Dung lượng google drive miễn phí

     

15GB là tổng dung lượng mà các bạn sẽ nhận được khi đk thành công thông tin tài khoản google. Cùng với nó chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu trong Google Drive, Google photo và Gmail. Điều này đồng nghĩa nếu khách hàng chỉ lưu trữ trong Google Drive thì dung tích miễn giá tiền sẽ là 15GB, nhưng nếu khách hàng lưu cả trên top google photo và Gmail thì chắc chắn rằng Google Drive thiết yếu lấy hết 15GB này.

Bạn đang xem: Dung lượng google drive miễn phí

Nếu muốn tăng dung lượng cho tài khoản Google nói bình thường hay Google Drive nói riêng các bạn phải chi ra khoản bỏ ra phí. Google bây giờ cung cấp không ít gói dung lượng lưu trữ dữ liệu trên mạng internet, tùy mục tiêu sử dụng chi phí của từng gói cũng biến thành khác nhau.

*

Các gói dung lượng Google Drive

Để giúp người tiêu dùng nâng cấp dung tích Google Drive, Google One mang về 3 gói.

*

1./ Gói cơ bạn dạng 100GB: với gói này bạn chỉ cần phải chi 45.000đ / tháng. Trường hòa hợp nếu thiết lập nguyên năm thì chỉ việc 450.000đ / năm

2./ Gói tiêu chuẩn chỉnh 200GB: nghỉ ngơi gói này các bạn sẽ phải chi 690.000đ / tháng hoặc 690.000đ / năm

3./ Gói cao cấp 2TB: 225.000đ / tháng là số tiền bạn phải bỏ ra cho gói dung lượng này, ví như mua 1 năm thì giá cả sẽ là 225.000.000đ / năm

Cách mua dung tích Google Drive

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào trang web Google One => chọn Nâng cấp.

Xem thêm: Tứ Diệu Đế - (1/7) 05/09/2010

*

Bước 2: Hoàn tất, giao diện new hiển thị sẽ cho chính mình nhìn thấy 3 gói dung lượng mà bạn cũng có thể nâng cấp cho và bạn hãy nhấp vào vị trí giá bán của gói mà mình muốn mua.

*

Bước 3: Nhấp vào đồng ý khi hành lang cửa số Điều khoản dịch vụ của Google One hiển thị.

*

Bước 4: Hoàn thành cách trên, một hành lang cửa số khác đang hiện ra. Trên hành lang cửa số này đã yêu cầu bạn phải chọn cách làm thanh toán. Bạn chỉ cần chọn tài khoản bạn thích sử dụng để triển khai thanh toán và khi thanh toán giao dịch thành công là sẽ hoàn tất việc chọn mua gói dung lượng.

*
*

Lưu ý: dung lượng lưu trữ được cộng thêm vào Google Drive với lịch thanh toán khi bạn thực hiện rất có thể cần mang lại 24 tiếng để cập nhật bạn nhé!

iSolution chúc bạn thực hiện thành công và hi vọng nội dung share sẽ có lợi với bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting