Đồng bộ mail outlook với điện thoại

     
jdomain.vn 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsQuản trị viên jdomain.vn 365jdomain.vn 365 giành cho lắp thêm MacOutlook giành cho iOSOutlook cho Windows Phone 10Thêm...Ít hơn

Trước khi chúng ta bắt đầu:

Nếu bạn đang khắc chế sự vắt về đồng bộ trong khi tùy chỉnh email lần đầu bên trên máy cầm tay thì các bạn đã đến đúng trang.Bạn sẽ xem: Đồng cỗ outlook trên điện thoại thông minh cùng lắp thêm tính

Nội dung buộc phải ghi nhớ:

quý khách hàng cần có đơn vị hỗ trợ gmail áp dụng jdomain.vn Exchange ActiveSync. Hầu hết các nhà cung ứng phổ cập như Gmail phần đa triển khai vấn đề đó.

Bạn đang xem: Đồng bộ mail outlook với điện thoại

Kiểm tra để bảo vệ Lịch được nhảy mang lại tài khoản của bạn:

Đi cho tới Lịch trong vận dụng Outlook, rồi bấm vào tía mẫu ở góc bên trên bên trái.

Hãy đảm bảo "Lịch" được lựa chọn bên dưới các thông tin tài khoản gmail của chúng ta.

Nếu liên hệ gmail của công ty không hiển thị vào list thì liên tưởng kia không được thiết lập cấu hình bởi Exchange ActiveSync. quý khách hàng vẫn đề nghị xóa, rồi thêm lại thông tin tài khoản của chính bản thân mình cùng đảm bảo ko áp dụng IMAP..


*

Kiểm tra để đảm bảo Outlook được phnghiền truy nã nhập Danh bạ:

Các đoạn này rất có thể khác biệt thân các sản phẩm công nghệ cùng giữa các hệ điều hành và quản lý. Nếu chúng ta ko cài đặt thiết bị Samsung chạy Android hoặc lắp thêm chạy iOS, hãy coi các hướng dẫn này là hướng dẫn cho bạn:

Đối cùng với iOS: Msống vận dụng Cài đặt > cuộn xuống, rồi bấm vào Outlook > Danh bạ cùng Làm bắt đầu ứng dụng trong nền nên được bật.

Đối với Android: Mngơi nghỉ Cài đặt của điện thoại cảm ứng thông minh > Ứng dụng > Outlook > Đảm nói rằng Danh bạ được bật.

Sau kia, mngơi nghỉ ứng dụng Outlook, rồi tiếp cận Cài đặt > nhấn vào tài khoản của người tiêu dùng > nhấp vào Đồng bộ liên hệ.

Khắc phục sự nỗ lực về định kỳ và danh bạ vào vận dụng Outlook dành cho thứ di động

Trong ứng dụng Outlook, đi tới Cài đặt

*

> Nhấn vào tài khoản dường như không đồng bộ > Nhấn vào Đặt lại tài khoản. Kiểm tra xem tài khoản của người sử dụng gồm đang đồng bộ không.

Kiểm tra setup ứng dụng

Đi cho tới Cài đặt > Tài khoản > bấm vào Exchange > bấm vào xúc tiến email dường như không đồng nhất của công ty.

Lưu ý: Các thứ chạy Android khác nhau hoàn toàn có thể tất cả giao diện không giống với ảnh chụp màn hình hiển thị trên đây. Hãy coi quá trình này là hướng dẫn cho chính mình.


*

Đảm nói rằng "Đồng cỗ lịch" được bật. Chờ với kiểm soát ứng dụng lịch bên trên máy của công ty.

Chờ vài ba phút ít, rồi khám nghiệm kế hoạch bên trên trang bị của bạn.

Lưu ý: Chúng tôi cũng khuim chúng ta kiểm tra kỹ nhằm bảo vệ thông tin tài khoản của người sử dụng sẽ nhận thêm bên dưới dạng tài khoản Exchange bằng cách đi tới Cài đặt > Tài khoản.


*

Kiểm tra quyền của vận dụng Gmail

Kiểm tra nhằm bảo vệ Gmail được phxay tầm nã nhập lệ lịch với danh bạ của bạn:

Kéo thanh hao thông báo của Android xuống bằng phương pháp trượt nhanh hao xuống từ trên đầu màn hình hiển thị máy.

Nhấn vào "Không thể nhất quán lịch và danh bạ".

Lưu ý: Nếu không thấy thông báo lỗi đồng điệu thì các bạn đang hoàn tất!

Gmail vẫn thưởng thức quyền truy nã nhập. Nhấn vào Cho phép, rồi làm theo lời kể.


*

Quan trọng: Apple đã hạn chế sự nỗ lực trong phiên bản 11.0 gây nên lỗi "Không thể gửi thư" mang đến thông tin tài khoản thỏng Outlook.com với Exchange. Nếu nhiều người đang áp dụng iOS 11.0, hãy cập nhật lắp thêm của doanh nghiệp lên iOS 11.0.1 trsống lên nhằm hạn chế sự nuốm.

Kiểm tra thiết lập ứng dụng của bạn

Đi cho tới Cài đặt của iPhone hoặc iPad > Tài khoản & Mật khẩu > chọn tài khoản nhưng nhiều người đang tìm giải pháp nhất quán.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng iOS 10, hãy tiếp cận Cài đặt > Thư > Tài khoản.


Đảm nói rằng "Lịch" cùng "Danh bạ" được kích hoạt, rồi kiểm tra lại hoạt động đồng hóa của người sử dụng. Nếu đồng bộ đã chuyển động, chúng ta sẽ hoàn tất!

