2 cách tạo email tên miền công ty miễn phí chỉ mất 3 phút mới nhất

     

Tham khảo các dịch vụ thi công website, dịch vụ thương mại SEO, thiết kế web-app, cắt HTML với lập trình di động

Email công ty là gì?

Email công ty là thư điện tử có đuôi là tên gọi miền riêng biệt của doanh nghiệp. Ví dụ: công ty jdomain.vn truyền thông có add email contact là mon
jdomain.vn.media, trong đó jdomain.vn.media là tên gọi miền riêng rẽ của doanh nghiệp. Thương hiệu miền riêng rẽ thường là tên gọi công ty của doanh nghiệp kèm cùng với đuôi tên miền bất kỳ. Chẳng hạn như: tencongty.com, tencongty.net, tencongty.info... Để cài đặt 1 thư điện tử doanh nghiệp trước tiên chúng ta cần mua tên miền và đk sở hữu nó.

Bạn đang xem: 2 cách tạo email tên miền công ty miễn phí chỉ mất 3 phút mới nhất

Lợi ích của thư điện tử doanh nghiệp là gì?

Email công ty đem đến giải pháp email toàn vẹn cho doanh nghiệp. Có thể kể cho các tiện ích sau trên đây của việc sử dụng e-mail doanh nghiệp:

Thể hiện nay tính chuyên nghiệp: Sở hữu email doanh nghiệp sẽ gây tuyệt hảo với người tiêu dùng hoặc các công ty đối tác trong gớm doanh. Một địa chỉ cửa hàng liên hệ có tên miền riêng kèm theo cũng trở nên để lại vết ấn trong tim khách hàng, và chắc hẳn rằng cho thấy doanh nghiệp chúng ta tỉ mỉ, có chi tiêu hơn hẳn sử dụng thương mại dịch vụ email miễn phí như Gmail, Yahoo, Outlook,.v.v...Quảng bá yêu thương hiệu: Sử dụng thư điện tử doanh nghiệp, người sử dụng sẽ nhận biết ngay được yêu thương hiệu của công ty khi nhìn vào add email.Quản lý quá trình hiệu quả: Tạo nhiều thư điện tử doanh nghiệp theo đặc thù quá trình sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lí lý quá trình tốt hơn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể tạo hotro
... Cho mục tiêu nhận email phản hồi của khách hàng hàng, kinhdoanh

8 cách để sở hữu email doanh nghiệp

1. Sở hữu e-mail doanh nghiệp từ dịch vụ thương mại email doanh nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam tương tự như trên cụ giới có khá nhiều nhà cung ứng dịch vụ e-mail doanh nghiệp mà chúng ta cũng có thể sử dụng, bất kể bạn đã sở hữu website tuyệt chưa. Sử dụng loại hình dịch vụ này bạn cần trả mức giá nhất định, tính theo tháng, hoặc năm. Tại Việt Nam hoàn toàn có thể kể đến các nhà cung cấp như iNet, VS Mail, .v.v...

*
8 phương pháp sở hữu thư điện tử doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng biệt (2 bí quyết miễn phí)

Bảng giá dịch vụ email doanh nghiệp lớn theo tên miền riêng biệt tại iNet

Chọn dùng dịch vụ email doanh nghiệp của các công ty dạng này, bạn cũng có thể yên trung tâm về độ bảo mật, chấp thuận về những tính năng cung cấp trao đổi, phân công việc cần làm, cũng giống như tính linh hoạt khi sử dụng. Mức giá rẻ nhất cho kiểu dịch vụ này ở vn trung bình giao động từ 20,000đ cho 50,000đ/tháng, tùy theo dung lượng và những tính năng kèm theo. Giá thành như vậy là rất rất đáng tiền cho bạn muốn bao gồm một email chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ thương mại này là chúng ta không cần phải có kiến thức về có tác dụng website vẫn có thể sở hữu email doanh nghiệp. Đội ngũ cung cấp của những nhà cung cấp sẽ làm cho hết cho chính mình cũng như phía dẫn phương pháp dùng dễ nắm bắt nhất. Từ đó, bạn sẽ không mất công kiếm tìm hiểu, cũng như tiết kiệm được thời hạn cho những quá trình cần thiết khác.

2. Sở hữu email doanh nghiệp cùng với G Suite của Google

G Suite (tên trước đấy là Google Apps for Work, xuất xắc Google Apps for Business) là 1 trong những bộ luật pháp giúp tăng năng suất thao tác làm việc và cung cấp cộng tác được cung ứng bởi Google cho những doanh nghiệp. Các công cố đó tất cả các ứng dụng thông dụng của Google như: Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, Google Docs, .v.v... Khác với dịch vụ thương mại miễn phí, G Suite cho người dùng doanh nghiệp các tính năng chuyên sử dụng trong ghê doanh như:

Địa chỉ email tùy chỉnh cấu hình theo thương hiệu miền (email doanh nghiệp).Ít nhất 30GB dung tích lưu trữ dành đến tài liệu và email (miễn tổn phí chỉ được 15GB).Khả năng cửa hàng với Microsoft Outlook.Có những lựa lựa chọn bảo mật bổ sung như: đảm bảo hai bước, SSO cũng giống như các điều hành và kiểm soát quản trị cho thông tin tài khoản người dùng.

Với dịch vụ thương mại này, chúng ta cũng có thể tạo mang đến 30 bí danh email cho mỗi người dùng. Có nghĩa là một người dân có tối đa 30 thư điện tử khác nhau, sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Ví dụ: tenban
tencongty.com mà không xẩy ra tính thêm phí tín đồ dùng. Mọi email gửi về những bí danh này đều được đem lại hộp thư người tiêu dùng của bạn. Chúng ta có thể hiểu email người tiêu dùng là cửa ngõ chính, còn những email bí danh là cửa phụ, và toàn bộ cửa đa số dẫn mang đến nhà của doanh nghiệp (tương đương với vỏ hộp thư mang lại của bạn).

*
8 biện pháp sở hữu email doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng (2 phương pháp miễn phí)

G Suite cung ứng email công ty lớn và nhiều tính năng văn chống hữu ích

Khi sử dụng e-mail doanh nghiệp cùng với G Suite, bạn sẽ được sử dụng thử miễn phí 14 ngày, tiếp nối để tiếp tục sử dụng bạn cần thanh toán $3/tháng cho một người dùng ở gói Basic. Chúng ta có thể tham khảo các mức ngân sách khác tại trang biểu phí tổn của G Suite.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, chúng ta có thể nhấp ngay vào nút "Bắt đầu dùng thử miễn phí" và làm theo hướng dẫn của Google. Nếu bắt buộc hướng dẫn thêm, bạn có thể liên hệ bộ phận bán sản phẩm của G Suite bất cứ lúc làm sao hoặc tìm phát âm trên mạng những bài xích đã gợi ý rất cầm cố thể.

Ưu điểm của dịch vụ thương mại email tại G Suite ngoài các tính năng chuyên sử dụng trong kinh doanh đã đề cập trên, thì nó còn rất thân mật bởi giao diện không còn xa lạ của các ứng dụng Google. Bạn sẽ không mất vô số thời gian để gia công quen, khi những điều khoản đó rất có thể bạn đã luôn luôn sử dụng hằng ngày. Chỉ việc một ít thời gian thiết lập, bạn đã sở hữu thể sử dụng được ngay. Bên cạnh ra, tính kết quả của những ứng dụng Google là điều khó nhằm chối cãi. Một minh chứng ví dụ là G Suite đã làm được hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty bé dại cho tới những công ty trong danh sách Fortune 500 lựa chọn.

3. Sở hữu email doanh nghiệp với Office 365 của Microsoft

Tương trường đoản cú G Suite, Microsoft Office 365 cũng gửi ra giải pháp toàn diện đến doanh nghiệp. Office 365 cung ứng các ứng dụng phổ cập của Microsoft như Outlook, OneDrive, Word, Excel, Powerpoint, OneNote, .v.v...

*
8 cách sở hữu email doanh nghiệp theo tên miền riêng (2 bí quyết miễn phí)

Office 365 có biểu giá linh hoạt, thỏa mãn nhu cầu nhiều nhu cầu khác nhau

Truy cập bảng giá dành riêng cho doanh nghiệp, bạn sẽ thấy Office 365 mắc rộng G Suite. Tuy nhiên, chỉ nhìn giá để lựa lựa chọn không khi nào là cách cực tốt để quyết định. Bọn họ cần coi xét các điểm biệt lập giữa 2 nền tảng để lấy ra lựa chọn cân xứng cho mỗi công ty lớn khác nhau.

Nhìn chung, Office 365 cung cấp nhiều chắt lọc về giá và tính năng hơn G Suite. Hãng có khá nhiều tùy chọn đến từng loại nhu cầu khác biệt như: gồm cần e-mail doanh nghiệp tốt không, có cần kèm cỗ offcice xuất xắc không, doanh nghiệp bạn có buộc phải là tổ chức triển khai phi lợi nhuận tuyệt không...

Nếu chỉ xét về nhu yếu email doanh nghiệp, thì Microsoft tất cả lựa lựa chọn mức giá khởi đầu là $5/tháng mang lại một người tiêu dùng với 50GB lưu trữ email, có thể chấp nhận được sử dụng phiên bản trên web của Word, Excel, PowerPoint, 1TB OneDrive cùng nhiều nhân tài cộng tác khác. Hoàn toàn có thể thấy, mức ngân sách tuy cao hơn $2, nhưng lại bạn cũng được hưởng lợi nhiều hơn. Điểm trừ độc nhất là bạn không thừa hưởng gói Office phiên phiên bản máy tính cần sử dụng được offline (ngoại tuyến), vốn là điểm mạnh của Office 365 so với G Suite.

Trong khi đó, với mức giá tốt nhất $3/tháng cung ứng bộ Office của Google, bạn cũng có thể dùng được offline nếu như bật chức năng offline (chỉ cần sử dụng được với Chrome). Tuy vậy không thể khỏe mạnh như Office của Microsoft tương tự như không thể offline trả toàn, vấn đề này vẫn xứng đáng để để ý đến nếu chúng ta cần email doanh nghiệp phối kết hợp office vừa đủ sử dụng với mức giá rẻ cho doanh nghiệp.

Tóm lại, từng nền tảng đều phải có những ưu điểm điểm yếu không giống nhau. So sánh đã đề cập phía bên trên cũng chỉ so về mức chi phí có tính năng tương đương thấp nhất đến dịch vụ. Bạn cần xem xét kỹ các mức giá cùng các tính năng đi kèm để đưa ra quyết định cân xứng nhất.

4. Sở hữu thư điện tử doanh nghiệp cùng với Exchange Online của Microsoft

Exchange Online là một dịch vụ thương mại khác của Microsoft, tách bóc email doanh nghiệp thoát khỏi Office 365 (gói tốt nhất) hoặc vận động như một phần của Office 365 (gói cao nhất). Với gói rẻ nhất, mức giá thành là $4/tháng mang lại một tín đồ dùng, tuy các bạn sẽ không được thực hiện bộ Office lẫn dịch vụ lưu trữ OneDrive mà lại được 50 GB dung lượng lưu trữ email và hoàn toàn có thể gửi thư có kích cỡ tối đa 150 MB/người.

*
8 biện pháp sở hữu email doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng biệt (2 phương pháp miễn phí)

Exchange Online là phiên bản tách trường đoản cú Office 365

Đây là một trong dịch vụ tiết kiệm khác nếu bạn không có nhu cầu các chức năng dư thừa khác cho khách hàng của bạn. Thư điện tử doanh nghiệp vẫn được hưởng những công nghệ bảo mật tiên tiến, chống thư rác rưởi và ứng dụng xấu cũng tương tự công núm cộng tác đủ sử dụng như: kế hoạch chung, nhóm, danh sách add toàn cầu, liên hệ bên ngoài, tác vụ, phòng hội thảo và chức năng ủy nhiệm. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu tại trang so sánh giá của Exchange Online.

5. Sở hữu e-mail doanh nghiệp tự dịch vụ cung cấp email cung cấp tên miền riêng

Gmail, Yahoo, Outlook là những dịch vụ thương mại email miễn giá thành phổ biến. Những dịch vụ này được rất nhiều người cần sử dụng là vì chưng danh tiếng, tuổi đời, khả năng bảo mật cũng tương tự dung lượng lưu trữ cao. Nhưng, điều đó không tức là trên thế giới chỉ tất cả bấy nhiêu đó dịch vụ thương mại email. Vẫn còn có không ít công ty cung ứng dịch vụ thư điện tử miễn phí, lẫn bao gồm phí, thậm chí hỗ trợ tạo thư điện tử với tên miền riêng cho tất cả những người dùng cá thể và doanh nghiệp. Một vài dịch vụ có thể kể cho là ProtonMail, FastMail và Tutanota.

Xem thêm: Chúc Tết Video Chúc Mừng Năm Mới, Chúc Mừng Năm Mới

*
8 bí quyết sở hữu email doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng (2 giải pháp miễn phí)

FastMail là giải pháp email doanh nghiệp bảo mật

Bài viết chỉ đề cập mang lại 3 dịch vụ này vày chúng gồm tiếng là bảo mật, rất phù hợp để thực hiện trong doanh nghiệp.

Với ProtonMail, để dùng cho doanh nghiệp, bạn cần trả $8/tháng (trả theo tháng) hoặc $6.25/tháng (trả theo năm) đến gói thấp tuyệt nhất với các tính năng nổi bật: về tối đa 50 tín đồ dùng5 GB/người dùng5 địa chỉ mail/người dùngkhông giới hạn mail gởi đi mỗi ngày. Bạn cũng có thể tham khảo mức giá của ProtonMail để mang ra lựa chọn.

Còn với Tutanota, bạn phải trả 1€ - tương đương $1.23/tháng (trả theo năm) - hoặc 1,20€/tháng (trả theo tháng) để download gói Premium. Cùng với gói này, bạn sẽ có 1GB tàng trữ mail (có thể mở rộng bằng bí quyết trả 2€/tháng đến 10GB thêm vào đó nếu trả theo năm). Bạn có thể có thêm 5 túng bấn danh email (cũng rất có thể mở rộng). Để biết thêm chi tiết, chúng ta cần truy vấn đến bảng giá của Tutanota.

Cuối cùng, là FastMail. Trong 3 cái tên thì đây có lẽ rằng là một chiến thuật email công ty lớn được biết đến nhiều nhất. FastMail từ tương đối lâu đã được xem như là dịch vụ tàng trữ email an toàn và đáng tin cậy cho công ty tích hợp với lưu trữ tập tin, danh bạ cùng lịch có tác dụng việc. Bạn cũng có thể dùng thử 30 ngày rồi ra quyết định trả mức giá $5/tháng đến gói Standard hỗ trợ email tên miền riêng. Thời điểm đó, các bạn sẽ có 25 GB lưu giữ trữ, hỗ trợ lịchdanh bạ cùng hệ thống bảo mật đáng tin cẩn của FastMail. Bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể xem bảng báo giá của FastMail để tò mò chi tiết.

Nếu doanh nghiệp lớn bạn xem xét vấn đề bảo mật, hãy lựa lựa chọn 1 trong 3 thương mại dịch vụ này. Trong đó, ProtonMail và Tutanota là 2 dịch vụ email mã nguồn mở số 1 trong việc tôn trọng và bảo đảm quyền riêng tư của tín đồ dùng. Trường hợp phải chọn 1 trong 3, thì chúng ta nên:

Chọn FastMail nếu bắt buộc nhiều dung lượng và các tiện ích không ngừng mở rộng như lịch, danh bạ.Chọn Tutanota nếu muốn giá tốt và mở rộng dung lượng khi cần.Chọn ProtonMail cho dung lượng vừa đề xuất cùng technology bảo mật được tiến công giá tối đa hiện nay.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên máy chủ của 3 nhà cung cấp này: FastMail là sinh sống Mỹ, Tutanota làm việc Đức cùng ProtonMail sống Thụy Sỹ.

6. Sở hữu email doanh nghiệp miễn phí tổn với Zoho Mail

Zoho Mail là một trong vô số dịch vụ của Zoho - một công ty cung cấp các dụng cụ hữu ích số đông cho những thứ: lịch, email, danh bạ, office, kế toán, ghi chú, marketing, HR, xây đắp app, .v.v... Zoho hay được biết đến là một giải pháp thay rứa Google cho các dịch vụ hỗ trợ các bước bởi chế độ quyền riêng tư giỏi hơn, và quan trọng không hiển thị quảng cáo trong mail kể cả cho những người dùng miễn phí.

*
8 phương pháp sở hữu e-mail doanh nghiệp theo tên miền riêng (2 cách miễn phí)

Zoho chất nhận được tạo e-mail doanh nghiệp miễn phí với dung lượng hạn chế

Với Zoho Mail, bạn có thể tạo tối đa 25 người dùng email. Mọi người dùng - tương tự 1 vỏ hộp thư riêng biệt - chỉ rất có thể dùng một túng danh e-mail với 5GB lưu trữ/người dùng. Bạn có thể gửi tập tin thêm kèm về tối đa 20MB. Lưu ý là sử dụng phiên bản miễn phí, các bạn chỉ có thể thêm tối nhiều 1 tên miền duy nhất. Để biết phương pháp sở hữu e-mail miễn phí, chúng ta có thể đọc bài hướng dẫn tạo thư điện tử tên miền riêng biệt với Zoho của blog Canh me.

Ngoài ra, nếu như khách hàng cần nhiều dung lượng và bản lĩnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp cho lên gói Zoho Workspace với mức chi phí khởi điểm là $2/tháng (trả theo năm) hoặc $3/tháng (ttrả theo tháng) để có được: 30GB lưu lại trữ, 30MB số lượng giới hạn tập tin thêm kèm, đăng tập tin buổi tối đa 5GB cho Zoho Doc, tương thích G Suite cùng rất nhiều tiện ích khác. Để kiếm tìm hiểu, bạn cũng có thể nhấp vào bảng báo giá của Zoho Workspace để xem bỏ ra tiết.

7. Sở hữu thư điện tử doanh nghiệp miễn mức giá với Yandex

Tương tự Zoho, chúng ta cũng có thể tạo thư điện tử doanh nghiệp miễn giá thành trên căn nguyên Yandex. Yandex là một trong trong những search Engine phổ cập nhất thay giới và đa số được tín đồ Nga tin dùng. Ở Nga, fan ta cần sử dụng Yandex nhiều hơn cả Google.

*
8 giải pháp sở hữu e-mail doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng (2 biện pháp miễn phí)

Yandex cho dung lượng email không giới hạn miễn phí

Dịch vụ Mail for domain name (nay là 1 phần của Yandex.Connect) hoạt động tương từ như G Suite của Google. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể dùng miễn phí không số lượng giới hạn tên miềntối đa 1000 vỏ hộp thư và không giới hạn tàng trữ email. Kiểu như với Zoho Mail, bạn đọc hoàn toàn có thể đọc bài bác hướng dẫn bên trên Canhme để tạo e-mail miễn phí tổn trên Yandex.

Nếu buộc phải nhiều yêu cầu hơn, bạn có thể xem bảng báo giá của Yandex.Connect để hiểu thêm những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp lớn của mình.

8. Sở hữu e-mail doanh nghiệp sử dụng sever riêng

Từ rất nhiều ngày đầu của email, nếu bạn có nhu cầu có email, các bạn phải tự gia hạn một sever email (email server). Đến ngày nay, vẫn còn không hề ít công cụ khiến cho bạn trữ email trên máy chủ riêng của bạn. đa số công cụ được rất nhiều người biết đến là: macOS hệ thống - một tiện ích trị giá $19.99 mang đến macOS, bao hàm email, lịch, danh bạ cung cấp đồng bộ với phần lớn mềm khác; hay lý lẽ mã nguồn mở như Roundcube, phiên bạn dạng tự host của Zimbra hỗ trợ tính năng phê duyệt mail trên nền website cơ bản; hoặc Mail-in-a-Box giúp bạn sử dụng mail chỉ với vài cú click chuột khi cần sử dụng trên dịch vụ Digital Ocean; .v.v...

*
8 phương pháp sở hữu email doanh nghiệp theo thương hiệu miền riêng (2 cách miễn phí)

MacOS Server có giá 449,000đ - là tiện ích cho macOS

Bằng bí quyết này, vững chắc hẳn bạn sẽ có yên cầu gửi và nhận mail đúng ý nhất, có chức năng bảo mật ưng ý nhất với công nghệ bảo mật bạn tự chọn mang lại server của mình. Mặc dù nhiên, điều này thực sự tốn kém cùng không thuận tiện gì. Như kĩ sư ứng dụng Mitchell Anicas đã phân chia sẻ: "Thiết lập và duy trì một máy chủ mail riêng thì tinh vi và tốn thời gian, vào khi có khá nhiều thay thế hợp lí hơn - loại mà mọi bạn nhận được nhiều giá trị hơn, độc nhất là về khía cạnh thời gian, bằng phương pháp sử dụng các dịch vụ mail trả phí".

Có cần tạo e-mail doanh nghiệp miễn phí tổn hay không?

Câu vấn đáp là nên khi quy mô doanh nghiệp của người tiêu dùng còn nhỏ và giá thành đầu tứ thấp. Câu hỏi sử dụng email tên miền riêng miễn phí, rõ ràng là cùng với Yandex hoặc Zoho, sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí tiền trong những khi vẫn đảm bảo có được mọi tính năng đặc trưng khác như lịch làm việc, danh bạ, tàng trữ tài liệu,.v.v... Khi doanh nghiệp to mạnh, các bạn vẫn rất có thể nâng cấp lên bản trả tầm giá của 2 thương mại dịch vụ kể trên và để được phép dùng thêm các dung lượng cũng như nhiều tác dụng hữu ích khác.

Bạn chỉ không phải tạo email doanh nghiệp miễn phí tổn trong hosting thực hiện cPanel. Bên trên mạng hiện cũng đã có bài xích hướng dẫn biện pháp làm này, nhưng cách này là hoàn toàn không khuyến khích sử dụng mang đến doanh nghiệp. Cũng chính vì thư nhờ cất hộ đi từ e-mail tạo bằng cách này rất đơn giản bị đưa vào thư mục spam của người nhận. Điều này là điểm có hại cho những doanh nghiệp khi fan nhận thường bỏ qua mất hoặc xóa hết phần đông thứ lắp mác spam. Ngoài ra, dung tích lưu trữ cũng khá ít, kĩ năng chống thư rác không tốt, và các người xác nhận là thường xuyên không nhờ cất hộ hoặc cảm nhận mail.

Trở lại với vụ việc có đề xuất tạo e-mail doanh nghiệp miễn chi phí không, khả năng tương thích, độ bảo mật, sự dễ hiểu, tính năng mở rộng và ngữ điệu hỗ trợ cũng là phần đông điều bạn nên xem xét để quyết định.

​Các dịch vụ thương mại email doanh nghiệp của những công ty Việt Nam, tốt G Suite của Google, Office 365 của Microsoft đều cung cấp tiếng Việt. Thực hiện giao diện thống trị mail của Google (như Gmail) hay Microsoft (như Oultook) cũng chắc chắn rằng là tiện nghi hơn do hầu như người nào cũng đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ thương mại này. ProtonMail xuất xắc Tutanota sẽ cho chính mình hệ thống bảo mật thông tin tin cậy, tuy vậy có vận dụng cho game android và iOS dẫu vậy chỉ hoàn toàn có thể truy cập nền web trên sản phẩm tính, không cung cấp IMAP/POP3. FastMail cũng rất có thể là lựa chọn lôi cuốn khi chỉ việc 3 thiên tài lịch, mail, danh bạ cơ bản. Tự duy trì máy nhà mail cũng là một trong những lựa chọn, nếu như bạn có đầy đủ nhân lực, thời gian cũng tương tự tiền bội nghĩa cho vấn đề này.

Tóm lại, nên sử dụng email công ty lớn miễn phí không có nghĩa là bạn đề nghị sử dụng email doanh nghiệp lớn miễn phí. Các bạn cần xem xét những lựa chọn, tìm ra những tính năng thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu để chỉ dẫn quyết định cân xứng nhất.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã đã cho thấy 8 cách thông dụng nhất để sở hữu email doanh nghiệp theo tên miền riêng. Mặc dù bạn chọn thương mại & dịch vụ có tầm giá hay miễn phí, tự bảo trì máy chủ hay không, thiết lập một thư điện tử doanh nghiệp đã phần nào cải thiện tính chuyên nghiệp của chúng ta khi giao tiếp trên mạng, đặc biệt là với những đối tác, khách hàng.


Chuyên mục: Domain Hosting