Đổi tên người dùng trên facebook

     

Khi tạo thông tin tài khoản Facebook sẽ có được 2 loại tên là tên Facebook hiển thị công khai ở mọi bài xích đăng, bình luận và Tên người dùng hay tên đăng nhập đó là tên định danh (ID) hiển thị ngơi nghỉ URL tài khoản Facebook cá nhân hay fanpage facebook Facebook.

Bạn đang xem: Đổi tên người dùng trên facebook

Tên định danh Facebook bao gồm dạng facebook.com/ID, rất có thể dùng để đăng nhập tài khoản Facebook ngoài add email, số smartphone cá nhân. Những người dân khác cũng kiếm tìm kiếm bạn mau lẹ hơn qua tên người tiêu dùng Facebook thay bởi tìm bằng tên Facebook hiển thị, bởi tên người dùng sẽ không tồn tại trường đúng theo trùng với tài khoản Facebook khác. Tên người dùng này hoàn toàn có thể do Facebook nhắc nhở đặt đến bạn, hoặc chúng ta tự đặt hầu như được. Và sau thời hạn nhiều tài khoản muốn trở qua tên người tiêu dùng ngắn gọn gàng hơn, ý nghĩa hơn thì rất có thể tham khảo bài viết đổi thương hiệu ID Facebook của jdomain.vn dưới đây.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Facebook


*

Bước 2:Trong giao diện setup tài khoản chung chúng ta nhìn sang ở kề bên sẽ thấy mục Tên tín đồ dùng. Để biến hóa tên người tiêu dùng bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa.

Xem thêm: Lỗi Is Not Accessible. You Might Not Have Permission To Use This Network Resource


*

Bước 3:Khi đó bọn họ sẽ thấy tên người dùng Facebook hiện tại đang thực hiện với vết tích xanh Tên người tiêu dùng khả dụng. Chúng ta nhập tên người dùng Facebook mới ý muốn thay đổi.Khi báo tên người tiêu dùng không khả dụng hay ký tự không đúng chỗ với biểu tượng dấu x đỏ như hình, thì người dùng phải đảo qua tên khác.
*

Khi nhập tên khác nhưng mà hiện thông tin với dấu tích màu sắc xanh thì tên vừa lòng lệ với được Facebook chấp nhận. Họ nhấn Lưu thay đổi bên dưới.
*

Bước 4:Tiếp đó Facebook yêu thương cầu người tiêu dùng đăng nhập mật khẩu thông tin tài khoản cá nhân vì lý do bảo mật, dìm Gửi ở dưới để xong xuôi các thao tác.
*

Có một số xem xét khi chúng ta đổi tên người dùng Facebook.Không được đặt trùng tên với bất cứ tài khoản Facebook nào. Khi bọn họ nhập thương hiệu sẽ hiện thông báo tên gồm khả dụng hay không.Tên người tiêu dùng chỉ chứa những ký trường đoản cú chữ, số với dấu chấm, không tồn tại các thuật chữ phổ biến hoặc phần không ngừng mở rộng .com tuyệt .net.Tên người tiêu dùng tối thiếu buộc phải dài 5 ký tự.Không được sử dụng dấu chấm và chữ viết hoa để phân minh tên người tiêu dùng vì bọn chúng được Facebook xem như là tên giống nhau.Với ngôi trường hợp để tên cho Fanpage thì fan đặt nên là quản ngại trị viên của Trang mới tiến hành được.Như vậy chúng ta đã chuyển đổi xong tên người tiêu dùng Facebook để singin Facebook. Với tài khoản cá nhân sẽ không có giới hạn vào việc thay tên người dùng, nhưng ký kết tự áp dụng trong tên đề nghị phải đảm bảo an toàn đúng nguyên tắc của Facebook. Với fanpage Facebook việc thay tên đăng nhập sẽ không còn được phép triển khai liên tục, và các bạn cũng chỉ nên đổi khác 1 lần độc nhất vô nhị để người dùng hoàn toàn có thể tìm tìm trang nhanh chóng.Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

Chuyên mục: Domain Hosting