Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google maps

     

Đưa add doanh nghiệp lên Google Maps là cách tốt nhất để người tiêu dùng tìm mang lại bạn. Nhưng mà làm sao để đưa được địa chỉ lên Google Maps? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn phương pháp để đưa showroom doanh nghiệp lên maps nhanh và đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google maps


Hướng dẫn cách đưa add doanh nghiệp lên Google MapsMột số lỗi cùng cách giải quyết và xử lý khi đưa địa chỉ web lên Google Maps

Tại sao phải đưa showroom doanh nghiệp lên Google Maps

Sự ra đời của Google bản đồ đã cầm cố thế tương tự như khắc phục được những hạn chế của những bản đồ giấy thông thường. Kết hợp với hệ thống định vị toàn ước GPS, người hoàn toàn có thể dễ dàng xác định rõ địa chỉ của phiên bản thân và trải qua GPS có thể xác định phương hướng, đường đi và add đang search kiếm một cách gấp rút và đúng mực nhất.

Đây là vấn đề kiện giỏi giúp những doanh nghiệp, đơn vị rút ngắn thời gian, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh lẹ hơn. Chỉ cần có địa chỉ trên Google Map, các bạn không những cho tất cả những người dùng biết được đúng chuẩn thông tin về địa điểm của khách hàng mà còn bảo vệ tăng được độ tin cậy đối với đối tượng khách hàng.

*
Tại sao bắt buộc đưa showroom doanh nghiệp lên Google Map.

Đặc biệt, ví như website của công ty đã chuẩn SEO, chỉ cần người cần sử dụng tìm một trường đoản cú khóa tương quan tới lĩnh vực, chuyển động kinh doanh của đơn vị bạn là cũng có thể giúp bạn hiển thị trong đứng top những tác dụng tìm kiếm.

Khi đó đều website nào bao gồm sẵn hình ảnh, showroom cụ thể trên phiên bản đồ cùng đứng vị trí cao nhất 1, 2 thường đã có được rất nhiều tiếp cận và tương tác, đam mê được nhiều đối tượng khách sản phẩm tiềm năng hơn.

Những lợi ích doanh nghiệp đã có được khi đưa showroom doanh nghiệp lên Google Maps

Khi đưa showroom website doanh nghiệp lên Google Maps và được hiển thị trên SERP (trang tác dụng tìm kiếm) của các công thay tìm kiếm như Google thì tất cả những tiện ích sau:

Có sự hiện hữu trực tiếp tên doanh nghiệp và địa chỉ cửa hàng trên Google Maps. Đây là giải pháp gián tiếp giúp người tiêu dùng biết mang đến doanh nghiệp bạn.Có hiển thị trong danh sách tác dụng tìm tìm của Google PlusTăng sự thu hút so với khách sản phẩm tiềm năng, giúp họ dễ dàng dàng tương tác và tìm về bạn mà không cần truy cập website để tìm địa chỉ.Tăng độ tin cậy, tiếp thị thương hiệu công ty tới rộng rãi khách hàng. 

Vậy làm thế nào để trang web doanh nghiệp bạn hiển thị được trên hiệu quả tìm kiếm như vậy? Hãy cùng xem thêm cách đưa địa chỉ website lên Google Maps bên dưới đây.

Hướng dẫn giải pháp đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

*
Hướng dẫn đưa địa chỉ lên Google Map.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Python Trên Hệ Điều Hành Windows Để Lập Trình

Sau đó là 7 cách để đưa add web lên Google Maps bạn cần biết:

Bước 1: Tìm địa chỉ cửa hàng & gởi yêu cầu lên Google

Muốn đưa được showroom doanh nghiệp lên Google Maps, trước tiên bạn cần chuẩn bị một số yếu tố sau đây:

Logo công tyHình ảnh chung của công tyĐịa chỉ đúng chuẩn để thừa nhận xác minh trường đoản cú GoogleTài khoản Google Plus

Bạn cần truy vấn vào Google Maps, hãy thử tìm showroom của doanh nghiệp lớn xem đã đăng ký chưa. Nếu chưa thì chúng ta click vào tùy lựa chọn “Thêm địa điểm bị thiếu thốn vào Google Maps”. Yêu cầu sẽ tiến hành gửi lên Google.

Bước 2: truy vấn

Bạn click vào link: https://www.google.com/business/placesforbusiness/, tiếp đến chọn nút đăng ký “Get on Google”.

