Đồng bộ danh bạ từ gmail sang icloud

     

Một một trong những khó khăn khi thay đổi điện thoại từ app android sang IOS đó là không biết cách để giữ đầy đủ liên lạc cũ. Phương pháp chuyển danh bạ từ tin nhắn sang iCloud sẽ giúp đỡ bạn làm được điều đó. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong rằng biện pháp làm này cực kì đơn giản, chỉ với vài bước nhưng vẫn không làm xáo trộn tên liên lạc cũng giống như số điện thoại.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ gmail sang icloud

Tại sao phải chuyển danh bạ từ tin nhắn sang iCloud?

Một vài người vẫn lầm tưởng nếu cả hai tài khoản iCloud và Gmail đông đảo đã ở chế độ đồng cỗ danh bạ trên iPhone thì toàn bộ những liên lạc của bạn sẽ liên tục được nhất quán với nhau. Tuy vậy điều này hoàn toàn sai, những dữ liệu liên lạc vẫn được đồng bộ khi bạn tiến hành chuyển danh bạ từ gmail sang iCloud mà thôi.

Bên cạnh đó, lúc biết cách chuyển danh bạ bạn sẽ lưu được các liên lạc đặc biệt nếu vô tình điện thoại thông minh bị hỏng sim hay tất cả sự cố gắng xảy ra. Cùng nhất là việc đổi khác này không làm cho mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cách đưa danh bạ từ email sang iCloud

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản làm chủ danh bạ Gmail

Để cấp tốc hơn thì bạn cũng có thể nhấn vào links này https://contacts.google.com để triển khai đăng nhập, nhưng phải có lẽ rằng bạn đã thoát tất cả nhưng Gmail sẽ đăng nhập trên laptop của mình.

*
Đăng nhập vào tài khoản làm chủ danh bạ bên trên Gmail

Bước 2: Click vào Thêm tại đoạn menu danh bạ, tiếp nối nhấn Xuất

*
Xuất danh bạ bên trên Gmail

Bước 3: sẵn sàng chuyển danh bạ từ tin nhắn sang iCloud

Sau đó sẽ sở hữu được một hành lang cửa số mới hiện nay ra, hãy chọn liên hệ là Danh bạ. Trong thẻ Xuất bên dưới dạng thì nên chọn loại card (dành mang đến Danh bạ IOS) rồi thừa nhận Xuất để hệ thống bước đầu thực hiện nay chuyển danh bạ từ email sang iCloud.

*
Chọn định dạng cho file danh bạ khi xuất

Ngay lập tức khối hệ thống sẽ trả về một file danh sách gồm tất cả những liên lạc, tên file là contacts.vcf, hãy bấm giữ giàng trên máy tính của mình.

Bước 4: Đăng nhập vào iCloud

Bạn rất có thể click vào link https://icloud.com để đăng nhập vào iCloud của người sử dụng cho tiện. Tài khoản đăng nhập đề xuất là thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu thực hiện gửi đổi. Kế tiếp là chọn Contacts (có biểu tượng hình quyển danh bạ) hoặc có thể click vào liên kết này https://www.icloud.com/#contacts.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Lượt Theo Dõi Trên Facebook Dễ Dàng Nhất, Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook

*
Đăng nhập vào danh bạ bên trên iCloud

Bước 5: Nhập liên lạc vào iCloud

Ở bối cảnh danh bạ của iCloud, click vào biểu tượng Cài đặt tại góc dưới screen bên trái và lựa chọn tab Nhập vCard cùng tìm file contacts.vcf vừa được khối hệ thống sao lưu lại số smartphone ở bước trên.

*
Cập nhật file danh bạ sau khi xuất liên hệ trên Gmail

Chỉ vài giây thôi hệ thống sẽ trả tất việc chuyển danh bạ từ tin nhắn sang iCloud.

Bước 6: cập nhật danh bạ bên trên iPhone

Sau đó, hãy vào mục thiết lập của iPhone, tiếp theo sau chọn phần Tài khoản & Mật khẩu rồi lựa chọn iCloud. Hãy Tắt rồi nhảy lại phần Danh bạ để đồng hóa danh danh số điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta vừa update từ tin nhắn sang iCloud.

*
Cập nhật liên lạc trên iPhone nhằm hoàn tất đưa danh bạ từ gmail sang iCloud

Hướng dẫn kích hoạt đồng điệu danh bạ với iCloud

Để thực hiện đồng bộ danh bạ thành công, bạn cần phải có thông tin tài khoản ID Apple. Kế tiếp hãy vào phần thiết đặt (Settings) bên trên iPhone và lựa chọn iCloud. Tiếp sau là gạt nút Contacts sang trọng bên buộc phải để chế độ On/ nhảy để kích hoạt tính năng đồng điệu danh bạ lên đám mây tàng trữ của game ios là iCloud.

*
Kích hoạt đồng nhất danh bạ qua iCloud

Từ đây, chúng ta cũng có thể tra cứu liên lạc thông qua ngẫu nhiên thiết bị nào. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể thực hiện nay mọi làm việc như chỉnh sửa, cập nhật, thêm liên lạc trên iCloud bởi vì mọi update sẽ được tự động hóa đồng bộ hóa lên iPhone khi thiết bị liên kết internet.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong đoạn phim dưới đây

Chỉ vài cách mà bạn đã có thể chuyển danh bạ từ gmail sang iCloud nhưng mà không có tác dụng sót bất kỳ một liên lạc nào. Bằng phương pháp này các bạn sẽ yên trọng điểm hơn mỗi khi muốn chuyển đổi điện thoại, lưu trữ liên lạc đặc trưng hoặc thậm chí là có sự cố kỉnh mất điện thoại cảm ứng xảy ra.


Chuyên mục: Domain Hosting