Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4

     

Một giữa những điều khiến FIFA Online 4 được fan chơi quan chổ chính giữa trong bản cập nhật mới tháng 9 đó đó là tính năng bảo mật cực kỳ cao bằng mật khẩu cấp 2 FO4 khi hy vọng đăng nhập vào game. 

Mật khẩu cấp 2 yêu mong 4 số lượng và lúc nhập không thiếu và đúng thì mới rất có thể đăng nhập vào game.Bạn sẽ xem: khuyên bảo lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa


*

*

*

*

Cách reset mật khẩu cấp 2 FO4

Lưu ý rằng nếu bạn muốn reset mật khẩu cung cấp 2 thì cần ghi nhớ câu hỏi bí mật để reset trên website (Trang reset pass FO4) hoặc nhờ CSKH tại https://hotro.garena.vn. Chúng ta cũng có thể liên hệ chat trực con đường nếu cần support hỏi đáp.

Bạn đang xem: Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4

Bước 1: :Đăng nhập vào trang cung cấp FO4: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena PC bắt buộc reset mật khẩu cấp 2.


*

Bước 3: lựa chọn vào mục Hỗ trợ -> chọn game FIFA Online 4, kéo xuống bên dưới cùng chọn Gửi phiếu yêu thương cầu.


Bước 5: Điền vừa đủ các thông tin quan trọng và gởi yêu mong hỗ trợ.

Xem thêm: Be On Là Gì Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào? Tìm Hiểu Các Loại Kết Trong Phim, Truyện

Bước 6: Nếu như thông tin của doanh nghiệp đã điền là đúng đắn hoàn toàn thì nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ hotline và hỗ trợ bạn rước lại mật khẩu cấp cho 2.

Lưu ý:

Bắt yêu cầu nhập mật khẩu cấp 2 mới có thể vào nghịch gameNhập sai mật khẩu cấp cho 2 buổi tối đa 5 lần có khả năng sẽ bị khoá tài khoản không thể liên tiếp vào game.

Hãy kích hoạt và tùy chỉnh thiết lập ngay mật khẩu cấp 2 ngay hiện nay để đảm bảo đội bóng nhỏ cưng của bạn. Có thể tùy chỉnh cấu hình Câu hỏi bảo mật và câu vấn đáp để áp dụng trong trường hợp quên mật khẩu cấp cho 2.

Việc sử dụng mật khẩu cấp cho 2 khi new vào game để giúp người chơi sẽ sở hữu thể đảm bảo được thông tin cũng tương tự tài khoản của mình. Mỗi một tổ bóng vào mơ là gia tài quý giá độc nhất với những huấn luyện viên. Cùng đây đã là tính năng bảo đảm an toàn nhà quản lý có thể yên trọng tâm với kho báu hàng triệu tốt hàng tỉ BP vào FIFA Online 4 của mình.


Bài viết coi nhiều

Chuyên mục: Domain Hosting