Xóa, rồi thêm lại tài khoản

Chọn Xóa tài khoản. Chọn Exchange khi thêm lại gmail của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Máy Có Bị Keylog Không, Cách Kiểm Tra Keylog Trên Máy Tính

Để biết các bước chi tiết, hãy coi mục Thiết lập tin nhắn vào vận dụng Mail của iOS.

Lưu ý: Nếu nhà cung ứng gmail của bạn không phải là công ty cung cấp gmail phổ cập như jdomain.vn, Google hoặc Yahoo, rất có thể chúng ta buộc phải contact với bọn họ giúp xem tin nhắn của bạn tất cả bị số lượng giới hạn làm việc IMAPhường. hoặc POP. không.

Kiểm tra setup ứng dụng

Đi cho tới Cài đặt > Tài khoản > Exchange > nhấp vào cửa hàng gmail của khách hàng.

Lưu ý: Nếu thúc đẩy gmail đạt thêm dưới dạng thông tin tài khoản IMAPhường, các bạn sẽ phải xóa và thêm lại dưới dạng thông tin tài khoản Exchange.

Đảm nói rằng "Đồng bộ lịch" được nhảy. Chờ và bình chọn vận dụng kế hoạch của người tiêu dùng.

Thêm lại tài khoản

Thêm lại tài khoản email của bạn, rồi lựa chọn Exchange ActiveSync hoặc Exchange.

Để biết chỉ dẫn chi tiết, hãy xem tab Samsung trong mục Thiết lập gmail vào áp dụng gmail của Android.

Lưu ý: Nếu bên hỗ trợ gmail của chúng ta không phải là đơn vị cung cấp tin nhắn thịnh hành nhỏng jdomain.vn, Google hoặc Yahoo, hoàn toàn có thể bạn cần tương tác với bọn họ để thấy bạn cũng có thể thêm email nhưng mà không thực hiện IMAP.. hoặc POP. hay là không.

Nếu ai đang sử dụng máy tính bảng bao gồm kích cỡ màn hình to hơn 10,1 inch, chẳng hạn như máy tính xách tay bảng Surface Pro, nhiều khả năng các bạn sẽ có phiên bạn dạng Outlook trên máy tính. Xem mục Giải quyết sự thế về đồng hóa trong ứng dụng Thư với Lịch vào Windows 10, cũng như Câu hỏi hay chạm mặt về Tlỗi với Lịch giành riêng cho Windows 10.

Kiểm tra thiết lập ứng dụng

Msinh hoạt ứng dụng Thỏng Outlook. Nhấn vào vết bố chấm ở cuối nhằm msống thực đơn. Nhấn vào Cài đặt.

Nhấn vào Tài khoản > nhấp vào thông tin tài khoản bạn muốn đồng điệu.

Chọn Ttốt thay đổi thiết lập đồng điệu vỏ hộp thư. Kiểm tra nhằm đảm bảo rằng các thiết đặt sẽ ngơi nghỉ tinh thần bạn có nhu cầu.

Loại quăng quật và thêm lại tài khoản

Trong áp dụng Thỏng Outlook; mở menu, nhấp vào Cài đặt > Tài khoản > nhấp vào tài khoản email của công ty > Xóa.

Quay lại trang Tài khoản, rồi nhấn vào Thêm tài khoản.

Outlook.com - Đối với các tài khoản gmail outlook.com, hotmail.com, live.com hoặc msn.com.

Exchange -giành riêng cho tài khoảnjdomain.vn 365 dành riêng cho bạn hoặc tài khoản bởi Exchange ActiveSync.

Quý khách hàng chạm mặt sự cố? Chúng tôi có thể hỗ trợ.

Nếu các bạn tài năng khoản ban ngành hoặc ngôi trường học sử dụng jdomain.vn 365 dành riêng cho bạn hoặc tài khoản trên nền tảng Exchange, hãy đàm phán với những người cai quản trị jdomain.vn 365 hoặc bộ phận cung ứng kỹ thuật của người sử dụng.

Nếu các bạn vẫn phải giúp đỡ về bài toán đồng điệu định kỳ hoặc danh bạ với đồ vật di động cầm tay của bản thân mình, hãy mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết cụ thể thắc mắc của chúng ta qua hộp nhận xét sau đây nhằm Cửa Hàng chúng tôi có thể đáp án sau đây. Để thống trị email, kế hoạch, danh bạ một bí quyết dễ dàng độc nhất, chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng vận dụng Outlook for Android hoặc Outlook for iOS giành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay.

Gói ĐK góp tận dụng về tối đa thời hạn của bạnTrải Nghiệm một tháng miễn phí

Quý khách hàng nên thêm trợ giúp?

Phát triển năng lực Office của bạnKhám phá câu chữ đào tạoSsống hữu tính năng mới đầu tiênTham gia Người cần sử dụng nội cỗ Office

tin tức này còn có hữu dụng không?

CóKhôngThật tuyệt! quý khách có còn phản hồi như thế nào không giống không? quý khách hàng càng đến chúng tôi biết nhiều, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho mình.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng cách nào? quý khách hàng càng đến công ty chúng tôi biết các, Shop chúng tôi càng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho chính mình.GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bình luận của bạn!

Cảm ơn các bạn sẽ bội phản hồi! Để giúp sức giỏi rộng, có lẽ công ty chúng tôi đã liên kết chúng ta với cùng một trong những nhân viên cấp dưới cung cấp Office của Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting