Dung lượng tiếng anh là gì : Định nghĩa, ví dụ anh việt, dung lượng in english

     

Dung lượng có lẽ rằng là một chiếc tên thân thuộc gì đối với chúng ta. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp dung lượng trong số thiết bị technology như smartphone di hễ hay laptop. Mặc dù nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa hiểu dung tích tiếng anh là gì? chính vì như vậy, hôm nay jdomain.vn sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những kỹ năng liên quan liêu đến dung lượng trong giờ đồng hồ anh bao gồm: Định nghĩa, chi tiết từ vựng và một trong những ví dụ nuốm thể, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Dung lượng trong tiếng Anh là gì?

 

Dung lượng trong giờ anh có tên là “Capacity”. Dung tích được có mang là số lượng, sức đựng hoặc nội dung về tối đa mà một trang bị hoặc máy nào đó rất có thể chứa đựng. Tốt hiểu theo cách khác, dung lượng của thành phầm là tài năng lưu trữ tệp và văn bản kỹ thuật số.

Bạn đang xem: Dung lượng tiếng anh là gì : Định nghĩa, ví dụ anh việt, dung lượng in english

 

Dung lượng giờ anh là gì?

 

Trong thiết bị tính, dung tích được đọc là không gian gian mà người dùng sử dụng để lưu trữ dữ liệu bên trên ổ cứng của server và sức cất của gói Hosting. 

 

2. Thông tin chi tiết về từ bỏ vựng dung lượng trong tiếng anh

Nghĩa giờ anh của dung lượng là “Capacity”.

Capacity nhập vai trò là 1 trong danh từ vào câu cùng được phạt âm trong giờ đồng hồ anh như sau: < kəˈpæsəti> 

 

“Capacity” mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tuy vậy với nghĩa là dung lượng thì “Capacity” dùng để làm thể hiện số lượng, nội dung chứa về tối đa của một đồ dùng nào đó, nhất là các thiết bị công nghệ như điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop,... 

 

Ngoài ra “Capacity” còn cần sử dụng với ý nghĩa dung tích của một thùng đựng là thể tích của nó, hoặc lượng hóa học lỏng mà lại nó có thể chứa, được đo bằng những đơn vị như lít hoặc gallon. Hoặc sức đựng của một tòa nhà, vị trí hoặc phương tiện là con số người hoặc vật cơ mà nó hoàn toàn có thể chứa. Ví như một địa điểm được tủ đầy đến mức có thể, nó vẫn đầy hết mức tất cả thể.

 

capacity + of + something

 

Ví dụ:

This tank has a capacity of 1500 liters.Bồn cất này có dung lượng 1500 lít.

 

Thông tin cụ thể từ vựng dung tích trong tiếng anh

 

3. Lấy ví dụ như Anh Việt về dung tích trong giờ đồng hồ anh

 

Để gọi hơn về dung tích tiếng anh là gì thì bạn hãy đọc thêm một số ví dụ ví dụ dưới trên đây nhé!

 

You can delete backed up photos from your device to save capacity on your phoneBạn rất có thể xóa hình ảnh đã sao lưu khỏi thiết bị của mình để máu kiệm dung lượng trên điện thoại. A demonstration took place and the capacity was a crowd of 10,000 people.

Xem thêm: 16 Công Cụ Khảo Sát Và Phần Mềm Khảo Sát Trực Tuyến Thị Trường

Một cuộc biểu tình đã ra mắt với dung lượng 10.000 người. This stadium has a capacity of 40,000 seats.Sân vận động này có sức chứa 40.000 chỗ ngồi. What is the capacity of this Smartphone?Dung lượng của chiếc điện thoại này là bao nhiêu? We want to lớn see the storage capacity of this handset.Chúng tôi muốn xem dung lượng lưu trữ của dế yêu này. Can you show me how to không tính phí up capacity, because I can't download anything?Bạn hoàn toàn có thể chỉ cho mình biện pháp giải phóng dung tích được không, vì chưng mình không cài đặt được gì? Please delete all unnecessary photos or files to miễn phí up capacity on your device.Vui lòng xóa tất cả ảnh hoặc tệp không cần thiết để giải phóng dung lượng trên sản phẩm của bạn. This phone currently has a capacity of 64GB, of which the capacity is available 60GB.Điện thoại này hiện tại có dung tích là 64GB, vào đó dung tích khả dụng là 60GB. Due khổng lồ the nature of my job, I have khổng lồ store a lot of data, so I need khổng lồ find a large capacity computer.Do tính chất các bước phải lưu trữ nhiều tài liệu nên nên tìm lắp thêm tính dung tích lớn.

 

Một số ví dụ cụ thể về dung tích trong tiếng anh

 

4. Một số trong những từ vựng giờ đồng hồ anh liên quan

 

Storage capacity: kĩ năng lưu trữmemory capacity: dung tích lưu trữcapacity audience: đối tượng người tiêu dùng năng lựccapacity crowd: năng lực đám đôngcut capacity: cắt bớt dung lượngexpand capacity: không ngừng mở rộng năng lựcincrease capacity: tăng công suấtadvisory capacity: năng lực tư vấnadaptive capacity: năng lượng thích ứngadministrative capacity: năng lực hành chínhadvisory capacity: năng lực tư vấnaerobic capacity: năng lực hiếu khícapacity utilization: dung lượng sử dụngcargo capacity: dung lượng hàng hóacognitive capacity: năng lực nhận thứcelectrical capacity: công suất điệnenormous capacity: dung tích khổng lồextra capacity: dung tích bổ sungfuel capacity: dung lượng nhiên liệufull capacity: dung lượngđầy đủfunctional capacity: năng lượng chức nănggenerating capacity: công suất phát điệnheat capacity: nhiệt dungindividual capacity: năng lực cá nhâninfinite capacity: năng lượng vô hạninnate capacity: năng lượng bẩm sinhlimited capacity: năng lượng hạn chếload capacity: dung tảilung capacity: khoảng trống phổimanufacturing capacity: tài năng sản xuấtmaximum capacity: dung lượng tối đaofficial capacity: năng lực chính thứcproduction capacity: khả năng sản xuấtprofessional capacity: năng lực siêng mônremarkable capacity: năng lực xứng đáng kểseating capacity: dung lượng chỗ ngồitechnical capacity: năng lượng kỹ thuậttotal capacity: Tổng dung lượngunique capacity: năng lượng duy nhấtvital capacity: năng lực quan trọng

 

Với số đông kiến thức share trên đây có lẽ rằng bạn đã hiểu dung lượng tiếng anh là gì rồi đúng không nhỉ nào? jdomain.vn hy vọng rằng các bạn sẽ có thể vận dụng từ vựng trong thực tế một biện pháp thành thuần thục và dễ dàng nắm bắt nhất. Đừng quên nội dung cho bằng hữu của mình nhằm họ cùng học và tăng thêm hiểu biết về từ bỏ vựng nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting