung cấp tự Trang tổng quan của Shop chúng tôi Cổ phần Dữ liệu Trực con đường jdomain.vn. Chúng tôi là gần như Chuyên Viên bậc nhất về nghành nghề dịch vụ Data, Software… Với các đầu các dịch vụ mướn sever server quality, uy tín. Để biết thêm thắc mắc hoặc giúp đỡ, vui lòng tương tác mang đến đường dây nóng hoặc gửi về hòm thư điện tử được hiển thị tại trang chủ.


Chuyên mục: Domain Hosting