Đồng bộ viber máy tính và điện thoại

     

Zalo với Viber là những ứng dụng giao tiếp hoàn hảo, góp người dùng rất có thể thuận lợi rộng vào việc hiệp thương chat, nhắn tin bây giờ. Các vận dụng này cũng gần như cung cấp đầy đủ các phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng thông minh với trên máy vi tính. Mọi tài liệu trường đoản cú lời nhắn, tập tin truyền thông media phần lớn sẽ tiến hành đồng bộ, giúp bạn cũng có thể truy cập lập cập trường đoản cú máy vi tính hoặc điện thoại.

Bạn đang xem: Đồng bộ viber máy tính và điện thoại

Tuy nhiên, tuấn kiệt đồng hóa bên trên các ứng dụng chat thỉnh thoảng cũng khiến tức giận cho tất cả những người dùng, chẳng hạn như đồng nhất tập tin truyền thông media, hình hình họa trên vận dụng Viber. Khi di động liên kết WiFi tuyệt dữ liệu di động cầm tay, hình ảnh được gửi bên trên máy tính xách tay vẫn auto được đồng nhất xuống trang bị. Nếu ko mê thích chúng ta có thể tắt cơ chế tự động hóa đồng bộ ảnh trên Viber.


Lưu ý với bạn đọc, khi tắt kĩ năng này hình hình ảnh sẽ không tự động hóa được được bảo quản bên trên điện thoại, đề nghị người dùng phải lưu chúng thẳng nếu hình họa được gửi bên trên bản Viber PC.

Video gợi ý tắt đồng album ảnh trên Viber


Cách 1:

Thứ nhất các bạn truy vấn vào ứng dụng Viber trên máy. Tại hình ảnh trang chủ, dìm lựa chọn vào hình tượng 3 vết gạch men ngang ở góc cạnh bên trên thuộc bên trái màn hình hiển thị. Xuất hiện danh sách các cấu hình thiết lập mang đến Viber, nhấn chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Viết Chương Trình Tính Tổng S=1+2+3+...+N, Viết Chương Trình Tính Tổng Sau:S=1+3+5+

Cách 2:

Trong danh sách Cài đặt tìm tới mục Tlỗi viện hình ảnh. Theo tùy chỉnh thiết lập mặc định trên Viber, hình hình họa đang auto được cài xuống thứ Lúc họ liên kết với WiFi hoặc mạng tài liệu cầm tay.

Để diệt kĩ năng đồng album hình ảnh trên Viber điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính, hãy tắt 2 tùy chọn Tự rượu cồn sở hữu xuống tập tin nhiều phương tiện đi lại bên trên mạng di động với Tự hễ thiết lập xuống tập tin đa phương tiện đi lại lúc liên kết WiFi.


Với sản phẩm công nghệ iOS, bạn cũng truy vấn vào mục Settings cùng Media, tiếp đến gạt tkhô cứng ngang lịch sự trái ở cả hai tùy lựa chọn là Save lớn Gallery với Auto download photos để tắt tự động cài đặt hình hình ảnh xuống thiết bị. vì vậy bạn sẽ tắt được xem năng tự động tải tập tin media, hình hình ảnh xuống Smartphone lúc gồm liên kết Internet.


Bởi vậy hình hình họa sẽ không hề tự động hóa được cài xuống điện thoại thông minh khi người dùng sử dụng áp dụng Viber nữa. Việc tắt đồng tập ảnh bên trên Viber vẫn đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi bạn đề nghị tự lưu giữ ảnh thẳng với đông đảo hình ảnh cần thiết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Chat, Nhắn tin, call năng lượng điện
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting