Fan cứng là gì, fan cứng trên facebook là gì

     

Fan Cứng là gì? Làm sao biến Fan cứng, cách bật kỹ năng Fan cứng cho Fanpage như vậy nào?

Trong thời gian vừa mới đây, khi lướt vài trang Fanpage bên trên Facebook bạn sẽ thấy một vài bình luận mở ra với huy hiệu hình ngôi sao sáng và hẳn nhiên chữ Fan Cứng bên cạnh.

Bạn đang xem: Fan cứng là gì, fan cứng trên facebook là gì

*

Vậy Fan Cứng là gì? Và để nhảy huy hiệu vào Fan Cứng ta đề xuất cần phải làm mọi gì. Các bạn sẽ tất cả câu vấn đáp ngay lập tức sau thời điểm phát âm nội dung bài viết này nhé.

Tính năng Fan Cứng là gì?

Fan cứng là gì? Fan cứng là huy hiệu hình ngôi sao sáng 5 cánh kyên cương kèm theo là chữ ” Fan Cứng “.

Đây là thiên tài được update cho đều comment của Fan trên Fanpage vào thời hạn vừa mới đây theo phương thức huy hiệu. Là thương hiệu dành cho công ty đa số trang Facebook cá thể họat cồn lành mạnh và tích cực trên một trang Fanpage nào đó.

Hoạt đụng rất có thể bao gồm xem Video, Like, Share. Quý khách hàng rất có thể comment nhiều hơn thế một bình luận, coi video clip trên trang Fanpage kia chúng ta xem với thời lượng lâu năm chứ đọng chưa hẳn vào rồi tắt luôn.

Làm sao biến hóa Fan cứng của một FanPage làm sao đó?

Để đổi mới Fan cứng của một trang Fanpage làm sao đó, điều chúng ta phải có tác dụng ngay lập tức hôm nay là khẳng định trang Fanpage nhưng các bạn ngưỡng mộ cùng muốn đổi mới Fan cứng (cùng với ĐK Fanpage đó buộc phải được kích hoạt anh tài huy hiệu Fan Cứng.

Dưới đấy là các gì bạn cần có tác dụng sau đó:


*

Sau kia các bạn tìm tới Video Page rồi bấm vào Xem đưa ra tiết.

Xem thêm:

*

Và cho đây thì ta đã kết thúc, những bạn cũng có thể trở lại Fanpage chắc chắn là phần bối cảnh vẫn gửi sang Video Page rồi.

Khi một trang Fanpage hội tụ đầy đủ đầy đủ điều kiện trên thì chức năng Fan Cứng thường đang tự động được bật. Tuy nhiên bạn nên đánh giá lại mang đến chắc chắn rằng, ví dụ hãy có tác dụng nlỗi sau:

Vào Cài đặt → Facebook Badges rồi tại phía trên, nếu bạn thấy ở phần Bật huy hiệu người cứng đang sinh hoạt bị tiêu diệt độ Tắt thì nhấp vào kia gửi sang trọng chế độ Bật là ok.

*

Trong ngôi trường hợp Fanpage của người tiêu dùng không đầy đủ điều kiện thì đang không có mục Facebook Badges, nghĩa là cần thiết sử dụng tuấn kiệt này.

Khi chúng ta đã bật công dụng Fan Cứng lên hay đề xuất hóng một tuần lễ sau, vẫn thấy đa số member vận động tích cực trên Fanpage của khách hàng được gắn thêm huy hiệu Fan Cứng.

vì vậy là tôi đã giới thiệu mang lại chúng ta biết tài năng Fan Cứng trên Facebook là gì? Làm sao trở thành Fan cứng của một FanPage như thế nào đó? Cách nhảy kỹ năng Fan cứng cho Fanpage của công ty.

Hy vọng những bạn sẽ mau chóng chiếm được một huy hiệu Fan Cứng dành cho mình. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting