Cách giảm dung lượng file cad bị tăng dung lượng file cad? cách giảm thế nào

     

Chào những bạn, mình cũng giống các bạn là tín đồ chuyên vẽ cad tuy vậy khi chúng ta lên mạng khám phá các thông tin về kiểu cách giảm dung tích file cad tốt xử lí các file cad thừa nặng. Đây là bí quyết mà mình tự đưa ra được bởi mình tra cứu trên mạng không thấy mấy các bạn hướng dẫn hoặc có thể có chúng ta hướng dẫn rồi nhưng lại mình không tìm ra được. Ưu điểm của phương án này chính là giúp file cad của chúng ta cũng có thể giảm tự 20MB xuống chỉ từ dưới 1MB nếu so với file không ít rác.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng file cad bị tăng dung lượng file cad? cách giảm thế nào

Ngoài giảm dung tích file cad ra thì biện pháp làm này của mình còn làm các bạn có thể xuất file cad lịch sự 3Dmax bằng lệnh WBLOCK một cách mau lẹ mà không phải mất tới 1 giây để chờ đợi như thông thường.

Ngoài các ưu điểm nêu trên bạn có thể khám phá thêm nhiều ưu điểm nữa giành cho cad mà lại tôi cũng không có nhiều thời gian nhằm tìm hiểu. Mục đích của tôi cũng là giúp các bạn có thể xử lí với quản lí file của chính bản thân mình được mà không mất quá nhiều thời gian cho các vấn đề này. Nếu chúng ta có thêm nhiều ý tưởng hay rộng thì rất có thể liên hệ với mình cùng góp phần vì một xã hội cad nhé.


Mục lục bài viết!


Bổ sung nội dung khi không giảm dung lượng file cad xuống được

Tại sao lại giảm dung tích file cad

Giảm dung tích file cad hay nói một cách khác là các lệnh có tác dụng nhẹ bản vẽ cad giúp cho bạn giảm thời hạn xử lý tập và tiện lợi trong việc biến hóa hay gửi những file trải qua nền tảng như: zalo, facebook,….

Nếu như giữ lại file cad thừa nặng khi in ra, người sử dụng phải mất một khoảng thời hạn lâu để hoàn thiện. Đồng thời, trên thực tế, một số lỗi có thể xảy ra trong khi in ấn tệp dung lượng lớn: mất nét, mất màu, lệch khung,…. Bởi vì vậy, bọn họ nên giảm dung lượng file cad trước lúc xuất.

Trong trường hợp, tệp tin cad bị tăng dung lượng, người tiêu dùng nên bình chọn lại xây cất để sa thải đi những cụ thể thừa trong bạn dạng vẽ, tinh giảm tối đa phần đông sai sót không xứng đáng có.

Cách giảm dung lượng file cad

Bước 1: Lệnh auditBước 2: Lệnh dxfoutBước 3: Mở file dxf mà bạn vừa lưu, sau đó lưu lại bởi file cadBước 4: Lệnh PUBước 5: Lưu lại cùng kiếm tra kế quả nhé

Bước 1: Lệnh audit: Nguyên nhân họ phải thực hiện bước 1 vì có một vài trường hợp nếu như khách hàng không làm cách 1 thì chúng ta không thể lưu giữ được file xuống định hình DXF, cho nên để chắc chắn các bạn nên làm cho thêm bước này, gồm một vài trường hợp bọn họ sẽ không buộc phải dùng mang đến nhé.

Xem thêm: #1 Bảng Ngọc Ad Liên Minh Mùa 11, Hướng Dẫn Chơi Ad

Khi tấn công lệnh sẽ có dòng hỏi như sau: audit fix any error deleted < yes/no>, chúng ta nên chọn lựa YES nhé

Bước 2: Lệnh dxfout: Lưu tệp tin xuống dạng DXF với nhớ vị trí lưu nhé

Bước 3: chúng ta chú ý đoạn này vì tất cả thể có tương đối nhiều bạn nhầm lại rước file cad cũ của chính bản thân mình mở ra để PU thì không được. Bọn họ phải đem file vừa lưu lại xuống dưới dạng DXF để PU thì mới được nhé. Khi tiến công lệnh PU đang hiện lên một hộp thoại chúng ta Purge All, tiếp nối chọn Purge All Items

Bước 4: Bước đặc biệt quan trọng nhất vẫn luôn là sử dụng lệnh PU, trong trường hợp nếu như khách hàng không giữ xuống như công việc trên thì chắc bạn sẽ không xóa được rất nhiều đâu nhé.


