Dùng thử vps miễn phí 2018

     

VPS Free hoặc nói cách khác là phần đa nhà cung ứng VPS được cho phép sử dụng Free Trial (dùng thử) hoặc thông qua Credits nhằm reviews sản phẩm của chính mình đến người dùng, đặc biệt là khách sản phẩm mới.

Bạn đang xem: Dùng thử vps miễn phí 2018

Thực tế, trước khi đổ tiền túi ra và sử dụng dịch vụ thương mại VPS của bất kỳ nhà cung cấp nào thì bọn họ đều khá “băn khoăn” và tự hỏi tất cả nên hay là không sử dụng không? may mắn thay là trong thời gian gần đây, một vài nhà hỗ trợ VPS unique đều tất cả chương trình này dành cho tất cả những người sử dụng.

Thời gian sử dụng VPS Free hoàn toàn có thể từ 1 tháng như Vultr, DO,… hoặc vĩnh viễn là 1 năm tự gói Cloud web Services của Amazon, Azure, Google Cloud. Các VPS mà chúng ta sử dụng miễn phí Trial vẫn với trong mình một thông số kỹ thuật khỏe cùng ổn định tựa như như phiên bản trả phí.

Điều này khôn cùng khác ví như so cùng với Hosting Free bởi trang web khi tàng trữ trên các host này thường thiếu ổn định, rộng nữa đôi khi trang website lại bị chèn quảng cáo phạm pháp nữa đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bước Gửi Nhiều Mail Cùng Lúc Trong Outlook 2016 Gửi Mail Hàng Loạt


Nội dung

Danh sách các nhà cung cấp VPS không tính phí 2022 nên sử dụng

Trước tiên, để rất có thể áp dụng chương trình free Trial của các nhà hỗ trợ này, bạn phải có một thẻ Visa/Master thẻ hoặc 1 tài khoản PayPal. Nếu như khách hàng đang do dự chưa biết đề xuất làm thẻ visa tại ngân hàng nào, có thể tham khảo lại bài viết này.

Sau lúc đã chuẩn bị hoàn tất, hãy lựa chọn 1 trong các nhà hỗ trợ VPS miễn phí dưới đây.

Microsoft miễn mức giá 12 tháng nhiều dịch vụ, tất cả VPS


*
*
*
*
*
*

Đây là 2 thương mại & dịch vụ chuyên về VPS mà tôi đã sử dụng được vào một thời gian khá lâu, bản thân khá chấp thuận về mức ổn định, giá cả và sự hổ trợ của 2 nhà cung ứng này.

Chỉ tiếc một điều là họ chỉ có những máy chủ ở gần vn thôi, tuy vậy các trang web hoàn toàn có thể load tốt nhất có thể khi cáp quang đãng vẫn đang bình thường, còn ví như đứt thì chứng trạng đơ, chậm rãi vẫn diễn ra. Ở Việt Nam, có nhiều diễn đàn, blog nói về Vultr, bởi mà do vậy bạn có thể an tâm nhé!

Để trải nghiệm thương mại & dịch vụ VPS của Vultr hoặc DO, chúng ta cũng có thể đăng cam kết và nhận 50$ Credits sử dụng trong 30 ngày trải qua các nút bên dưới đây.


Chuyên mục: Domain Hosting