Đồng bộ danh bạ từ outlook sang gmail

     

Outlook với Gmail bao gồm sổ hệ trọng riêng biệt. Chúng ko đồng điệu hóa, tức là nếu như khách hàng biến hóa danh bạ của bản thân bằng phương pháp này tuyệt bí quyết khác, thì bạn tất cả một sổ liên can ko thay đổi. Đây là giải pháp duy trì mang lại sổ liên quan của người tiêu dùng được đồng điệu hóa cùng với phần mềm nguồn mngơi nghỉ, miễn phí.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ outlook sang gmail

Thật đơn giản và dễ dàng nhằm xuất và nhập danh bạ của người sử dụng, từ Gmail quý phái Outlook hoặc ngược trở lại. Vấn đề là, sẽ là chuyện một đợt. Nếu chúng ta tiến hành biến hóa so với những liên hệ Outlook của chính bản thân mình, nếu như khách hàng của khách hàng đổi khác thúc đẩy e-mail hoặc số Smartphone của họ hoặc các bạn thêm hoặc xóa một tương tác, thì các bạn đề xuất biến đổi nó trong Gmail của bản thân mình. Và, nếu bạn triển khai thay đổi vào Gmail, thì chúng sẽ không còn được phản ảnh trong Outlook.

Quý Khách thấy vấn đề? Tuy nhiên, đây không hẳn là 1 trong phương án mà lại không có chiến thuật, cùng với GO Contact Sync Mod, bạn cũng có thể soát sổ những contact Outlook với Gmail của bản thân mình. Nếu bạn thực hiện biến hóa thành một thì bạn có thể sử dụng GO Liên hệ Sync Mod nhằm cập nhật cái không giống, mau lẹ, tiện lợi và gần như là tiện lợi.

Có nên Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cập tới nó là nguồn mở?

GO Liên hệ Sync Mod không test bất kỳ ngôn từ độc đáo làm sao. Nó là mối cung cấp mngơi nghỉ, do vậy nó miễn mức giá để áp dụng cùng không có tkhô cứng lý lẽ hoặc phần mềm con gián điệp có tác dụng hỏng hưởng thụ.

*

Trước lúc bạn cũng có thể thiết lập GO Liên hệ Sync Mod, bạn cần cài xuống với setup Microsoft .NET Framework 3.5. Sau đó, chúng ta cũng có thể cài đặt GO Liên hệ Sync Mod và ban đầu giữ lại cho các liên hệ Gmail với Outlook của chúng ta hợp lý tuyệt vời nhất.

Khi các bạn thứ nhất mngơi nghỉ GO Contact Sync Mod, các bạn sẽ cần nhập tên người dùng cùng mật khẩu đăng nhập tài khoản Google trước lúc chúng ta có thể nhất quán hóa đa số đồ vật.

*

Hãy đừng quên, nếu như bạn vẫn nhảy xác thực hai nhân tố bên trên tài khoản Gmail của chính bản thân mình, các bạn sẽ đề xuất thực hiện mật khẩu đăng nhập giành cho ứng dụng.

*

Một số chúng ta có thể có hai hoặc những tài khoản Google. Nếu bạn có nhu cầu đồng điệu hóa đầy đủ thứ kia cùng với GO Liên hệ Sync Mod, chúng ta chế tạo hồ sơ. Trong các tùy chọn nhất quán hóa, bạn muốn nhấp vào thực đơn thả xuống hồ sơ đồng bộ hóa với tiếp nối thêm thêm làm hồ sơ bắt đầu.

*

Như vậy đã msống trình làm chủ thông số kỹ thuật. Các tùy lựa chọn tại đây rất đơn giản dễ dàng. Nếu bạn đang nhập ban bố singin của chính bản thân mình, hãy nhấp vào Thêm add Thêm nhằm tạo một hồ sơ bắt đầu bằng phương pháp áp dụng kết hợp tên người dùng / mật khẩu đó. Nút ít chỉnh sửa bên trên mạng Cameron chỉ 1-1 thuần chất nhận được bạn đổi tên làm hồ sơ của bản thân.

*

Nhìn vào các tùy chọn đồng hóa hóa, chúng ta có thể chọn, đồng bộ hóa danh bạ Outlook nào (nếu như bạn có khá nhiều thông tin tài khoản gmail với sổ liên tưởng Outlook), lựa chọn đồng điệu hóa danh bạ sẽ xóa giỏi không với công tác có nhắc các bạn khi xóa danh bạ ngoài sổ thúc đẩy đích.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Minecraft, Lỗi Không Vào Được Minecraft

Lưu ý, kế bên danh bạ, chúng ta cũng có thể nhất quán hóa ghi chú và cuộc hứa của bản thân.

*

Nếu bạn đang chọn xóa thông báo, bạn sẽ được đặt câu hỏi về cách bạn muốn tiến hành. Ví dụ: vào hình họa chụp màn hình hiển thị này, một liên hệ Outlook đã bị xóa trước kia. GO Contact Sync Mod nhắc chúng tôi xem Shop chúng tôi vẫn muốn giữ contact với Google xuất xắc xóa nó ko.

*

Bên dưới các tùy chọn đồng hóa là một số thiết đặt cấu hình đặc trưng. Mặc cho dù những tùy chọn này có các hộp kiểm lân cận nhau, các bạn chỉ có thể lựa chọn một vỏ hộp.

Theo mang định, công tác sẽ đề cập các bạn nếu như bạn muốn phù hợp tốt nhất ngẫu nhiên tương tác trùng lặp nào hoặc bạn có thể quyết định xem Outlook chiến hạ hay Google thắng vận động phù hợp tuyệt nhất. Cuối thuộc, chúng ta có thể chọn cách đồng bộ hóa được tiến hành - có thể là Outlook với Google hoặc Google cùng với Outlook.

Cài đặt tự động hóa hóa cho phép chúng ta chọn coi chương trình tất cả chạy Khi khởi cồn hay không cùng liệu nó tất cả auto đồng điệu hóa hay không. Nếu bạn lựa chọn tùy lựa chọn đồng hóa tự động hóa, thì khoảng tầm thời gian đồng nhất hóa rất có thể được đặt. Theo khoác định, nó được đặt để nhất quán hóa nhị giờ đồng hồ một lượt.

*

Nếu chúng ta chọn kết quả đồng nhất hóa report vào kxuất xắc khối hệ thống, thì một báo cáo sẽ nhảy lên trường đoản cú hình tượng kgiỏi hệ thống GO Contact Sync Mod.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể nhận ra các chi tiết đồng bộ hóa với nhật ký. Với vấn đề này, ví như có bất kỳ lỗi nào được báo cáo, chúng ta cũng có thể coi chúng là gì và thực hiện các thay thế sửa chữa cần thiết.

*

Cuối thuộc, nhấp chuột bắt buộc vào biểu tượng ktốt khối hệ thống nhằm tiến hành đồng hóa hóa bằng tay, hiển thị, ẩn hoặc thoát ra khỏi công tác.

*

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, sử dụng GO Contact Sync Mod dễ dàng rộng nhiều đối với thủ tục nhập / xuất thủ công bằng tay mà lại chúng tôi đang bộc lộ trước đó.

Thật rủi ro, nó chỉ vận động với Gmail, vị vậy nếu như khách hàng sử dụng một các dịch vụ e-mail hoặc vận dụng khác, thì phương pháp thủ công rất có thể là giải pháp tốt nhất của doanh nghiệp. Điều đó bảo rằng, GO Contact Sync Mod sẽ tiết kiệm ngân sách cho người dùng Gmail rất nhiều thời gian với sức lực lao động Khi bảo trì cùng nhất quán hóa danh bạ giữa nó cùng Outlook.


Chuyên mục: Domain Hosting