Cách Đồng bộ outlook với gmail vào tài outlook, cách Đồng bộ gmail vào outlook

     

Nếu bạn muốn chuyển dịch vụ Gmail cũ (hoặc email bất kỳ) sang đk Microsoft 365 thì bạn sẽ có 2 tùy chọn:

Một là kết nối thông tin tài khoản Gmail cùng với Outlook. Chọn lựa cách này nếu bạn muốn giữ cho tài khoản Gmail vận động hoặc do chúng ta chưa setup ứng dụng Outlook trên thiết bị tính. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem và truy vấn email cũ của chính bản thân mình nhưng nó sẽ tiến hành lưu trên gmail chứ không hẳn tài khoản Outlook Microsoft 365.

Bạn đang xem: Cách Đồng bộ outlook với gmail vào tài outlook, cách Đồng bộ gmail vào outlook

Hai là nhập các phiên bản sao Gmail của khách hàng vào Microsoft 365. Bằng phương pháp này các bạn sẽ giữ được toàn bộ dữ liệu từ gmail cũ sẽ sở hữu được trong Outlook. Điều khiếu nại là các bạn đã mua Outlook 2013 hoặc năm nhâm thìn trên trang bị tính.

Bài viết này hướng dẫn bạn làm theo cách hai.


Không biết cách tiến hành vì vượt khó? nếu khách hàng chọn đăng ký Microsoft 365 cùng với Mật Mã, công ty chúng tôi sẽ góp bạn dịch chuyển dữ liệu bình yên và hiệu quả. Khám phá thêm!


Trước khi tiến hành bạn cần chuẩn bị các mục sau:

Chuẩn bị sẵn mật khẩu với id người dùng Microsoft 365 của bạn.Cài đặt ứng dụng Outlook trên thiết bị tính. Nếu bạn đăng ký Microsoft 365 sẽ sở hữu sẵn Outlook.Thêm hộp thư Microsoft 365 của bạn vào Outlook

Nội dung chính

6. Khắc phục và hạn chế sự thay khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

1. Cách 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi liên kết tài khoản Gmail và Outlook, các bạn cần sẵn sàng cho thông tin tài khoản Gmail cũ: bật bảo đảm 2 bước cho gmail rồi tạo ra mật khẩu vận dụng mà Microsoft 365 sẽ thực hiện với địa chỉ Gmail của công ty để thực hiện quy trình kết nối.

2. Bước 2: Thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Khi kết thúc bước này, các bạn sẽ thấy các email Gmail của bạn có trong Outlook. Chúng ta có thể sử dụng Outlook nhằm nhận, đọc với gửi e-mail mới. Chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của chính mình như trước đây trải qua Gmail bên trên web.

1. Mở áp dụng Outlook

Như hình bên dưới, tệp (file) sẽ nằm tại góc mặt trái. Với Outlook này, bạn chỉ tất cả phiên phiên bản Outlook cùng với tệp bên trái – điều đó có nghĩa là bạn có phần mềm Import/Export Wizard.

*

Nếu bối cảnh Outlook của công ty giống dưới nghĩa là bạn không có ứng dụng Outlook trên sản phẩm tính. Cài đặt Outlook về ngay.

*

2. Trong ứng dụng Outlook, nên lựa chọn Tệp (File) > Thêm tài khoản (Add account).

*

3. Trên trang Auto account Setup, nhập tên của bạn, địa chỉ Gmail với mật khẩu Gmail của bạn (hoặc password ứng dụng), tiếp đến chọn Next.

*

Nếu quá trình cấu hình không xong xuôi và thay vào đó, các bạn nhận được lời nhắc nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu của chính mình cho máy chủ imap.gmail.com thì hãy chọn Cancel và nhập lại password ứng dụng của chúng ta trong trường thích hợp nhập sai mật khẩu sống lần nhập trước.

Nếu bạn vẫn gặp gỡ sự cố, hãy tuân theo bước này.

4. Nhấp vào Finish. Outlook sẽ đồng hóa với tài khoản Gmail của bạn. Những email trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư Microsoft 365 của bạn.

*

3. Cách 3: xào luộc email trong email vào máy tính bàn PC

1. Trong ứng dụng Outlook 2013 hoặc 2016), nên chọn lựa File > xuất hiện & Export > Import/Export.

*

2. Lựa chọn Export to lớn a file, rồi lựa chọn Next

*

3. Lựa chọn Outlook Data tệp tin (.pst), rồi chọn Next

*

4. Lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu xuất dữ liệu bằng phương pháp chọn tên hoặc add email của tài khoản Gmail đó và lựa chọn Include subfolders (điều này đảm bảo an toàn tất cả email của người tiêu dùng được sao chép), tiếp nối chọn Next.

*

5. Nhấp vào Browse để chọn khu vực lưu Outlook Data tệp tin (.pst) và nhập tên tệp. Theo mặc định nó mang tên là “backup”, bạn hãy lựa chọn 1 tên khác dễ nhớ hơn hoàn toàn như Gmail. Nếu khách hàng đang xuất lịch sự Outlook Data tệp tin (.pst) hiện tại có, trong Options, hãy hướng dẫn và chỉ định những vấn đề cần làm khi xuất các mục đang tồn tại trong tệp. Chọn Finish để kết thúc.

*

6. Trong hộp thoại địa chỉ an optional password, hãy thêm mật khẩu nếu như bạn muốn. Lựa chọn OK để lưu tệp tài liệu ngay cả khi chúng ta để trống các ô mật khẩu. Không cần thông tin thêm, Outlook bước đầu xuất tài liệu ngay lập tức. Nó cũng ko cung cấp cho chính mình một tin nhắn khi hoàn tất.

7. Đi tới vị trí các bạn đã lưu lại tệp .pst để chứng thực nó đạt được lưu ở kia hay không.

Khi bàn làm dứt bước này, bảo sao những Gmail sẽ được lưu trữ vào tệp nhưng mà Outlook chế tạo ra trên màn hình hiển thị của bạn. Tệp này có tên là Outlook Data file (.pst). 

4. Bước 4: xào luộc Gmail của khách hàng vào vỏ hộp thư Microsoft 365

Khi bạn xong bước này, email trong tệp .pst sẽ sở hữu sẵn trong hộp thư Microsoft 365 của bạn.

1. Trong ứng dụng Outlook, chọn File > xuất hiện & Export > Import/Export nhằm khởi hễ Trình hướng dẫn Nhập với Xuất.

2. Chọn Import from another program or tệp tin > Next như hình bên dưới.

*

3. Lựa chọn Outlook Data file (.pst) > Next.

*

4. Vào Browse và mang lại tệp .pst mà chúng ta đã tạo nên ở bước 3. Trong mục Options, hãy lựa chọn cách bạn có nhu cầu thiết lập với các phiên bản sao. Lựa chọn Next.

Xem thêm: 10 Đoạn Code Css Đẹp Cho Web, 49 Template Responsive Html5 Css3 Miễn Phí

*

5. Nếu khách hàng đã gán mật khẩu đến Outlook Data file (.pst), hãy nhập mật khẩu> OK.

6. Chọn nhập thư điện tử vào hộp thư Microsoft 365 của chúng ta (trong ví dụ: vỏ hộp thư Microsoft 365 có tên là Jakob
onmicrosoft.com). Chọn Finish.

*

7. Outlook bắt đầu sao chép thông tin từ tệp .pst vào vỏ hộp thư Microsoft 365 của bạn. Trường hợp bạn có rất nhiều dữ liệu, quy trình này hoàn toàn có thể mất vài ba giờ. Nếu như bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối Internet trước khi quy trình nhập hoàn tất, nó sẽ tiếp tục vào lần kết nối lại tiếp theo.

*

Khi Outlook hoàn tất, các bạn sẽ thấy hình ảnh chụp cấp tốc của Gmail, hiện được tàng trữ trong hộp thư Microsoft 365 của chúng ta “Your old email messages are now in your Microsoft 365 mailbox!”.

Vì email cũ của doanh nghiệp được lưu trữ trong vỏ hộp thư Microsoft 365 nên chúng ta có thể sử dụng Outlook trên web để truy cập các thư email đó từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

*

5. (Tùy chọn) cách 5: Xóa tài khoản Gmail khỏi Outlook

Khi bạn ngừng bước này, tài khoản Gmail của bạn vẫn trường tồn nhưng các bạn sẽ không thấy nó trong Outlook. Nếu khách hàng nhận được thêm ngẫu nhiên email làm sao tại tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần lặp lại các bước trong bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng trong vỏ hộp thư Microsoft 365 của mình.

1. Vào Outlook, tệp tin > tài khoản Settings > trương mục Settings.

2. Trong hộp trương mục Settings, chọn thông tin tài khoản Gmail của bạn, tiếp đến chọn Remove.

3. Trong vỏ hộp thoại về vấn đề xóa bộ đệm ẩn nước ngoài tuyến, nên lựa chọn Yes.

Các e-mail trong email mà bạn đã nhập vào hộp thư Microsoft 365 vẫn ở kia nhưng tài khoản Gmail của người sử dụng không còn mở ra trong Outlook nữa.

6. Hạn chế và khắc phục sự nỗ lực khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Dưới đây là 3 sự cố thông dụng mà khách hàng gặp gỡ phải lúc nhập tin nhắn vào Outlook.

6.1 Sự cố kỉnh 1

Nếu bạn nhận được lời nhắc như hình bên dưới, nên chọn lựa Cancel (sẽ mất một vài ba lần), sau đó chọn lại Cancel tại auto Account cài đặt để lời nhắc kết thúc xuất hiện.

*

Lời đề cập này xảy ra vì Google nhận định rằng ai đó ngoài các bạn có password của bạn. Nó vẫn hiển thị lời nói này những lần, mỗi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn vẫn nhập sai mật khẩu. Để tự khắc phục, hãy bình chọn lại mật khẩu của chúng ta .Bạn đang thực hiện một máy vi tính mà bạn trước đó chưa từng sử dụng trước đó để đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.Bạn đã không đăng nhập vào tài khoản Gmail của chính bản thân mình trong 1 thời gian.

Để tự khắc phục, hãy thử bí quyết này:

1. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng chính máy tính các bạn sẽ sử dụng cho quá trình Thêm tài khoản.

2. Đảm bảo rằng bạn đã thực hiện công việc để chuẩn bị tài khoản Gmail của bản thân mình .

3. Bắt đầu như bước 2: Thêm lại thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vào Outlook. File > địa chỉ cửa hàng account.

6.2 Sự rứa 2

Nếu, thay bởi nhìn thấy những email Gmail của bạn trong Outlook, bạn nhận được thông tin lỗi “our IMAP vps wants to alert you to lớn the following……”, hãy chuyển đến tài khoản Gmail của chúng ta và kiểm tra xem Allow less secure settings đã được đặt thành ON, kế tiếp thực hiện lại công việc để thêm thông tin tài khoản Gmail của bạn vào Outlook.

*

6.3 Sự cố 3

Hi vọng nội dung bài viết giúp bạn triển khai quá trình di chuyển từ email sang Outlook thuận lợi hơn. Vui mắt liên hệ chúng tôi khi các bạn cần thay đổi dịch vụ.


*

“Công nghệ nếu như không được cần sử dụng cho đúng người đúng việc, nó đã trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. việc hiểu được điều này có thể chấp nhận được chúng tôi thực thi các chiến thuật đám mây đưa về lợi nhuận thực thụ cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn phân chia sẻ.

Là đối tác doanh nghiệp của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang giao hàng hơn 60.000 người dùng đang thao tác khắp chỗ trên quả đât ở mọi cấp độ doanh nghiệp và phong phú lĩnh vực.


Chuyên mục: Domain Hosting