Đối tác cao cấp của google tại việt nam

     

Agency adwords – đại lý quảng cáo, đối tác quản lý tài khoản Google Ads. Chúng ta giúp những doanh nghiệp sử dụng google adwords để tiếp thị thương hiệu, sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ của họ. Họ có thể tạo chiến lược quảng cáo, sinh sản quảng cáo và trang đích, làm chủ chiến dịch, nghiên cứu và buổi tối ưu hóa quảng cáo tương tự như theo dõi kết quả.

Bạn đang xem: Đối tác cao cấp của google tại việt nam

1. Agency google adwords là gì?

Google Partner là 1 trong chương trình Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị hoặc công ty đối tác bên thứ cha chuyên cai quản tài khoản Google Ads. Vì chưng đó, Agency google ads là đối tác quản lý tài khoản truyền bá của Google.

Tại Việt Nam, phần đông Agency google adwords này còn có mô hình chuyển động như một “phòng sale thuê ngoài” hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành các hành vi Marketing.

Sở hữu 01 trung trung khu quản trị người tiêu dùng Google adwords (My Client Center – MCC) cùng không vi phạm bất kỳ điều khiếu nại nào của chương trình.

*

Duy trì tối thiểu 10,000 USD chi tiêu quảng cáo trong Trung vai trung phong quản trị người tiêu dùng (MCC) trong ít nhất 90 ngày.Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi truyền bá cơ phiên bản Google)Vượt qua 1 trong 3 kỳ thi nâng cấp dưới đây (có thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam (Quảng cáo search kiếm nâng cao): bao hàm các kỹ năng nâng cấp để thống trị các chiến dịch quảng cáo Adwords.Google Display Advertising Exam (Quảng cáo hiển thị hình ảnh): bao gồm các kỹ năng cải thiện để quảng bá trên YouTube với mạng ngôn từ của Google.Reporting & Analysis Advanced Exam (Báo cáo và phân tích nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cấp để về tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo bởi Google Analytics, trình buổi tối ưu hóa website, khai quật hệ thống report của google adwords và những kỹ thuật đối chiếu khác

*

Cách nhận biết Agency google ads Certified Partner

Để khác nhau Agency được Google chứng nhận và những Website trong hệ thống GDN, chúng ta nên phụ thuộc Google Ads Certification, chỉ được cấp cho gần như agency sẽ vượt qua bài bác kiểm tra tài năng của Google.

*

Huy hiệu Google google ads Certified Partner được triệu chứng nhận cho biết thêm bạn đang thao tác làm việc với một đơn vị đã được Google xét để mắt tới kỹ lưỡng. Họ không chỉ có đã vượt qua những bài thi ghi nhận về thành phầm Google giới thiệu mà còn có thành tích về câu hỏi giúp những doanh nghiệp thực hiện thành công chiến dịch.

*

2. Tiêu chí lựa lựa chọn Agency google adwords uy tín tại Việt Nam

2.1. Gớm nghiệm 

Một Agency quảng cáo xuất sắc không chỉ có kiến thức thâm thúy về nghành nghề dịch vụ mà phải tất cả kinh nghiệm trong thực tiễn được thể hiện qua những case study hay khách hàng xuất hiện trên website của họ. Việc mày mò xem Agency Google Ads đã từng thực hiện ngẫu nhiên chiến dịch trong ngành của bạn sẽ giúp cả phía hai bên hiểu được các bước và một số trong những quy tắc riêng biệt của nhau trong quy trình hợp tác.

2.2. Cách thức báo cáo linh hoạt

Để biến người tiêu dùng truy cập website thành khách hàng hàng, doanh nghiệp các bạn phải không ngừng mở rộng phạm vi tiếp cận và kỹ năng hiển thị thương hiệu trực tuyến cũng giống như tối ưu hóa toàn thể chiến lược tiếp thị chuyên môn số.

Một Agency Google Ads chuyên nghiệp hóa sẽ trình bày report chỉn chu và cụ thể các tài liệu nhận được trường đoản cú chiến dịch quảng cáo đã triển khai. Lân cận đó, chúng ta sẽ giới thiệu những khuyến cáo về giải pháp nâng cấp chiến dịch, góp phần đưa chiến dịch đi đến thành công.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Gmail Đã Gửi Lâu Trong Gmail Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

2.3. Sự biệt lập trong quy trình thao tác làm việc được đề cao

Khi làm việc với Agency Google Ads, nước ngoài trừ các cuộc gặp trực tiếp, bạn sẽ chủ yếu thao tác làm việc online cùng với họ. Vày đó, câu hỏi trao đổi thông tin và thông tin giữa phía 2 bên cần rõ ràng, gọn gàng, dễ nắm bắt và update nhanh chóng.

Các đối tác Agency bài bản thường khẳng định thời gian bình luận và update tiến độ với các bạn để đảm bảo an toàn tính minh bạch. Kề bên đó, các chi phí và luật pháp giữa hai bên luôn được công khai, đảm bảo quyền lợi cho những người dùng với nền tảng.

3. Công dụng nhận được

“Họ không chỉ giúp đem đến doanh thu giỏi mà còn cung ứng sự hỗ trợ và các ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nâng cấp trang website của tôi. Nhóm của mình thực sự cân nhắc doanh nghiệp của mình và ý muốn giúp tôi có được thành công lớn hơn.” – Lauren Breeze, Nhà xuất bản – Nashville Fun for Families.

*

Vô số ích lợi bạn nhận được khi hợp tác với Agency Google Ads:

Tài khoản được cung ứng đầy đủ tính năng mới nhất.Mức độ uy tín cao.Quảng cáo được phê duyệt cấp tốc chóng, chạy ổn định.Có thể chạy được không ít sản phẩm khó, tài liệu nặng.Đảm bảo về tối ưu giá thành so với tài khoản thông thường

Nghiên cứu cho biết thêm quảng cáo Google tạo thành 3,5 tỷ lượt tương tác hàng ngày và 700% lợi tức chi tiêu cho các nhà quảng cáo. Nếu khách hàng là nhà quảng cáo, Google là một thị trường tiềm năng để tạo ra nhiều doanh thu. 

Tạo ra nhiều người sử dụng tiềm năng

Việc hợp tác ký kết với các Agency Google Ads để giúp bạn tiếp cận phần lớn khách hàng phù hợp và suy xét các sản phẩm hoặc dịch vụ của người sử dụng bằng: chiến dịch kiếm tìm kiếm và chế tác thêm khách hàng tiềm năng chất lượng bằng phương pháp target đến những người tiêu dùng đã truy cập vào trang web của người sử dụng bằng những chiến dịch lăng xê Hiển thị.

Nâng cao nút độ nhận biết yêu mến hiệu

Một điều nữa không hề thua kém phần quan trọng, họ sẽ giúp bạn tiếp cận bạn dùng suy nghĩ những sản phẩm dịch vụ tương tự giống của khách hàng bằng các chiến dịch Quảng cáo vận dụng hoặc các nhắc nhở sản phẩm mỗi lúc họ truy vấn nền tảng này.

4. Kết luận

Google Ads là một phương án quảng cáo bình yên và dữ thế chủ động cho doanh nghiệp. Tác dụng mà quảng bá Google và Agency Google Ads mang về vô thuộc lớn, cho nên vì thế doanh nghiệp có thể tìm hiểu và hợp tác và ký kết với đối tác phù hợp đáng tin cậy.

*
Tự hào là đối tác thời thượng (Premium Partner) của Facebook và Google tại Việt Nam, tải Google google ads Certified Partner (Đối tác truyền bá của Google tại Việt Nam) – chứng chỉ uy tín độc nhất vô nhị về Google google ads – Quảng cáo từ khóa.

jdomain.vn cung ứng hệ thống dịch vụ, sản phẩm đa dạng, bắt kịp xu vậy Digital Marketing, với các bề ngoài quảng cáo trực tuyến được chia thành các nhóm chăm biệt: truyền bá trên kênh tìm kiếm kiếm, pr mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, cùng các vẻ ngoài khác.

*

jdomain.vn khẳng định sẽ đem đến cho bạn chiến dịch Google Ads tương xứng nhất mang lại sản phẩm. Truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.


Chuyên mục: Domain Hosting