Bước 3: Đăng nhập vào thông tin tài khoản mail của bạn

Khi kết thúc bước 2, các bạn sẽ được chuyển đến trang:

https://www.google.com/local/business/add

Tại đây, bạn hãy nhập thông tin địa chỉ công ty, doanh nghiệp lớn của bạn. Hãy lưu giữ nhập thiết yếu xác địa chỉ cửa hàng công ty của khách hàng để kiểm tra địa chỉ xem vẫn được đk chưa.

Nếu chưa, các bạn hãy click vào tùy lựa chọn “thêm doanh nghiệp” nhằm thêm showroom của công ty mình.

Bước 4: Đưa add doanh nghiệp lên Google Maps

Sau đó, các bạn điền các thông tin vào bảng Thêm vị trí bao gồm:

*
Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map.Địa chỉ (đường phố)Danh mụcBiểu thị phần bắt buộc (số điện thoại, giờ có tác dụng việc, website)Xác thừa nhận doanh nghiệp

Bước 5: giữ hộ yêu mong xác minh

Sau khi kết thúc điền nội dung, chúng ta click vào ô “Gửi” và ngóng mail chứng thực từ Google. Thông thường, thời gian nhận lại xác minh sẽ khoảng chừng 1 – 2 tuần hoặc có thể lâu hơn.

Bước 6: Xác minh địa chỉ

Khi nhận thấy thư tự Google, bạn hãy lấy mã pin sạc và tuân theo hướng dẫn của Google. Khi trả tất, bạn chỉ việc đợi một thời gian để bản đồ hiển thị.

Bước 7: kiểm tra xem địa chỉ hiển thị chưa

Sau khi hoàn thành bước 6, bản đồ của doanh nghiệp trên hiệu quả tìm kiếm có thể không hiển thị luôn mà bạn phải đợi 1 thời gian.

Tuy nhiên, cũng có thể có một số trường thích hợp sự cố có thể gặp gỡ phải khi đưa add doanh nghiệp lên Google Maps.

Một số lỗi cùng cách giải quyết khi đưa địa chỉ web lên Google Maps

Một số lỗi có thể gặp mặt khi đưa showroom lên Google Maps bạn nên biết như:

*
Một số lỗi và cách khắc phục khi đưa add doanh nghiệp lên Google Map.

Với ngôi trường hợp đang quá 2 tuần các bạn vẫn chưa nhận ra thư chứng thực có thể do bạn đã mắc phải một trong những sai lầm như:

Điền không nên mã bưu điện

Nhiều người có thể nhầm lẫn giữa mã bưu điện của những tỉnh thành. Vì đó, để đảm bảo độ bao gồm xác, bạn nên lấy mã bưu chủ yếu tại https://www.geopostcodes.com/Vietnam.

Sau đó, chúng ta làm theo các bước chỉnh sửa sau:

Bước 1: truy vấn vào “Thông tin”, chọn biểu tượng sửa, chọn “Tiếp tục”Bước 2: biến đổi mã bưu năng lượng điện cho chính xác. Trường hợp có thông tin “Không thể xác minh địa chỉ…” bạn hãy click vào khu vực bạn dạng đồ, ghim đúng vị trí doanh nghiệp lớn và chọn “Áp dụng”.Bước 3: Xác minh lại như đúng cách đưa địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp lên Google Maps bên trên.

Sai tin tức doanh nghiệp

Nếu sai tin tức doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào danh mục Tổng quan tiền của Google công ty lớn của tôi

Bước 2: lựa chọn vị trí mong mỏi quản lý

Bước 3: lựa chọn “Thông tin”

Bước 4: chọn “Địa chỉ”

Bước 5: Nhập lại đúng tin tức doanh nghiệp. Nếu cửa ngõ sổ xuất hiện thêm và bao gồm nội dung “Tôi cung ứng hàng hóa với dịch vụ…” hãy lựa chọn “Có”

Bước 6: xem lại tin tức một lần nữa để đảm bảo không gồm nhầm lẫn gì nữa và chọn “Lưu”

Trên đấy là một số hướng dẫn về cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps. Nếu khách hàng đang gặp gỡ khó khăn trong quá trình tạo Google Maps mang lại doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể liên hệ các dịch vụ entity website để cung cấp bạn đưa website và vị trí doanh nghiệp lên Google Maps hi vọng với bài viết, bạn sẽ đưa địa chỉ cửa hàng lên Google Maps nhanh và dễ dàng hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting