Đồng bộ hóa máy tính với google drive

     

Cách đồng nhất Google Drive với laptop bằng Backup and Sync, cách sử dụng Google Drive, bình chọn file đã được đồng nhất chưa, nhất quán giữa 2 thứ tính, giải pháp ngưng đồng bộ.

Bạn đang xem: Đồng bộ hóa máy tính với google drive

*


Cách đồng hóa Google Drive với máy vi tính bằng Backup and Sync

Để triển khai cách đồng bộ Google Drive với máy tính thông qua chế độ Backup và Sync, chúng ta cần tiến hành theo lí giải dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy thiết lập về máy tính xách tay công cố gắng Drive Backup và Sync bằng cách nhấn vào link trên đây.

*
Bước 2: Sau đó, thực hiện mở ứng dụng lên => bấm chọn nút Get started => triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.

*

*
Bước 3: sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản thành công, hãy nhấp chuột nút Got it để có thể chuyển thanh lịch giao diện làm việc chính của lao lý Backup and Sync.

*
Trong giao diện này bạn sẽ thấy trong ứng dụng có sẵn mang định nhất quán 3 thư mục, đó là Desktop, Document với Picture. Vào trường hợp bạn không có nhu cầu đồng bộ tổng thể chúng, hãy nhấn vào để bỏ các dấu tích nghỉ ngơi đầu số đông mục bạn muốn bỏ.

*

Cách áp dụng Google Drive trên máy tính

Sau khi đã làm cho quen với cách đồng bộ Google Drive với vật dụng tính, chúng ta nên tham khảo thêm về cách đồng bộ các thư mục khác để rất có thể ứng dụng hoạt bát trong quy trình làm việc. Dưới đấy là những phía dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: khi cần nhất quán những thư mục khác ngoài Google Drive, trước hết hãy chọn Choose Folder.

*
Khi đó bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn thêm các mục sinh hoạt phía dưới, gồm:

High quality: có thể chấp nhận được bạn lưu trữ các ảnh với độ sắc nét cao với đồng thời được miễn tổn phí lưu trữ trọn vẹn không có giới hạn.Original quality: có thể chấp nhận được bạn tàng trữ các hình ảnh có độ sắc nét tương tự ảnh gốc; khi đó giới hạn tàng trữ sẽ trả toàn phụ thuộc vào vào dung lượng Drive còn trống của bạn.Upload photos and videos to lớn Google Photos: cho phép bạn đồng nhất những hình hình ảnh cũng như video clip của các bạn lên trên trang nhất google Photos.

*
Sau khi đã chọn được tùy chọn mình cần, chỉ cần nhấn vào mục Next ở bên dưới.

Bước 2: vào giao diện thao tác như hình ảnh minh hoạ, chúng ta có thể dễ dàng tùy chọn đồng hóa dữ liệu ngược trở lại, có nghĩa là đưa đa số gì đang sẵn có trên Drive trở về laptop của bạn.

Lúc này bạn cũng có thể tùy chọn 1 nơi để tại vị thư mục đã được đồng hóa ngược quay trở lại từ Drive về laptop bằng cách bấm chuột nút Change cùng chọn:

Sync everything in my Drive: ví như muốn đồng nhất hóa mọi dữ liệu hiện gồm trên Drive.

Xem thêm: Truy Cập Danh Bạ Trên Gmail Trên Máy Android Khi Mất Hoặc Hư Điện Thoại

Sync only these folder: trường hợp chỉ muốn đồng nhất một số thư mục bạn dữ thế chủ động chọn.

*
Nếu không cần làm việc này, hãy bấm vào để quăng quật những vết tích ở đầu những mục rồi click chuột nút Start để ban đầu quá trình đồng bộ.

Cách soát sổ file sẽ được đồng điệu hay chưa

Sau khi tiến hành cách đồng bộ Google Drive với sản phẩm công nghệ tính, để chất vấn xem file vẫn được đồng điệu thành công tốt chưa, trước hết hãy truy cập vào thư mục đã được khắc ghi đồng bộ auto lên Drive. Nếu như thấy các thư mục có xuất hiện những dấu tích, điều này có nghĩa file đang được download lên hoàn tất. Còn nếu như tại các thư mục có biểu tượng 2 vệt mũi tên luân phiên tròn, điều đó đồng nghĩa file vẫn đã trong quá trình đồng bộ.

*
Khi mong mỏi tìm kiếm hầu hết file vẫn được đồng nhất thành công lên Drive, bạn chỉ việc truy cập Google Drive bên trên trình chuẩn y web, tiếp nối chuyển lịch sự tab máy vi tính rồi bấm chọn mục My laptop.

*
Tại đây chúng ta cũng có thể thấy được cục bộ các thư mục mình đã đồng bộ.

*

Cách đồng bộ dữ liệu thân 2 đồ vật tính

Bên cạnh cách đồng hóa Google Drive với sản phẩm công nghệ tính, để đồng điệu dữ liệu thân 2 máy vi tính bạn cần thiết lập môi trường làm việc hoàn toàn giống nhau giữa chúng. Môi trường ở đây đó là các phần mềm, các thiết lập hệ điều hành, công cụ,… Hãy đảm bảo an toàn cho chúng giống nhau.

Bước 1: Xác định đúng mực một thư mục dữ liệu bạn sẽ cần đồng hóa hoá thân 2 lắp thêm tính.

Bước 2: Kéo cùng thả folder này vào bên phía trong thư mục đồng nhất đã được chỉ định và hướng dẫn sẵn của chiếc máy tính xách tay kia.

*
Bước 3: Cuối cùng, Google Drive đang ngay mau lẹ cung cấp cho chính mình hai đường dẫn để cho thư mục bé đó. Hiệu quả là trên cả 2 chiếc máy tính xách tay của các bạn sẽ có nội dung đã được đồng bộ hóa thành công.

Cách ngưng nhất quán Google Drive với thiết bị tính

Để ngưng lại thừa trình đồng nhất dữ liệu, hãy click chuột trái vào biểu tượng có hình đám mây trên thanh mức sử dụng taskbar => bấm chọn vào dấu bố chấm => chọn mục Preferences để mở lên giao diện thao tác làm việc của chế độ Backup & Sync.

*
Tại phía trên hãy bỏ dấu tích sống đầu đông đảo thư mục nhưng mà bạn không thích tiếp tục đồng hóa => nhấn vào nút OK.

*
Khi thấy một bảng lựa chọn hiện ra thông báo thư mục bạn vừa chọn sẽ ảnh hưởng ngưng đồng nhất => click chuột Continue là được.

*
Vậy là trên đây bọn họ đã cùng tìm hiểu cách nhất quán Google Drive với laptop và không ngừng mở rộng ra là một vài thủ thuật liên quan khác. Hi vọng rằng chúng ta cũng có thể ứng dụng được bọn chúng một giải pháp linh hoạt vào quá trình của mình. Cuối cùng, ví như thích bài xích viết, nhớ rằng bấm theo dõi và quan sát trang ngay nhằm liên tục cập nhật thêm các thủ thuật tin học văn phòng thú vị khác bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting