Đồng bộ hóa google drive với máy tính

     

Google drive là 1 dạng dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây tiện ích hàng đầu. Chính vì thế mà được nhiều người áp dụng cho công việc, học tập. Google drive có thể chấp nhận được người dùng rất có thể đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu. Điều này làm cho sự một thể ích cho tất cả những người dùng có thể làm bài toán ở bất cứ nơi như thế nào có liên kết internet. Nhưng lại để rất nhiều việc thuận tiện hơn, bạn cần phải biết phương pháp đồng bộ drive trên thứ tính. Bài viết này đã hướng dẫn cách giúp bạn có thể thực hiện đồng bộ drive dễ dàng, hối hả nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ hóa google drive với máy tính

Cách đồng hóa drive trên lắp thêm tính

Để thực hiện đồng điệu drive trên máy tính xách tay thì sẽ không thực sự phức tạp. Tuy nhiên với một người không biết gì hoặc lần thứ nhất sử dụng, tiếp cận google drive. Thì bạn nên đọc kĩ nội dung bài viết này để có thể làm phần đông thứ dễ dàng hơn, kiêng trục trặc, khó khăn.

*

Trước khi thực hiện đồng nhất trên Drive thì bạn phải tải và setup Backup và Sync

Tải và cài đặt Backup và Sync

Trước khi thực hiện đồng hóa drive bên trên máy, bạn phải tải Backup & Sync về. Bạn cần phải truy cập vào google.com/drive/download để tiến hành tải. Sau khi kết thúc việc tải về thì bạn phải cho khởi động cài đặt đặt. Đối với đông đảo bạn áp dụng google Chrome thì chỉ cần nhấp vào mục download phía dưới màn hình. Sau thời điểm tải trả tất, Backup and Sync sẽ được tự khởi động thiết lập nhanh chóng.

Đến cách này, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của bản thân mình vào. Trường hợp trước đó chúng ta đã thiết lập google drive cùng đăng nhập. Thì làm việc đây, Backup and sync sẽ tự động đăng nhập tài khoản luôn. Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn sẽ chọn Got it để vào ứng dụng.

Chọn thư mục để đồng bộ

Trong Backup & Sync gồm đến nhị thư mục, đó là hai phần chính:

Google Drive: Đây là phần thực hiện các tác dụng như vận dụng drive trước đây. Đều gồm các chức năng soạn thảo văn bản, Excel,... Việc bạn cần làm là lựa chọn thư mục sẽ đồng điệu hóa vào drive của bạn. Và sau đó thư mục được chọn sẽ được đồng hóa trong google drive lắp thêm tính. Lúc đó, các tệp chúng ta đưa vào thư mục đó, phần đông được nhất quán trong drive của dòng sản phẩm tính/Computer: Computer là một phần mới, chất nhận được các công dụng tối ưu hơn. Giúp bạn có thể đồng bộ ngẫu nhiên thư mục nào trong máy vi tính với google drive. Phần này không yêu ước về việc bạn phải đưa những tệp kia vào thư mục riêng biệt của google drive.

*

Đăng nhập tài khoản của bản thân để thực hiện đồng hóa hóa cùng với backup and sync

Chọn thư mục không giống trên máy vi tính để đồng điệu hóa

Bước này, các bạn sẽ vào My Computer của sản phẩm tính, vì chưng nơi này còn có các thư mục không giống để bạn đồng bộ. Tất cả một vài chọn lọc mà chúng ta có thể cần đến như: Desktop, Documents và Pictures. Bạn chỉ cần đánh vệt vào ô bên cạnh để kết thúc việc sao lưu các thư mục đó đến Google Drive.

Xem thêm: Cách Chỉnh Full Màn Hình Đế Chế, Cách Chơi Game Đế Chế Full Màn Hình

Nếu bạn có nhu cầu sao lưu nhiều thư mục cùng một lúc, bạn phải nhấn tùy lựa chọn “Choose Folder”. Sau đó chuyển cho nơi bạn có nhu cầu sao lưu lại và click chuột lệnh “Select Folder”. Folder mà bạn chọn bây giờ đã được sao lưu vào Google Drive.

Đối với các ai mong mỏi có một tập tin hoặc thư mục lộ diện trong “My Drive”. Chỉ việc thực hiện đồng bộ theo biện pháp cũ chính là đặt nó trong folder Google Drive trên laptop của mình. Thư mục kia sẽ tự động hóa được đồng điệu vào Google Drive.

Tùy chỉnh các setup tải ảnh

Trong folder My Computer thì có không ít cách sao lưu giữ hình hình ảnh để các bạn lựa chọn. Một trong số các lựa chọn mà bạn có thể tham khảo như:

Original Quality, phương pháp này chiếm không ít không gian trên ổ đĩa đám mây.High Quality, một số loại này sẽ chiếm phần ít dung lượng dự trữ của bạn hơnLoại trang bị hai là các bạn cần thực hiện đến các thuật toán để biến đổi dung lượng hình ảnh. Tuy thế điều đặc biệt là không làm giảm chất lượng. Có thể thấy tính năng này khá như là với một số ứng dụng Google Photos trên thiết bị game android và iOS.

Sau cùng, các bạn phải ghi lại vào những ô vuông trong phần Google Photos. Sau khoản thời gian đánh dấu, nó sẽ auto “quét” máy vi tính để tìm cùng tải đông đảo hình hình ảnh mới lên Google Photos. Không tính ra, nếu như khách hàng muốn tự động hóa tải tập tin từ thẻ ghi nhớ hoặc USB. Bạn có thể lựa lựa chọn mục“USB Devices & SD Card”.

Hướng dẫn áp dụng google drive trên đồ vật tính

*

Đồng cỗ Drive trên laptop giúp các bước của các bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn

Máy tính sau khi được thiết đặt google drive, màn hình Desktop đang hiển thị những mục chức năng:

Google Slides khớp ứng với PowerPointGoogle Docs khớp ứng với ứng dụng WordGoogle Sheet tương ứng với vận dụng ExcelGoogle Drive là cai quản tệp tin nhất quán hoá bên trên Drive

Bạn có thể sử dụng các chức năng như những ứng dụng thông thường. Đối với thống trị tệp tin đồng nhất hóa bên trên drive thì các bạn có quyền thêm hoặc xóa các tệp trong đó. Các tệp tốt thư mục đã biết thành xóa thì sẽ mất tích khỏi thông tin tài khoản trực đường của bạn. Cụ vào đó là đều tệp được các bạn thêm vào mục thống trị tệp tin.

Vừa rồi là hướng dẫn cách đồng bộ drive bên trên máy đối kháng giản, nhanh chóng. Sau khi đồng điệu rồi, các bạn sẽ thấy được sự thuận tiện của ứng dụng lưu trữ đám mây này. Hi vọng với những tin tức trên vẫn giúp cho chính mình biết và hiểu rộng về đồng hóa google drive trên trang bị tính.


Chuyên mục: Domain Hosting