5 cách tạo email tên miền miễn phí, cho doanh nghiệp 2022

     

Để mọi tín đồ liên lạc cùng với website của bạn bằng thư điện tử thì email domain sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hóa hơn. Và nếu như doanh nghiệp của bạn có kinh phí để áp dụng dịch e-mail trả chi phí của tin nhắn hay Outlook thì quá tốt rồi. Nếu như không có kinh chi phí hoặc bạn chỉ việc một e-mail tên miền nhằm liên lạc cùng với ít đối tác thì nội dung bài viết này vẫn chỉ cho mình một cách để cách sử dụng thư điện tử tên miền với gmail miễn chi phí hoàn toàn.

Bạn đang xem: 5 cách tạo email tên miền miễn phí, cho doanh nghiệp 2022


Để thực hiện bạn cần phải có một thông tin tài khoản Gmail bình thường, về sau vẫn đăng nhập vào gmail bằng tài khoản này nhưng bạn sẽ gửi với nhận thư với e-mail tên miền. Cùng bạn nên biết truy cập làm chủ Cpanel của hosting sẽ dùng.

Tham khảo thêm


Tạo e-mail tên miền trên hosting

Hầu hết những nhà cung ứng đều cung cấp tạo e-mail tên miền cùng sử dụng dịch vụ thương mại email kèm với Hosting. Để tạo e-mail tên miền bạn phải vào trang cai quản Cpanel. Sau đó, cuộn mang lại phần Email với nhấp vào Email Accounts.

Nếu bạn lưỡng lự nó ở chổ nào thì nên liên hệ thành phần kỹ thuật vì mỗi nhà hỗ trợ có một giao diện làm chủ Cpanel khác nhau.

Trong phần Email Accounts, các bạn nhấp vào tab Add thư điện tử Account cùng điền các thông tin thư điện tử để tạo. Dưới đấy là ví dụ của Lucid Gen.

Hãy cảnh báo lại mật khẩu đăng nhập của thư điện tử để lát nữa còn dùng.


*
Tạo e-mail domain trong Cpanel

Sau khi tạo ra xong, bạn sẽ thấy có email vừa sản xuất ở tab email Accounts. Giờ thì hãy nhấp vào Access Webmail để try cập vào vỏ hộp thư Email.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Office 2016 Trên Win 7, Lỗi Universal Crl (Kb2999226)


*
Nhấp vào Access Webmail để try cập

Trong lần trước tiên nó đang hỏi bạn muốn dùng giao diện e-mail nào. Hãy chọn Roundcubelàm khoác định vày Hiếu thấy hình ảnh này là dễ cần sử dụng nhất.


*
Chọn Roundcube làm cho mặc định

Và giờ thì bọn họ đã có một email domain cơ bạn dạng rồi đấy. Sắp tới là bạn đã có thể gửi và nhận mail rồi, tuy vậy bạn phải áp dụng dịch vụ cai quản email của Hosting trong Cpanel.


*
Giao diện Webmail

Bạn có thể đổi ngữ điệu để dễ sử dụng bằng phương pháp nhấp vào nút Settings ở góc cạnh trên mặt phải. Ở phần User Interface chúng ta đổi ngôn ngữ chổ English thành nước ta và lưu.


*
Đổi ngôn ngữ nếu buộc phải thiết

Okay! kết thúc rồi đó. Giờ ý muốn sử dụng Gmail nhằm gửi cùng nhận e-mail tên miền thì các bạn xem tiếp nhì phần dưới nhé.

Tạo tin nhắn tên miền riêng biệt miễn phí

Thiết lập nhờ cất hộ thư bằng email tên miền

Đăng nhập vào một trong những tài khoản email của bạn, nhấp vào Cài đặt. Chuyển sang tab Tài khoản và Nhập, nhấp vào Thêm add email khác như hình bên dưới.


Sẽ có một cửa sổ hiện ra, chúng ta điền tin tức như mặt dưới. Cùng nhấp vào Add Account.

Mật khẩu của e-mail tên miền mà chúng ta đã tạo. Những thông tin này nằm trong bức thư thứ nhất khi các bạn vừa tạo thành xong.


Chuyên mục: Domain Hosting