*
*
*
unable to save khổng lồ drawing autocad

Đây là thông báo khi tôi thực hiện lệnh DFXOUT để lưu tệp tin sang DXF. Lúc không được tôi sẽ thử phương pháp khác. Các chúng ta cũng có thể thử lệnh Audit sau đó chọn Y để fix lỗi và thử giữ xuống xem nạm nào nhé. Vào trường hòa hợp này của tớ thì khi áp dụng lệnh Audit lại chẳng thể lưu xuống được. Tôi đã làm lưu xuống DXF phiên bản 2010 với đã cập nhật được vấn đề này nhé. Đây cũng là 1 trong những trong các trường hợp nhưng tôi mới gặp. Vày thế share với các bạn.

Tham khảo: https://jdomain.vn/mau-nha-dep/biet-thu-co-dien/

Một vài trường đúng theo không bớt được nhiều dung lượng file cad

Có một vài bạn giảm dung lượng nhưng ko được nhiều, có bạn dạng file cad tự 15MB giảm xuống chỉ được 1-2 MB. Nhưng có những chúng ta file cad có dung lượng 15 – 20MB nhưng sút xuống chỉ còn 500 KB hoặc bên dưới 1MB. Vậy thì vì sao tại sao?

Thưa chúng ta nguyên nhân đó là trong tệp tin cad của các bạn có không ít rác, có rất nhiều layer vượt mà chúng ta không đưa sang. Hoặc thêm vì sao nữa là khi các bạn copy file từ tệp tin khác nhưng chúng ta không đưa sang layer trung gian là layer 0.

Vậy nhằm khắc phục những lỗi này tôi nghĩ chúng ta nên rất cần được mở bảng Layer lên cùng xóa đông đảo layer không cần thiết đi và có tác dụng lại cách giảm dung tích này nhé.

Lưu ý lúc giảm dung tích file cad

Một số chăm chú mà công ty chúng tôi muốn bạn cần đặc trưng quan trung tâm đó chính vấn đề sử dụng các lệnh làm cho nhẹ bản vẽ cad cần bảo vệ chất lượng của tệp tin đầu ra, những đường nét chi tiết vẫn được đảm bảo an toàn rõ ràng, không chen lấn hay chồng chéo lên nhau. 

Đồng thời nếu có những file ko thể giảm tải dung lượng thì người tiêu dùng nên đánh giá lại hầu hết lỗi cơ phiên bản mà cửa hàng chúng tôi đã liệt kê sinh sống trên để tìm ra nguyên nhân. 

Nếu chúng ta không lưu xuống được hãy gửi email cho tôi hoặc gửi qua face tôi sẽ lưu xuống với gửi lại cho các bạn nhé.

Email của tôi: vtkong.com

Hy vọng nội dung bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giúp các bạn có thêm gồm có được kỹ năng trong việc giảm dung tích file cad, chế tác sự thuận tiện cho tất cả những người dùng.

Nhà Đẹp không chỉ có sẵn sàng sát cánh cùng chúng ta trên tuyến đường đi tìm dáng vẻ tổ ấm của mình mà còn hỗ trợ các phong cách thiết kế sư bao gồm thêm nhiều kỹ năng bổ ích, ship hàng cho công việc sau này. 

Rất ao ước các chúng ta có thể ủng hộ bằng cách chia sẻ nội dung bài viết này lên facebook giúp mình nhé. Xin cám ơn các bạn! các bạn thử coi các bài viết về cad của chính bản thân mình xem bao gồm hữu ích ko nhé:

Video hướng dẫn phương pháp giảm dung lượng file cad thừa nặng


Cách giảm dung lượng file cad trong vòng 1 nốt nhạc

Mình hi vọng đoạn clip này vẫn giúp chúng ta thực hiện cấp tốc và dễ hơn để phục vụ quá trình của mình. Nếu các bạn vẫn chưa làm được hãy gửi e-mail file cho chính mình để mình cập nhật giúp chúng ta nhé, hoàn toàn có thể sẽ phải chờ đón hơi lâu chút.


Chuyên mục: Domain Hosting