File excel bị mất định dạng sau khi lưu và đóng lại

     

Trên thực tiễn bây chừ, Excel là một phần tất yêu nào thiếu thốn đối với dân văn chống tương tự như học sinh sinch viên trong quy trình thao tác làm việc có tương quan tới số liệu và tính tân oán. Trong quá trình làm việc với excel, các người mua hàng gặp phải lỗi ko biết sửa lỗi file excel bị mất định hình sau khi lưu giữ với đóng lại nlỗi thế nào khiến đến công việc bị gián đoạn. Bài viết dưới đây sẽ share mang đến các bạn những cách khắc phục tình trạng này một cách 1-1 giản nhất.

Bạn đang xem: File excel bị mất định dạng sau khi lưu và đóng lại

Quý Khách đã xem: Sửa lỗi file excel bị mất định dạngQuý khách hàng vẫn xem: Sửa lỗi tệp tin excel bị mất định dạng

1. Việc mất định dạng là như thế nào?

Các khách hàng đã nhập dữ liệu và tiến hành thực hiện cũng nlỗi chỉnh sửa rất là nhiều định dạng ở trên tệp tin excel giống như định dạng font chữ, kích thmong, màu sắc và kẻ bảng,… Tuy nhiên, Khi các quý khách hàng lưu tệp tin và tắt excel đi, khi mở lại thì các định dạng này đều khái quát biến mất, chỉ có những dữ liệu được cập nhật thêm vẫn còn.


*

2. Nguyên ổn nhân khiến file excel bị mất định hình sau thời điểm giữ và đóng lại

Trong một số nguim nhân thường gặp nhất đối với việc mất định dạng file sau khoản thời gian lưu giữ và đóng lại là bởi định dạng file lưu lại.

Xem thêm: Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà Tphcm 150K, Cài Đặt Win Và Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà Hà Nội


*

3. Cách sửa lỗi tệp tin excel bị mất định hình sau khoản thời gian lưu giữ và đóng lại

Cách 1 : Sửa định dạng file lưu

Sau Lúc thực hiện nhập dữ liệu và chỉnh sửa file xong xuôi, Lúc tiến hành lưu, các quý khách hàng cần sử dụng định dạng Excel 97-2003 Workbook (*.xls) xuất xắc Excel Workbook (*.xlsx) nếu file của các các bạn không đựng Macro.


*

Chỉ với việc gắng đổi thao tác khi các người tiêu dùng lưu giữ tệp tin nhỏng vậy thì đã có thế sửa lỗi tệp tin excel bị mất định dạng đến mình.

Cách 2 : Sửa lỗi thông chạy dòng lệnh


*

Bước 2 : Copy và paste nội dung sau đây vào cửa sổ soạn thảo của phần Module để sửa lỗi tệp tin excel bị mất format sau thời điểm lưu giữ với đóng góp lại :

Sub StyleKill()

Dim styT As Style

Dim intRet As Integer

On Error Resume Next

For Each styT In ActiveWorkbook.Styles

If Not styT.BuiltIn Then

If styT.Name “1” Then styT.Delete

End If

Next styT

End Sub


*

Các quý khách ttê mê khảo thêmcách hiện hiển thị đuôi tệp tin vào win 7 win 10

Trên trên đây là những trả lời Techcare Đà Nẵng về cách sửa lỗi tệp tin excel bị mất định hình sau thời điểm giữ và đóng góp lại, các khách hàng hãy theo dõi và thực hiện mang đến mình nhé. Chúc các người mua thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting