So sánh win 7 và win 10

     

Windows 7 sẽ bao gồm lộ diện tự rất lâu cùng nó là một trong những trong số những hệ quản lý phổ cập tuyệt nhất của Microsoft. Nhưng nó vẫn vừa bị knhị tử vào đầu xuân năm mới 2020 vừa mới rồi cùng Microsoft sẽ tuyên ba sẽ không còn cung cấp phiên bản update mang lại nó nữa. Và đã đến lúc bạn phải chuyển hẳn qua một hệ quản lý và điều hành bắt đầu tất cả bảo mật thông tin bình an với đồ họa hiện đại rộng. Nếu nlỗi chúng ta còn vẫn trù trừ bắt buộc dùng Win 7 giỏi Win 10, thì trên đây chính là một nội dung bài viết so sánh nkhô hanh dành cho mình.

Bạn đang xem: So sánh win 7 và win 10


Giao diện: Menu Start cùng ứng dụng

*
*
*

Mặc mặc dù Windows 10 gồm toàn bộ các tính năng vượt trội, cơ mà Windows 7 vẫn đồng ý cho tài năng tương thích vận dụng giỏi rộng. Trong lúc Photosiêu thị, Google Chrome cùng một số áp dụng phổ cập khác vẫn có thể chuyển động xuất sắc trên cả Windows 10 cùng Windows 7, một số phần mềm cũ của bên lắp thêm cha đang vận động tốt rộng trên Windows 7. Đó có thể là các phần mềm cai quản bán sản phẩm, cai quản email… Đây là lý do chủ yếu lý giải tại vì sao đa phần công ty lớn ko tăng cấp lên hệ điều hành quản lý Windows 10.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn sẽ triển khai công việc để vứt bỏ kĩ năng tương hợp của Windows 7. lấy ví dụ như nhỏng ứng dụng Microsoft Office 2019 new chẳng thể hoạt động được bên trên Windows 7. Trên thực tế, chúng ta gần như quan yếu search thấy một cái máy tính xách tay Windows bắt đầu làm sao được tiếp tế vào năm 2019.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc File Ẩn Trong Usb Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 3 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb


Còn đối với kỹ năng tương thích chơi game, Microsoft cũng tích thích hợp áp dụng Xbox bên trên Windows 10. Như vậy cũng chất nhận được chúng ta cũng có thể truyền phát văn bản tự Xbox One sang PC với giữa các tab bên trên ngôn từ của Xbox Live. Dường như, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy một số trong những tựa game phổ cập của Microsoft nlỗi Forza 7 hoặc State of Decay để thiết lập xuống ngay vào Microsoft Store trên Windows 10.

Vậy bạn nên dùng Win 7 tốt Win 10 – Có cần update Windows xuất xắc chưa?

Có không ít nguyên nhân giúp cho Windows 7 còn lại một kỉ niệm rất đẹp trong lòng họ, tuy nhiên với một môi trường thiên nhiên Internet luôn ẩn chứa đông đảo rủi ro về những ứng dụng ô nhiễm với virus máy tính xách tay thì vấn đề áp dụng một phiên bản Windows bắt đầu để giúp tài liệu đặc biệt của công ty được bình an hơn. Bên cạnh đó cũng có thể có một vài giải pháp thay đổi bối cảnh Windows 10 của công ty mang lại giống với hệ điều hành và quản lý Windows 7 thương yêu của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting