Hướng dẫn Đóng băng máy tính là gì không? cách Đóng băng máy tính

     

jdomain.vn – Đã có tương đối nhiều người dùng vướng mắc về sự việc đóng băng ổ cứng. Đóng băng ổ cứng là gì? tại sao cần phải đóng băng ổ cứng? Việc ngừng hoạt động ô cứng máy tính xách tay là hữu dụng hay hại? sau thời điểm tìm hiểu ngừng về khái niệm đóng băng ổ cứng hẳn lại có rất nhiều bạn đọc muốn tham khảo thêm cách rất có thể đóng băng ổ cứng sản phẩm tính hiệu quả và thành công xuất sắc nhất? Đồng thời tìm hiểu về một trong những phần mềm cung cấp đóng băng ổ cứng bao gồm hiệu quả. Tất cả sẽ được cửa hàng chúng tôi giải đáp vào nội dung bài viết dưới đây. Các bạn đọc thân thương hãy cùng theo dõi nhé!

1/ Đóng băng ổ cứng là gì?

Đóng băng ổ cứng có thể được hiểu dễ dàng và đơn giản là quy trình tác hễ lên ổ cứng có tác dụng đông cứng tất cả các chương trình hiện đang xuất hiện trên thiết bị tính. Lúc đó sẽ người dùng sẽ cần yếu gỡ vứt hoặc setup thêm bất cứ được ứng dụng nào trừ khi bạn gỡ bỏ đóng băng. Việc đóng băng ổ cứng đã giúp đảm bảo máy tính của bạn khỏi sự xâm phạm khiến cho đảo lộn các chương trình từ tín đồ khác(thường được áp dụng trong quán Net) hay dự phòng sự thâm nám nhập, tàn phá của virus thông thường vào hệ điều hành, khi đã dùng cảm xúc máy bao gồm lỗi gì chỉ việc khởi đụng lại sản phẩm là toàn bộ các chương trình sẽ chuyển động trở lại như dịp vừa đóng băng đồng thời kháng bị cài đặt phạm pháp và nến ai đó xóa dữ liệu của doanh nghiệp thì lúc khởi hễ lại dữ liệu này lại được hồi phục.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Đóng băng máy tính là gì không? cách Đóng băng máy tính

Sau khi đọc xong xuôi lợi ích của việc đóng băng ổ cứng máy tính xách tay đó chính là mục đích bạn đang tìm kiếm thì hãy theo dõi thêm nội dung dưới đây của chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc đon đả cách cài đặt phần mềm và hướng dẫn cách ngừng hoạt động ổ cứng bằng phần mềm đang được áp dụng phổ biến hiện thời mang tên ứng dụng Deep Freeze Standard.

*

2/ phía dẫn thiết đặt phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Deep Freeze Standard:

Bước 1: Mở thư mục đựng file download Deep Freeze Standard, chọn file cài có tên DFStd.exe

*

Bước 2: sau khi thực hiện thao tác tại bước 1, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số hiện ra cùng với những thông tin quan trọng về công ty sản xuất cũng giống như phần mềm Deep Freeze Standard.

Bạn hãy chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 3: cửa sổ tiếp theo là những luật pháp mà nhà thêm vào yêu cầu chúng ta buộc phải đồng ý mới được download Deep Freeze Standard.

Bạn nên lựa chọn vào phần I accept the terms… để gật đầu các luật pháp trên

Bạn nên lựa chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 4: Đánh dấu chọn Use Evaluation để đồng ý dùng phiên bản thử nghiệm. Nếu khách hàng sử dụng mã bản quyền của nhà phát hành thì bạn vào mục License Key, tiếp đến nhập mã bản quyền đó nhằm sử dụng phiên bản quyền.

Tiếp tục chọn Next nhé!

*

Bước 5: Trong hành lang cửa số Frozen Drives Configuration đã hiển thị toàn bộ những ổ cứng có sẵn trong đồ vật tính,

Lưu ý: chỉ nên lựa chọn những ổ cứng mà bạn muốn đóng băng.

Next tiếp nhé bạn.

Xem thêm: Stop Running This Script Là Gì, Scripting Api: Monobehaviour

*

Bước 6: Click Install để quá trình cài Deep Freeze Standard bắt đầu

*

Ngay sau khoản thời gian bạn cài đặt xong, máy tính của bạn sẽ tự động hóa Restart lại máy tính xách tay nên chúng ta đợi trong một lúc nhé! như vậy là công đoạn thiết đặt phần mềm đang thành công!

Quá trình cài đặt Deep Freeze Standard kết thúc, nhằm mở nhân thể ích, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6, chương trình tất cả giao diện như hình dưới.

*

3/ hướng dẫn đóng băng ổ cứng máy tính xách tay bằng ứng dụng Deep Freeze Standard

Bước 1: do Deep Freeze Standard không có icon ngoài screen Desktop mà lại chỉ gồm một icon hình chú gấu trắng bé dại đặt vào khay hệ thống, vị vậy bạn chỉ có thể mở ứng dụng này bằng cách giữ phím Shift trên bàn phím và click đúp con chuột vào icon trên khay khối hệ thống hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6.

Bạn nhấn chọn OK để vào giao diện của Deep Freeze Standard

*

Bước 2: Trên hình ảnh của Deep Freeze Standard, tại Tab Status gồm 3 thiết lập chính để chúng ta lựa chọn.

– Boot Frozen (chế độ khoác định): Bật chính sách đóng băng, ngăn chặn mọi làm việc như sao chép, ghi đè, xóa.. Dữ liệu.

– Boot Thawed on Next: chất nhận được máy tính khởi động lại với chu kỳ được xác định trước (chọn trong Restarts) trong tình trạng ổ cứng được phép ghi chép, setup bình thường.

– Boot Thawed: Tắt chế độ đóng băng, nghĩa là thời điểm này chúng ta cũng có thể cài đặt, ghi chép hoặc xóa dữ liệu thông thường trên ổ cứng.

Sau khi đã chọn lựa kết thúc các chế độ, click Apply & Reboot

Chú ý: máy vi tính phải đề xuất khởi động lại thì các cơ chế mới được kích hoạt.

*

Sử dụng Deep Freeze Standard chúng ta có thể đóng băng ổ cứng laptop dễ dàng, câu hỏi làm này giúp bạn bảo đảm máy tính và có tác dụng việc công dụng hơn cực kỳ nhiều.

Ngoài Deep Freeze Standard, bạn vẫn đang còn thể tham khảo thêm một số phần mềm ổ cứng không giống như: Shadow Defender,Power Shadow,Returnil Virtual System Premium Edition…

Trên trên đây là cục bộ nội dung chúng tôi muốn truyền thiết lập tới chúng ta đọc về phong thái đóng băng ổ cứng máy vi tính một biện pháp có hiệu quả và dễ triển khai nhất. Với những thao tác trên bạn hoàn toàn có thể thiết đặt và sử dụng phần mềm cung ứng đóng băng ổ cứng một biện pháp thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting