File bản quyền avast internet security 2015

     
Home / Share key Avast internet security / Thủ Thuật Hay / thuốc / Full License Key Avast Internet Security 2015
Share key Avast internet security 2015 full sử dụng đến 2017. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và key Avast Internet Security 2015.

Bạn đang xem: File bản quyền avast internet security 2015

Key Avast internet security 2015 bản quyền đến năm 2017, download key Avast internet security 2015 bản quyền đến năm 2017, phần mềm diệt virus cực tốt.Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.
*
Key Avast Internet Security 2015
avast! Internet Security có tất cả tính năng của Avast! Free Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác.
Cập nhật các mối nguy hiểm một cách chính xác thông qua công nghệ Avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, download, truy cập mạng xã hội và chơi game online.

Xem thêm: Lập Email Mới Nhanh Nhất Hiện Nay, Tạo Tài Khoản Gmail

*
Share key bản quyền Avast Internet Security 2015 đến năm 2017

Tính năng bảo vệ mới 2015

Nâng cao khả năng bảo vệ máy tính của bạn, tăng cường khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, malware, spyware…
Tính năng Home Network Security: Quét và phát hiện các nguy cơ và lỗ hổng bảo mật trong hệ thống mạng LAN, mạng WIFI, ngăn chặn các cuộc tấn công trên bộ định tuyến của bạn.Avast NG với giải pháp bảo vệ ứng dụng chạy độc lập an toàn, tránh gây xung đột.Vùng an toàn (SafeZone) bảo vệ các giao dịch trực tuyến an toàn.Nâng cao chế độ quét thông minh (Smart Scan), hộp cách ly (Sandbox) và màn hình riêng (DeepScreen).SecureDNS: Chống giả mạo máy chủ DNSLoại bỏ các File rác với công nghệGrimeFighter Free, nâng cao hiệu suất máy tính của bạn.HTTPS Scanning: Quét, phát hiện và bảo vệ các dữ liệu mạng của bạn, ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoàiBrowser Cleanup: Trình gỡ bỏ các add-on trên duyệt của bạn, tăng tốc độ truy cập Internet.Và tất cả những tính năng hiệu quả từ phiên bản 2014.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Avast Internet Security 2015

Mình xin hướng dẫn các bạn kích hoạt bản quyền Avast Internet Security 2015Đầu tiên bạn phải có file bản quyền Avast Internet Security 2015 (Mình đính kèm cuối bài viết)Đầu tiên mở dao diện Avast Internet Security 2015Chọn Thiết Lập >> chọn Bản quyền >> chọn tiếp Nhập tập tin bản quyền (Tại đây các bạn click và tìm đến file bản quyền vừa tải về nhé)Mình đang dùng avast tiếng Việt nếu các bạn dùng avast tiếng Anh thì làm tương tự như trên nhé.
*

Chia sẻ bản quyền Avast Internet Security 2015
, Key bản quyền có hạn sử dụng tới năm 2016. Các bạn cũng có thể sử dụng được trên nhiều máy!

Chuyên mục: Domain Hosting