Top 7 nơi thuê vps free, vps dùng thử máy chủ miễn phí ), top 5 dịch vụ vps free (vps miễn phí)

     

Cùng jdomain.vn điểm danh 7 nhà cung cấp uy tín thuê mướn VPS Free, VPS dùng thử miễn phí unique nhất 2022 dưới đây. Cùng với 10 nhà cung cấp này, các bạn sẽ được sử dụng VPS free mà chưa hẳn trả ngẫu nhiên khoản phí tổn nào!


Hiểu đúng về VPS Fee

VPS Free là một trong những loại dịch vụ máy chủ ảo được những nhà cung ứng thiết kế giành riêng cho khách hàng trải nghiệm Free Trial (dùng test miễn phí) hoặc miễn phí Tier (dùng thử miễn tổn phí theo bậc). Thời gian dùng thử hoàn toàn có thể từ 7 ngày cho vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Top 7 nơi thuê vps free, vps dùng thử máy chủ miễn phí ), top 5 dịch vụ vps free (vps miễn phí)

Có một thực sự là, VPS không tính tiền sẽ không có thông số kỹ thuật và nhân tài “ngon” như các dịch vụ trả phí. ở kề bên đó, một trong những nhà cung ứng VPS trải nghiệm miễn mức giá sẽ giới hạn tài nguyên sử dụng. Vày vậy, ví như như nhu yếu về quản lý và vận hành và xử lý của công ty không lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng VPS Free.

Top 7 vị trí thuê VPS không tính phí uy tín duy nhất 2022 

1. Microsoft Azure tặng kèm 1 năm áp dụng VPS Free

*

Dịch vụ VPS Azure của Microsoft đã hết xa lạ đối với các developer và công ty lớn. VPS Azure là dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo được xuất bản trong hạ tầng của Azure. Đây là một trong nền tảng năng lượng điện toán đám mây bởi vì Microsoft cung cấp. Về phiên bản chất, VPS Azure không khác gì một dịch vụ thương mại lưu trữ VPS thông thường.

VPS Azure được nhận xét mang lại hiệu năng giỏi hơn một thương mại & dịch vụ Shared Hosting. Để được dùng thử VPS miễn phí các bạn cần đăng ký VPS Azure không lấy phí 1 năm với nhận 200$ credit cho người tiêu dùng mới. Bạn cũng có thể xem trả lời tại đây: Cách đăng ký Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phí.

*Ưu điểm của Microsoft Azure:

12 mon sử dụng hoàn toàn miễn phí.Credit trị giá bán 200$ cho những dịch vụ Azure khác.Sử dụng bên trên cả hệ thống Linux lẫn Windows.Băng thông 15 GB.64 GB dung tích SSD.Cho phép chắt lọc nhiều dịch vụ miễn phí.Bắc buộc tất cả thẻ credit để đăng ký.Dùng được cho áp dụng và ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

2. VPS Amazon cho mướn VPS không tính phí 1 năm

Amazon tặng 1 năm thực hiện VPS không tính tiền qua chương trình miễn phí Tier của Amazon web Services (AWS). Chương trình này cho phép bạn tiếp cận, trải nghiệm cùng sử dụng máy chủ ảo hóa được hỗ trợ bởi gã to con công nghệ số 1 trên thế giới trong lĩnh vực điện toán đám mây (Cloud Computing).

VPS của Amazon hoàn toàn có thể chạy được không ít hệ điều hành, ứng dụng. Với được miễn phí 12 tháng. Sau khi thời hạn 12 mon kết thúc, các tính năng bị loại bỏ bỏ xuống tới mức tối thiểu.

*Ưu điểm VPS không tính tiền của AWS:

12 mon thuê VPS Free.Nhiều thiên tài miễn giá tiền trọn đời tới từ AWS.750 giờ sử dụng.5 GB dung lượng lưu trữ.Không đề xuất thẻ credit.Hướng dẫn thân thiện, thế thể.Control panel với công cụ thống trị trực quan.

3. AccuWebHosting

AccuWebHosting là 1 nhà cung cấp dịch vụ lâu năm và tất cả uy tín. Hiện nay tại, chúng ta cũng đang có thể chấp nhận được dùng test VPS miễn phí trong vòng 30 ngày. Trong khi các nhà hỗ trợ khác yêu cầu thẻ Credit khi đăng ký, thì AccuWebHosting lại mang đến phép sử dụng VPS không tính phí mà không yêu cầu thẻ tín dụng!

Với VPS miễn phí từ nhà AccuWebHosting, các tính năng của VPS sẽ không thua yếu gì các goid thương mại dịch vụ trả phí. Datacenter được đặt ở Hoa Kỳ, điều đó giúp bảo mật thông tin tối nhiều kèm theo các công cụ bảo vệ mạnh mẽ như tường lửa, backup miễn phí.

