Cách thay Đổi màn hình Đăng nhập win 7 lúc khởi Động, thay Đổi nền màn hình logon windows 7,8 và 10

     

Khi tiếp xúc và thực hiện nhiều với thứ tính, hoàn toàn có thể ta sẽ cảm thấy buốn chán với số đông gì đã quá quen thuộc thuộc, phải trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn một vài ứng dụng để thay đổi màn hình đăng nhập Log on của Windows 7 với Windows XP, nhằm đem lại một không khí mới mẻ cho chiếc máy tính thân quen của mình.

Bạn đang xem: Cách thay Đổi màn hình Đăng nhập win 7 lúc khởi Động, thay Đổi nền màn hình logon windows 7,8 và 10

*

WINDOWS 7 LOGON BACKGROUND CHANGER

Đúng như tên gọi, ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn đổi màn hình trên màn hình hiển thị Log on, nhưng chỉ vận động trên Windows 7.

Đầu tiên, nhấn VÀO ĐÂY để download về.


Đây là 1 phần mềm sống dạng portable, bạn không nên cài đặt, sau thời điểm tải về, chỉ cần giải nén với chạy file Win7LogonBackgroundChanger.exe hoặc nếu bạn có nhu cầu cài đặt vào máy, chạy file Win7LogonBackgroundChangerSetup.msi

*
Để đổi khác hình nền, bạn lựa chọn những hình phía bên dưới, bức hình thứ nhất là màn hình hiển thị đăng nhập mang định của Windows 7, trong trường hợp các bạn đã đổi ảnh trên nền khác mà lại muốn trở lại mặc định, các bạn sẽ chọn hình này. Thân màn hình đó là nơi các bạn sẽ được coi trước hình nền bạn vừa chọn.
*
Bạn cũng đều có một số tùy lựa chọn trong phần Settings phía bên trên màn hình.
*
Prevent other users frome changing the background: nhân tài này giành riêng cho máy tính có khá nhiều tài khoản sử dụng, nó sẽ không được cho phép các thông tin tài khoản khác đổi khác hình nền của bạnPhía dưới tất cả 3 tùy lựa chọn khác là No Shadow, Light shadow Dark shadow, nó chất nhận được tạo hiệu ứng đổ bóng bên dưới chữ trên màn hình logon. No shadow là sẽ không tồn tại bóng đổ, Light shadow là láng đổ white color và Dark shadow là bóng đổ màu sắc đen, bạn nên lựa chọn hiệu ứng tương xứng với nền game để hoàn toàn có thể làm chữ nỗi và dễ chú ý hơn. Dìm OK để chấp nhận.


Ngoài những hình nền tất cả sẵn trong phần mềm, chúng ta có thể tự đưa các hình mà bạn có nhu cầu vào bằng cách nhấn vào Choose a folder, browse cho thư mục đựng ảnh, ứng dụng sẽ liệt kê các hình ảnh chứa trong các số ấy cho bạn.

*
Sau khi sẽ hoàn thành, nhấn Apply, đợi một chút ít cho phần mềm thực hiện. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể log out để xem kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Đăng Nhập Fb, Cách Đổi Tên Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại

Lưu ý: ví như trong quy trình sử dụng phần mềm, bạn chạm mặt lỗi Unable to write to thư mục C:windowssystem32oobeinfobackgrounds, bạn chỉ cần vào C:windows/system32/oobeinfo và thay tên thư mục backgrounds
thành backgrounds2.

LOGON STUDIO XP

Phần mềm này cũng giống như Windows 7 logon background changer nhưng cung ứng cả Windows XP, Windows Vista cùng Windows 7.

Đầu tiên, các bạn tải về và download đặt TẠI ĐÂY.

Sau khi cài đặt về với giải nén được một file .logonvista hoặc .logonxp, chạy thẳng file kia để tải vào, hoặc dùng công dụng Load trên screen chính của ứng dụng để cài.

Khởi rượu cồn phần mềm, ta bao gồm giao diện như sau:

*
Muốn chọn ảnh nào, chỉ việc nhấn vào hình ảnh đó với nhấn Apply.Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền khác tự trang chủ của nhà phát triển bằng phương pháp nhấn vào Download, các bạn sẽ được dẫn tới trang chủ, chọn ảnh ưng ý và download về máy.
*
Nếu mong muốn bạn vẫn có thể dùng ảnh của mình để cho màn hình log on bằng phương pháp nhấn Create, điền tên cùng nhấn Browse để lựa chọn file hình ảnh mong muốn, cuối cùng nhấn Save.
*
Ảnh của bạn sẽ hiện ra trên màn hình chính, lựa chọn và dấn Apply. Tiếp nối phần mượt sẽ tự động Log out để bạn xem.


Chuyên mục: Domain Hosting