Đồng bộ outlook trên 2 máy

     

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

Theo mặc định, khi bạn truy xuất thư mới từ một tài khoản email POP3, thư bị xóa khỏi máy chủ thư POP3 và sau đó được lưu trên máy tính mà bạn đang dùng. Vì thư không còn nằm trên máy chủ thư POP3, bạn không thể nhìn thấy nó khi bạn kết nối từ máy tính khác.

Bạn đang xem: Đồng bộ outlook trên 2 máy

Đang xem: đồng bộ outlook trên 2 máy

Bằng cách thay đổi các thiết đặt tài khoản email POP3, bạn có thể chọn xem các thư được loại bỏ sau khi họ đang được tải xuống.

*
*
*

Chúng tôi khuyên bạn nhập tên khi bạn muốn nó xuất hiện trong ngăn dẫn hướng của Outlook. Thay đổi tên hiển thị tệp .pst của bạn từ Thư mục cá nhân cho số có ý nghĩa hơn để bạn sẽ giúp phân biệt các tệp dữ liệu Outlook khác nhau khi bạn làm việc với nhiều hơn một tệp .pst.

Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm mật khẩu tệp dữ liệu.

Mật khẩu của bạn có thể chứa tối đa 15 ký tự.

Xem thêm: 130 Kỹ Thuật Tăng Tốc Độ Website Wordpress Hiệu Quả, Dịch Vụ Tăng Tốc Độ Website Wordpress (2021)

Sử dụng mật khẩu mạnh kết hợp chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Mật khẩu yếu không kết hợp các yếu tố này. Mật khẩu mạnh: Y6dh!et5. Mật khẩu yếu: House27. Mật khẩu phải gồm 8 ký tự trở lên. Một cụm mật khẩu có 14 ký tự trở lên sẽ tốt hơn.

Điều quan trọng là bạn cần nhớ mật khẩu của mình. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, jdomain.vn không thể truy xuất lại mật khẩu đó. Hãy lưu giữ mật khẩu mà bạn viết ra ở một nơi an toàn, cách xa thông tin mà mật khẩu đó bảo vệ.

Quan trọng: jdomain.vn, nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc người quản trị email của bạn không có quyền truy nhập mật khẩu của bạn.

Nếu bạn chọn hộp kiểm lưu mật khẩu này trong danh sách mật khẩu của bạn , hãy ghi chú của mật khẩu trong trường hợp bạn cần phải mở .pst trên máy tính khác. Chọn hộp kiểm này chỉ khi tài khoản người dùng jdomain.vn Windows của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu và không có ai có quyền truy nhập vào tài khoản máy tính của bạn.

Trên hộp thoại Vị trí chuyển phát email mới , bấm OK, sau đó trên hộp thoại Thiết đặt tài khoản , bấm đóng.


Chuyên mục: Domain Hosting