*Ưu điểm VPS không tính phí của AccuWebHosting:

1 tháng thực hiện miễn giá tiền và không tồn tại quảng cáo.Không bắt buộc thẻ tín dụng thanh toán credit.VPS áp dụng trên Windows.Quyền truy cập root.CPU 2 core và 1 GB RAM.35 GB dung lượng lưu trữ.500 GB băng thông.Một địa chỉ IP riêng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Sang Fanpage Đơn Giản Nhất

4. X10Hosting

*

Với trên 10 năm gớm nghiệm, x10Hosting không còn là một chiếc tên xa lạ trong lĩnh vực web hosting. Toàn bộ các nhóm dịch vụ (miễn tổn phí và trả phí) của x10Hosting đều được dựa trên đám mây. Ưu điểm lớn nhất của việc này đó là khả năng cung cấp bộ lưu trữ và đường dẫn không giới hạn cho những người dùng.

*Ưu điểm của VPS miễn phí x10Hosting:

Dịch vụ được vận hành trên cloud với tốc độ rất cao.Không số lượng giới hạn băng thông cùng dung lượng VPS SSD.VPS dựa trên Linux.512 MB RAM.Quyền truy cập cPanel.Cài đặt ứng dụng chỉ với một cú click chuột.

5. Google tặng Cloud VPS miễn mức giá trọn đời

Có thể bạn chưa biết, Goolge là 1 trong trong 3 nhà cung cấp Cloud web Services lớn số 1 thế giới. Từ tháng 03/2017, Google vẫn quyết định hỗ trợ Free Tier mang đến 15 dịch vụ thương mại trong Google Cloud Platform. Trong số đó đáng chăm chú nhất là miễn giá thành trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng.

Điểm tuyệt vời của Google là các bạn sẽ được áp dụng miễn chi phí trọn đời gói VPS f1-micro. Nhưng hạn chế lớn nhất là băng thông mỗi tháng chỉ 1GB. Nếu như khách hàng sử dụng các hơn, các bạn sẽ bị auto trừ chi phí vào thẻ Visa Debit.

Google cũng khuyến mãi sẵn 300$ cho người sử dụng mới, chúng ta có thể đăng ký ngay tại đây: https://cloud.google.com/free/

*Ưu điểm VPS không lấy phí của Google:

12 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.Rất nhiều chức năng miễn giá thành trọn đời.Đăng nhập 1-1 giản.Console điều hành và kiểm soát đơn giản, trực quan.1 GB dung tích lưu trữ.120 build minute từng ngày.

6. Digital Ocean

*

DigitalOcean là một nhà hỗ trợ VPS có kinh nghiệm nhiều năm và khét tiếng trên cố gắng giới. Các dịch vụ theo nhóm VPS đều dựa vào cloud với khẳng định 99.9% uptime. Với DigitalOcean, người dùng hoàn toàn có thể thuê VPS free trong khoảng 60 ngày, kế tiếp cần trả giá thành theo mon để liên tục sử dụng.

Ưu điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể bỏ qua mất của phiên bản VPS miễn giá thành này là không hề giới hạn ngẫu nhiên tính năng nào. Vày đó, fan dùng có thể tự bởi vì lựa chọn thương mại dịch vụ và truy vấn vào hầu hết các tính năng. Vào đó bao gồm cả tính năng thiết đặt với một cú click chuột.

*Ưu điểm VPS miễn phí của DigitalOcean:

Cloud – based hosting.60 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.Cho phép đăng nhập trải qua tài khoản Google.Công cụ quản lý VPS độc quyền.Đảm bảo 99.9% uptime.Cài đặt chỉ với một cú click chuột.Sử dụng server được tối ưu hóa.

7. InstaFree chất nhận được sử dụng VPS miễn mức giá trọn đời

Với InstaFree, người dùng có thể sử dụng VPS free lâu dài bao thọ tùy thích. Mặc dù nhiên, các bạn phải trả thêm tiền nếu muốn nâng cấp và sử dụng thêm tài nguyên.

Ưu điểm VPS không lấy phí của InstaFree:

1 bộ vi xử lý core CPU cùng 256 MB RAM.5 GB dung lượng lưu trữ cùng với 50 GB băng thông.2 địa chỉ IP riêng.Công nghệ phòng DDoS.99.9% uptime.Quyền truy cập root.Cài để one-click.Tính khả dụng còn kha khá hạn chế.

Kết luận

Các giải pháp sử dụng VPS free xuất xắc VPS dùng thử miễn phí sống trên chỉ tương xứng với những người dân mới bắt đầu. Nếu khách hàng thật sự tráng lệ và trang nghiêm với câu hỏi tạo trang web và kiểm soát điều hành tài nguyên, jdomain.vn khuyên bạn nên lựa chọn các nhóm dịch vụ trả phí!


Chuyên mục: Domain Hosting