Đổi màu vật thể trong photoshop

     
Đổi color bằng các phần mềm kiến thiết đồ họa, quan trọng đặc biệt là biến hóa màu sắc bằng photoshop là kỹ năng dễ dàng và đơn giản mà những designer bắt buộc có. Dưới đây là cách chuyển màu sắc trong photoshop dễ dàng nhất dành cho những người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Đổi màu vật thể trong photoshop

Sử dụng luật pháp lựa chọn đối tượng

Công nuốm Object Selection thường dùng để làm chọn các đối tượng người tiêu dùng trong ảnh và đây cũng là công cụ rất có thể việc đổi màu sắc vùng lựa chọn trong photoshop 1-1 giản. 

*
Cách thay đổi màu bằng vùng chọn đối kháng giảnBước 1: Mở Photoshop và mở hình hình ảnh đang buộc phải đổi màu.Bước 2: Chọn lý lẽ Object Selection từ bỏ thanh menu bên trái.Bước 3: Dùng nguyên lý này để vẽ một đường xung quanh đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu thay đổi màu sắc. Bạn phải vẽ con đường viền thật cẩn thận và sát đối tượng trong ảnh.Bước 4: sau thời điểm bạn chọn 1 đối tượng, hãy mở thực đơn Layer từ trên cùng và chọn New Adjustment Layer.Bước 5: Mở Hue/Saturation và đặt tên cho layer để riêng biệt với các layer khác.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Kakaotalk Trên Máy Tính, Điện Thoại Chi Tiết, Dễ Dàng

Bước 6: từ menu mặt phải, bạn có thực đơn thuộc tính với thử nghiệm điều chỉnh màu sắc với thanh trượt Hue.Bước 7: bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa và ánh sáng để tạo thành hiệu ứng màu sắc phù hợp với nhu cầu. Kiểm tra lại hình hình ảnh và xuất ảnh để hoàn thành xong thao tác.

Cách chuyển màu sắc trong photoshop Lasso Tool hoặc Quick Selection Tool 

Bạn có thể đổi màu sắc layer vào photoshop hoặc vùng chọn trong Photoshop bằng các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Photoshop và mở bức ảnh muốn biến hóa màu sắc.Bước 2: Sử dụng những công rứa Lasso Tool hoặc Quick Selection Tool để tạo thành vùng lựa chọn mà ai đang cần biến đổi màu sắc.Bước 3: Bấm tổ hợp phím Ctrl + J nhằm copy vùng chọn ra một Layer mới. Thao tác này khiến cho bạn chỉ thay đổi phần color của layer, ko gây hình ảnh hướng cho tới Background.Bước 4: Truy cập Image, lựa chọn Adjustment với nhấn chọn Color Balance hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + B để mở công cụ màu sắc Balance.Bước 5: triển khai đổi màu sắc trong Photoshop bằng phương pháp thay đổi các thông số trong hộp thoại color Balance. Nếu như bạn cần thay đổi màu sắc đậm thành xanh lá rất có thể tăng giá bán trị màu sắc tương ứng. 
*
Đổi màu mau lẹ bằng những tính năng có sẵn trong photoshop


*

bạn choáng ngợp với rất nhiều poster "độc với ngầu" của những designer chuyên nghiệp hóa và khao khát trở nên những bức hình ảnh của chủ yếu mình vượt trên cả sáng sủa tạo. Thật đơn giản và dễ dàng để hiện thực hóa mong muốn đó chỉ với kỹ năng và kiến thức và kỹ năng về Photoshop. Dù các bạn là phóng viên, marketer, designer, freelancer tốt chỉ đơn giản dễ dàng là bạn đam mê chụp hình ảnh sáng sản xuất thì Photoshop vẫn là 1 trong công cụ tác dụng để giúp cho bạn đạt được thành công trong công việc. Tuy vậy phải ban đầu Photoshop trường đoản cú đâu? gọi được điều đó, tôi đã thuộc jdomain.vn xây dựng khóa huấn luyện và đào tạo "Thành thạo Photoshop trong 7 ngày". Bằng phương thức vừa giảng vừa thực hành cũng giống như thông qua việc share kinh nghiệm thực tiễn trong vượt trình thao tác nhằm kim chỉ nam giúp các bạn: • đọc và áp dụng được những công cụ, nhân tài trong Photoshop.• tự tay chỉnh sửa được các bức hình ảnh trở cần sống động, sáng sủa tạo.• tạo thành được những hiệu ứng chữ "độc" và cầm được cách thao tác siêu tốc với Photoshop. 


Chuyên mục: Domain Hosting