Đổi trang cá nhân thành fanpage

     

Chỉ new đây, vụ việc Facebook có tác dụng lộ tin tức của rộng 50 triệu người dùng Facebook còn chưa lặng. Thì sáng sủa nay, ngày 29/03 1 loạt người dấn được thông tin về bài toán Facebook cá thể bị đưa thành Fanpage của bằng hữu mình. Không ít những thắc mắc cũng giống như nhận định đưa ra trước vụ vấn đề này.

Bạn đang xem: Đổi trang cá nhân thành fanpage

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến việc Profile bị chuyển thành Fanpage. Cùng cũng đề xuất không có cách để cứu lại tài khoản cá nhân của bạn. Bên dưới đây, PA kinh doanh sẽ chia sẻ với chúng ta những vì sao dẫn mang đến việc tài khoản Facebook cá thể chuyển thành Fanpage. Cùng với đó là cách để lấy lại thông tin tài khoản cá nhân.


Nội dung bài viết


1.Dấu hiệu nhận ra tài khoản cá nhân bị gửi thành Fanpage.

Trong buổi sớm hôm nay, không ít người đã update những thông tin về việc thông tin tài khoản Facebook của đồng đội bị chuyển thành Fanpage.

*

Hàng loạt tài khoản cá thể bị chuyển thành Fanpage

Với đồng đội của chúng ta thì chúng ta sẽ nhận ra những thông báo về bài toán 11 Tài khoản Profile bị đưa thành Fanpage như trên.Nếu tài khoản của chúng ta bị gửi thành Fanpage, không thật khó để nhận thấy điều này. Lúc Facebook cá thể của bạn bị chuyển thành Fanpage, khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Danh sách đồng đội của bạn sẽ biến mất. Cả rất nhiều hình ảnh hay stt trước đây của người sử dụng cũng vẫn bốc hơi. Cố gắng vào này sẽ là hình ảnh của 1 fanpage facebook nào kia do chúng ta hoặc ai đó tạo.

*

Giao diện lúc Profile bị đưa thành Fanpage

2.Nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook cá nhân bị đưa thành Fanpage.

Có không hề ít tài khoản đùng một cái bị đưa thành Fanpage nhưng bạn không còn hay biết. Xung quanh những ngôi trường hợp người dùng tự đưa tài khoản cá thể của mình thành Fanpage. Vậy đấy là lí do khiến tài khoản cá nhân của các bạn vô cớ thành Fanpage?

Tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã bị hack:

*

Tài khoản của người sử dụng bị hack

Với trường hợp này thì sẽ có 2 tài năng xảy ra:

*

Tài khoản của người sử dụng vô tình bị chuyển thành Fanpage

Bạn bị Facebook auto chuyển thành Fanpage. Điều này xẩy ra khi Facebook nhận định rằng bạn đang thực hiện marketing trên Facebook. Do theo lý lẽ của Facebook, Profile chỉ giành riêng cho việc cá thể và không thể marketing bán thiết bị gì đó.Còn 1 trường vừa lòng nữa là bạn vô tình bấm chuyển đổi tài khoản Facebook cá thể thành Fanpage. Sau khi biến đổi thì vớ cả: bạn bè cùng phần đa lượt theo dõi của các bạn sẽ thành lượt ưng ý trang. Nhưng câu hỏi này hiếm hoi khi xảy ra.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

Giờ thì hãy nói kế tiếp vấn đề tại sao Facebook cá nhân bị chuyển thành Fanpage? nhưng lại trước tiên hãy nhớ bảo mật tài khoản của chúng ta thật xuất sắc nhé!

3.Tài khoản cá nhân bị đưa thành Fanpage.

Facebook có hỗ trợ các ngôi trường hợp đổi khác tài khoản cá nhân sang Fanpage. Nhưng vấn đề này chẳng mấy dễ dàng và số lượng thành công là khoảng tầm 70%. Yêu cầu của bạn sẽ chỉ được chứng thực khi: tên trên Facebook trùng tên trên CMND và bạn vẫn đang còn quyền trên chính thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình.Sở dĩ việc thay đổi này khó thành công xuất sắc là bì cỗ máy nhận dạng CMND của Facebook tương đối lanh. Và bạn sẽ không thuận tiện để qua mặt được Facebook nếu núm tính có tác dụng giả đâu nhé!

Nhưng nếu cố gắng, biết đâu chúng ta vẫn có thể cứu được tài khoản cá nhân của mình. Thử làm theo quá trình dưới đây xem sao nhé!

*

Lấy lại thông tin tài khoản Facebook cá nhân

*

Chuyển đổi Fanpage về trang cá nhân

Sau đó nên chọn lựa “Yêu ước chuyển trở về” trường hợp như Facebook cá nhân bị gửi thành Fanpage. Xem xét 1 chút, các bạn phải singin được vào thông tin tài khoản bị đưa thành fanpage của mình. Tiếp nối hãy làm cho như hướng dẫn trên để nhờ cất hộ yêu mong của mình.

Bước 2: Khai báo thông tin.

Sau khi thực hiện, Facebook sẽ yêu cầu bạn “Đăng xuất” ra. Vậy nên các bạn hãy triển khai theo hướng dẫn sau đây nhé!

Hãy tích lựa chọn “Kết nối cá thể với bạn bè và gia đình” kế tiếp điền những thông tin theo yêu cầu nhé!Tiếp đó, upload hình hình ảnh CMND lên theo yêu thương cầu. Chú ý là thương hiệu trên CMND nên trùng cùng với tên fanpage nhé!

Cuối thuộc hãy điền thông tin bổ sung cập nhật nhé! Hãy ghi ước muốn mà bạn muốn chuyển đổi Fanpage về trang cá nhân.

Bước 3: chăm chú check email để thực hiện xác nhận nhé!

Sau khi bạn gửi ước vọng của mình, hãy nhằm ý check Email tiếp tục để xem Facebook vẫn gửi thông tin liên lạc cho mình chưa nhé! thường xuyên thì Facebook đã gửi cho mình email yêu thương cầu xác nhận kèm với cùng một vài chú ý như:

Tài khoản cũ của người sử dụng đã bị xóa sổ Facebook lúc được chuyển đổi thành Fanpage.Trang mới của chúng ta hiện đang được làm chủ với 1 quản lí trị viên chúng ta đã lựa chọn khi biến đổi Facebook cá nhân thành fanpage (người này có thể là Hacker).Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản cá nhân để thay mặt đại diện cho cá nhân.Nếu bạn muốn chuyển thay đổi Trang của chính bản thân mình về trang cá nhân. Hãy cung ứng giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng. Để rất có thể xác minh danh tính của người sử dụng nếu bạn chưa cung cấp. Khám phá các loại sách vở tùy thân mà bọn chúng tôi gật đầu đồng ý trong Trung trung khu trợ giúp.

Và toàn bộ những điều bạn phải làm tiếp theo sau sẽ chỉ với “Chờ hóng và chờ đợi”. Hãy kiên trì nhé! câu hỏi lấy lại thông tin tài khoản khi Facebook cá nhân bị gửi thành Fanpage ko mấy dễ dàng. Nên nếu như bạn đang buộc phải trợ giúp, hãy contact với shop chúng tôi để thừa nhận được hỗ trợ tư vấn Marketing cực tốt nhé! Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting