Đồng bộ dữ liệu với google drive

     

Ngày nay việc sử dụng các phương tiện đám mây nơi công cộng là điều thông dụng. Nơi đó là vị trí đựng được nhiều tư liệu quan trọng đặc biệt, bao gồm cả hình ảnh, Clip, đa số kỉ niệm quý hiếm. Và bọn họ sẽ cảm giác an tâm hơn Lúc tài liệu đặc trưng này được backup đi nhiều chỗ không giống nhau. Trong bài viết này vẫn hướng dẫn bí quyết backup tài liệu trong Google Drive sầu với Cloud Sync để đảm bảo bình yên dữ liệu.

Bạn đang xem: Đồng bộ dữ liệu với google drive


1. Chuẩn bị

Trước lúc thực hiện bảo vệ rằng DiskStation của công ty đang hoạt động DSM 6.0 trsống lên.Cài đặt và chạy Cloud Sync bên trên NAS Synology của công ty.

2. Hướng dẫn backup tài liệu vào Google Drive cùng với Cloud Sync

Bước 1: Msinh sống áp dụng Cloud Sync với các dữ liệu đám mây chỗ đông người nhưng mà các bạn chọn. Trong bài này chúng tôi vẫn chọn Google Drvie.

*

Bước 2: Đăng nhtràn vào Google Drive được cho phép Cloud Sync truy vấn vào tài khoản của bạn

Bước 3: khi kết nối được hoàn thành thì chúng ta có thể định hình cấu hình bản backup của bản thân.

Xem thêm: Thanh Toán Bảo Kim Là Gì? Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sử Dụng Ví

*

Bước 4: Có 2 phương pháp để sao lưu Google Drive vào NAS Synology của mình:

Quý Khách hoàn toàn có thể sao lưu toàn bộ trong google drive của bản thân mình vào trong 1 thỏng mục tổng thể bằng phương pháp lựa chọn Tlỗi mục gốc có tác dụng đường truyền từ bỏ xa. Trong ngôi trường phù hợp này vẫn có một tác vụ đồng bộ hóa vào kết nối.quý khách hàng cũng có thể lựa chọn một cặp thư mục cục bửa với từ xa nhằm tiếp tục đồng bộ hóa. Trong tác vụ này bạn cũng có thể sinh sản tác vụ thứ 2 tiếp nối.
*

Bước 5: Xong thì bạn cũng có thể sao lưu giữ đồng nhất ngay. Vì sẽ backup Google Drive vào NAS Synology, hãy chọn Chỉ download xuống những chuyển đổi trường đoản cú xa. 

*

Bước 6: Đánh dấu vào mục tùy chọn Chuyển đổi tài liệu trực tuyến đường của Google quý phái định dạng Microsoft Office hoặc jpeg nếu như muốn tư liệu trực tiến trên Google của chính mình được backup thành những format rất có thể truy vấn tổng thể. Để bảo đảm an toàn các tệp hoàn toàn có thể đã vô tình bị xóa bên trên đám mây công cộng vẫn được sao lưu giữ bình yên vào NAS của khách hàng, hãy chọn Không xóa tệp trong thỏng mục đích khi bọn chúng bị xóa vào thỏng mục nguồn.

*

Cách 7: lúc các bạn đã hoàn toàn Việc cài đặt cấu hình sao lưu giữ, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Cách 8: Lúc bạn vẫn thiết lập nâng cao nếu như muốn setup lại thông số kỹ thuật đồng hóa hóa tất cả chọn lọc nhằm lọc những thư mục, các loại tệp cùng kích thước không hề muốn.

*

Cách 9: Tại trên đây, bạn cũng có thể thanh lọc ra các tệp hoặc loại tệp các bạn không thích sao lưu lại. Như vậy giúp bạn tiết kiệm chi phí dung lượng với sử dụng bộ lưu trữ hiệu quả trên đám mây nơi công cộng.

*

Cách 10: Nhấp vào Áp dụng nhằm hoàn thành xong vấn đề sản xuất tác vụ sao lưu giữ của bạn

Cách 11: Nhiệm vụ sao lưu của bạn đã có được thiết lập

*

Cách 12: Từ tab Danh sách tác vụ, bạn có thể nhấp vào Tạo với tái diễn công việc trên nhằm thêm cặp tlỗi mục vật dụng nhì nhằm đồng bộ hóa vào liên kết này.

*

Cách 13: Từ giờ, chúng ta có thể theo dõi quy trình backup tài liệu vào vận dụng Cloud Sync. Bất cđọng khi nào gồm tệp bắt đầu được thêm vào Google Drive sầu, tệp này sẽ tự động hóa quay trở lại vào NAS Synology.

MODEL ĐỀ XUẤT


*
*
*
*

ModelDS220+DS920+DS1520+RS1619xs+
Số lượng users10 – 20 usersđôi mươi – 30 users50 – 100 users100 – 150 users
Số lượng bay24 bay rất có thể mở rộng thành 95 rất có thể mở rộng lên 156, hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng lên 16
System memory2 GB DDR44 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD2.5 “SATA SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe và SATA SSD

M.2 drive sầu bay02 (NVMe)2 (NVMe)2 (NVMe và SATA)

*

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Vnạp năng lượng Thụ, phường 15, quận Phụ Nhuận, TP.. HCM

Chi nhánh Thành Phố Hà Nội : Tầng 11, tòa đơn vị Zen Tower, 12 con đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh hao Xuân Trung, Q. Tkhô nóng Xuân, TP.. Hà Nội


Chuyên mục: Domain Hosting