Đổi định dạng usb fat32 sang ntfs

     

Lúc thực hiện định hình một phân vùng, ổ cứng tuyệt bất cứ sản phẩm công nghệ lưu trữ nào trên máy tính Windows, bạn sẽ được gạn lọc khối hệ thống tập tin là NTFS, FAT32 hoặc exFAT. Việc chọn lựa kiểu định dạng đó đang ảnh hướng đến quá trình lưu trữ tài liệu cũng tương tự áp dụng. Và cùng với hồ hết điểm lưu ý tiến bộ của NTFS như tạo các phiên bản thế nào cho sao lưu giữ, mã hóa, tiện lợi hạn chế và khắc phục Khi thứ chạm mặt sự thế,... mà có tương đối nhiều bạn gạn lọc định dạng NTFS tức thì từ đầu.

Bạn đang xem: Đổi định dạng usb fat32 sang ntfs

Nếu như bạn có nhu cầu chuyển từ bỏ định hình ổ cứng FAT32 quý phái NTFS cũng không phải cthị xã trở ngại. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn biện pháp đổi khác trường đoản cú FAT32 sang trọng NTFS ko mất tài liệu. Lưu ý, cùng với đầy đủ trường vừa lòng máy tính xách tay ko xuất hiện tab Security trong Properties của một tệp tin tốt thư mục như thế nào kia, bạn cũng có thể thực hiện cách này để khắc chế.


Để gửi FAT32 quý phái NTFS, bọn họ sẽ áp dụng lệnh commvà tất cả sẵn vào Windows.

Bước 1:

Trước không còn, các bạn hãy dấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ Run. Tại trên đây, bọn họ vẫn nhập từ khóa cmd và dấn OK nhằm truy vấn Commvà Prompt.


Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ Commvà Prompt, chúng ta đã gõ lệnh nhỏng sau:

convert : /fs:ntfs

Trong số đó, ổ đĩa cơ mà bạn có nhu cầu chuyển. Chẳng hạn, tôi mong mỏi đưa ổ đĩa D tự FAT32 sang trọng NTFS thì sẽ sở hữu lệnh hoàn hảo sau:

convert D: /fs:ntfs

Bước 3:

Ngay kế tiếp, máy vi tính đang bước đầu thực hiện công việc biến đổi.

Xem thêm: Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Kỹ Năng Từ Vựng Trong, Kỹ Năng


Tiếp mang đến, bạn sẽ nhận được thông báo: The type of the tệp tin system is FAT. Enter the current volume label for drive D:

Khi đó, chúng ta hãy gõ tên của ổ đĩa (không hẳn ký kết trường đoản cú của ổ đĩa) muốn convert tự FAT32 sang trọng NTFS để xác minh ổ đĩa yêu cầu gửi thêm nữa.

Cuối thuộc, vẫn xuất hiện những thông báo. Quý Khách chỉ việc thừa nhận YES hai lần cùng xuất hiện thông báo Conversion complete là đã xong xuôi xong đều quá trình thay đổi ổ cứng sang trọng định sạng NTFS rồi đó.

Để chắc hẳn rằng quy trình thay đổi thành công, bạn phải khởi cồn lại máy. Sau Lúc đồ vật khởi hễ, ổ cứng sẽ tiến hành gửi sang định NTFS.

Trên đây là từng bước một biến đổi định hình ổ cứng từ định dạng FAT32 quý phái định dạng NTFS. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ việc trải qua câu lệnh comm& có sẵn trên máy tính mà lại thôi. Bạn đề nghị lưu giữ sau thời điểm tiến hành ngừng thì khởi đụng lại sản phẩm công nghệ để đổi khác gồm hiệu lực thực thi hiện hành.

Ttê mê khảo thêm các bài bác sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,7 ★ 13
Chuyên mục: Domain Hosting