Đăng ký dịch vụ f secure là gì, Đăng ký dịch vụ f

     

Mục lục nội dung bài bác viết

Vì sao đề nghị dùng F-Safe trên những gói cước mạng internet FPTMột số câu hỏi thường gặp về F-Safe

F-Safe là tính năng đảm bảo an toàn mạng internet được tích thích hợp vào modem WiFi và auto bảo vệ không gian mạng trên hộ mái ấm gia đình mà fan dùng không nhất thiết phải thao tác gì thêm. F-Safe được hỗ trợ bởi doanh nghiệp CP Viễn thông FPT – FPT Telecom & hợp tác cùng F-Secure – tập đoàn nghiên cứu bình yên thông tin mạng bậc nhất trên vắt giới.

Bạn đang xem: Đăng ký dịch vụ f secure là gì, Đăng ký dịch vụ f

F-Safe của FPT là giải pháp đảm bảo kết nối truy cập mạng khỏi những website có chứa virus, mã độc, botnet, ransomware,… tấn công vào thiết bị của doanh nghiệp thông qua modem WiFi FPT. Đặc biệt, F-Safe bổ ích với các thiết bị lý tưởng khi không tồn tại phần mềm bảo mật thông tin nào gồm thể thiết đặt vào đồ vật như camera, smartdoor lock, smart TV… với F-Safe, phần đa thiết bị liên kết với mạng gia đình đều được bảo vệ khỏi tấn công mạng. F-Safe còn đảm bảo quyền riêng bốn và an ninh khi truy cập mạng của bạn, bằng cách ngăn ngăn sự truy hỏi cập, quan sát và theo dõi của hacker và đông đảo kẻ đánh cắp dữ liệu.F-Safe sẽ chặn lưu lượng tin tức có hại, lọc nội dung không thích hợp với từng tầm tuổi khi lướt mạng và đặt ra giới hạn thời gian online lành mạnh, giúp quản lý thiết bị tầm nã cập, phù hợp với các mái ấm gia đình có trẻ em nhỏ.

*
fpt-safe

Vì sao đề nghị dùng F-Safe trên những gói cước mạng internet FPT

FPT Telecom với mục đích là 1 trong những nhà hỗ trợ Internet lớn nhất Việt Nam, mục tiêu của FPT Telecom là mang lại Amazing Experience – đòi hỏi Internet giỏi đẹp mang đến mọi bạn dùng. Phương án bảo mật F-Safe là cách tiến đặc trưng trong chiến lược Amazing Experience này của FPT Telecom. Với gói F-Safe, bây giờ người sử dụng Internet FPT có thể sử dụng mạng vừa nhanh, bình ổn lại được bảo vệ an toàn cao. ” Internet FPT cấp tốc nhưng phải bảo đảm an toàn an toàn” 

F-Safe bảo đảm bạn và giúp bạn nắm quyền kiểm soát nhà hoàn hảo của mình. Nhà thông minh bao gồm nhiều thiết bị kết nối với mạng mạng internet và kết nối với nhau với nhau. Vì lý do đa số các sản phẩm công nghệ mới kết nối thường không được bảo đảm về bảo mật thông tin khi thiết kế và gắn thêm ráp, cần mỗi thiết bị bắt đầu trong mạng gia đình đều là một lỗ hổng ngầm dẫn vào cuộc sống kĩ thuật số của bọn chúng ta. Những tội phạm hoàn toàn có thể lợi dụng đều thiết bị không được bảo mật để đột nhập vào mạng tư, chiếm phần quyền kiểm soát thiết bị và ăn cắp dữ liệu của bạn. Càng ngày càng có nhiều các thiết bị cùng với công nghệ cho phép truy cập internet. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc con số các thiết bị kết nối với mạng mái ấm gia đình đang gia tăng nhanh chóng. Những phần mềm an toàn truyền thống không có khả năng đảm bảo tất cả các thiết bị nói trên. Đây chính là lúc F-Safe phát huy tác dụng. Chương trình này có thể bảo vệ mọi máy trong mái ấm gia đình bạn, mặc dù là điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy vi tính để bàn hay thiết bị thông nhà minh mà chúng ta không thể thiết đặt phần mềm an ninh.

Chế độ buổi giao lưu của F-Safe

*
Chế độ buổi giao lưu của f-safeF-Safe là tường bảo vệ được auto tích hợp thông qua 2 các loại modem WiFi vị FPT Telecom cung cấp là AC1000Cv2 cùng AC1000F.Tất cả các thiết bị thông minh liên kết với mạng mái ấm gia đình (điện thoại, TV, camera…) đều tự động hóa được bảo đảm an toàn mà bạn dùng không cần thiết phải tác cồn gì thêm không tính việc đăng ký gói cước có cung ứng F-Safe.F-Safe giúp bảo vệ tốc độ cách xử trí & bình yên khi truy cập mạng.Để quản lý các tính năng bảo mật thông tin hay làm chủ chi máu tới từng thiết bị, người tiêu dùng cần cài đặt và cài đặt ứng dụng Hi FPT để triển khai việc thống trị này.

Đối tượng khách hàng có thể sử dụng F-Safe

Khách hàng đk mới tự gói cước Super 45 trở lên trên tại tp hà nội và tp Hồ Chí Minh.Trong thời hạn tới, những quý khách hàng sử dụng 2 một số loại modem AC1000Cv2 và AC1000F có thể sử dụng tác dụng này.

Các tác dụng chính của F-Safe

*
Chắc năng của f-safe

Bảo vệ thông tin và tài liệu cá nhân

F-Safe đang chặn các kết nối độc hại, bao gồm chứa virus, mã độc… hoàn toàn có thể xâm nhập vào thiết bị của công ty để mang cắp hoặc phá huỷ dữ liệu cá nhân.Ngoài ra, F-Safe còn phòng chặn các website theo dõi và quan sát và thu thập dữ liệu về hành vi lướt web đọc báo của bạn.

Xem thêm: Cách Chạy File Php Trên Xampp Để Tạo Môi Trường Chạy Code Php

Kiểm soát buổi giao lưu của con trẻ trên Internet

Kiểm thẩm tra nội dung: dữ thế chủ động ngăn chặn các nội dung gồm hại, gây tác động xấu tới trung khu lý, sự cách tân và phát triển lành mạnh mẽ của trẻ.Kiểm rà thời gian: tùy chỉnh cấu hình khung giờ mà lại trẻ có thể sử dụng internet trên các thiết bị mà các bạn cho phép.

Bảo vệ cục bộ thiết bị thông minh

F-Safe đảm bảo an toàn toàn bộ các thiết bị tuyệt vời trong nhà, kể các thiết bị không thể thiết đặt các ứng dụng bảo mật với diệt virut truyền thống. Không giới hạn số lượng các thiết bị được bảo vệ.

Cài để bảo mật

Bảo mật tối đa của app, ngăn ngừa / ưu tiên những website muốn truy cập mà khối hệ thống chặn/ngăn ngừa.

Đăng cam kết gói F- Safe FPT

Hiện tại vào tháng này FPT Telecom đang triển khai ưu đãi tặng kèm tới 2 tháng dịch vụ thương mại F- Safe kèm một tính năng bảo vệ online an toàn khi đk lắp đăt các gói dịch vụ internet FPT, hoặc full bộ Internet và Truyền hình FPT áp dụng đối với các gói Super 80, Super 100, Super 150 – có thực hiện modem internet Hub AC1000C-V2 hoặc modem GPON AC1000F.

Ưu điểm chính: Là tính năng bảo mật thông tin được cải cách và phát triển dựa trên technology trí tuệ tự tạo (AI) – công nghệ hàng đầu hiện ni giúp bảo đảm thông tin và dữ liệu cá nhân người cần sử dụng một giải pháp toàn diện. F-safe có chức năng chặn hết các kết nối độc hại, gồm chứa Virus, mã độc..có thể xâm nhập vào thiết bị của người tiêu dùng để lấy cắp hoặc phá hủy dữ liệu cá nhân. Quanh đó ra, F-safe còn ngăn chặn những website theo dõi và tích lũy dữ liệu về hành vi lướt web của bạn, công ty động ngăn chặn những nội dung tất cả hại, gây ảnh hưởng xấu tới tư tưởng và sự cải tiến và phát triển lành mạnh của trẻ.

*
Đăng ký gói F- Safe FPT

Lưu ý:

Sau thời hạn ưu đãi, cước giá thành sẽ tính theo giá chỉ 10.000 đồng/ mon (chưa bao gồm VAT). Phí thực hiện F-Safe sẽ tiến hành tính tích vừa lòng vào phù hợp đồng đăng ký gói cước Internet của khách hàng và thu phí theo kỳ hạn phù hợp đồng mà quý khách đăng ký.

Đối cùng với các quý khách hàng đã với đang sử dụng thương mại & dịch vụ mạng FPT mong mỏi đăng cam kết gói F- Safe yêu thương cầu tối thiểu là gói 80mbps và modem internet Hub AC1000C-V2 hoặc modem GPON AC1000F mới hoàn toàn có thể sử dụng chức năng của F- Safe.


Chuyên mục: Domain Hosting