$(document).ready(function() là gì

     

lolz, anh ấy đã coppy trường đoản cú cùng một link sau tôi (ko kể đến) với được chấp nhận: P. Bài học tập, ko phân tích và lý giải cho các công ty cách tân và phát triển, thế vào kia họ có nhu cầu xem mã: D
eureka Không sao đâu. Quý Khách chưa hẳn xin lỗi :) Cả nhì Shop chúng tôi đã cố gắng giúp bạn. Nhưng, anh ta phải đề cập tới khoản tín dụng: Phường

$(document).ready(function() // executes when HTML-Document is loaded và DOM is ready console.log("document is ready"););$(window).load(function() // executes when complete page is fully loaded, including all frames, objects và images console.log("window is loaded"););

Phiên phiên bản truy vấn 3.0

Tgiỏi đổi đột phá: vẫn xóa .load (), .unload () và .error ()

Các phương thức này là những phím tắt cho các vận động sự khiếu nại, nhưng mà tất cả một số giảm bớt API. .load()Phương thức sự kiện xích míc cùng với .load() phương thức ajax . Các .error()phương pháp thiết yếu được áp dụng với window.onerror vì chưng cách phương pháp DOM được xác định. Nếu bạn cần kèm theo các sự kiện theo các tên này, hãy thực hiện .on()cách làm, ví dụ: biến đổi $("img").load(fn)thành $(img).on("load", fn). 1

$(window).load(function() );Nên thay đổi

$(window).on("load", function (e) )Tất cả hồ hết tương đương:

$(function()); jQuery(document).ready(function());$(document).ready(function());$(document).on("ready", function())
— Oyeme nguồn
25
— vs
Cái sau được ngưỡng mộ vì những chiếc không giống không được dùng nữa. Hình như, phần sau (tôi tin) đặc biệt chất nhận được các trình giải pháp xử lý để chúng ta có thể có tương đối nhiều tập lệnh đều phải có trình cách xử lý .on ("sẵn sàng" ...)
— Evan Langlois
6
.on( "ready", handler )- ko cần sử dụng nữa kể từ jQuery 1.8. xem api.jquery.com/ yet
— TeNNoX
Sự khác hoàn toàn thân $(document).readycùng là $(document).loadgì?
— renatov
$ (tài liệu). yet - "triển khai lúc HTML-Document được cài đặt cùng DOM sẽ sẵn sàng" - vì chưng vậy nó đang chạy tức thì sau khoản thời gian tư liệu được cài đặt, không chờ bất kỳ hình hình ảnh làm sao được download, hoặc form, đối tượng người sử dụng hoặc bất cứ sản phẩm gì chưa được thiết lập . $ (tài liệu) .load - "thực hiện Lúc trang hoàn hảo được cài đặt không thiếu thốn, bao hàm tất cả những size, đối tượng người tiêu dùng cùng hình ảnh" - bởi vì vậy nó vẫn đợi MỌI THỨ nhằm mua - tư liệu, DOM, hình hình họa, tập lệnh, form, đối tượng, bất kể điều gì - và tiếp nối với chỉ sau kia nó sẽ chạy.
— pazof
29
document.readylà 1 sự khiếu nại jQuery, nó chạy Khi DOM vẫn sẵn sàng, ví dụ: toàn bộ các nguyên tố rất nhiều được search thấy / sử dụng, mà lại không tuyệt nhất thiết yêu cầu là tất cả văn bản. window.onloadphun tiếp đến (hoặc và một dịp trong trường phù hợp xấu độc nhất / thất bại) Lúc hình hình ảnh cùng số đông sản phẩm đó được cài đặt. Vì vậy, nếu như bạn vẫn sử dụng kích cỡ hình ảnh ví dụ điển hình, các bạn hay ý muốn áp dụng kích thước này thay thế.

Bạn đang xem: $(document).ready(function() là gì

Đồng thời đọc một câu hỏi liên quan: Sự khác biệt thân các hàm $ (window) .load () với $ (document). Yet ()


— Chịu đựng đựng mối cung cấp
11

Từ Tài liệu API jQuery

Mặc mặc dù JavaScript hỗ trợ loadsự khiếu nại nhằm thực thi mã lúc một trang được hiển thị, sự khiếu nại này không được kích hoạt cho đến Khi toàn bộ những tài sản nhỏng hình hình ảnh đang được nhận trọn vẹn. Trong hầu như các ngôi trường hòa hợp, tập lệnh hoàn toàn có thể được chạy ngay trong khi cấu tạo phân cung cấp DOM được thi công không thiếu thốn. Trình xử lý được chuyển mang lại .ready()được bảo vệ được thực thi sau khoản thời gian DOM chuẩn bị sẵn sàng, do vậy đây thường xuyên là khu vực tốt nhất có thể để đính kèm tất cả các trình cách xử trí sự kiện không giống cùng chạy mã jQuery không giống. lúc sử dụng những tập lệnh dựa vào cực hiếm của các ở trong tính kiểu CSS, điều đặc trưng là yêu cầu tmê man chiếu những biểu định kiểu phía bên ngoài hoặc các phần tử dạng hình nhúng trước lúc tham chiếu các tập lệnh.

Trong ngôi trường hòa hợp mã phụ thuộc tài sản được download (ví dụ: nếu như kích thước của hình ảnh là bắt buộc), mã phải được đặt trong trình cách xử trí đến loadsự kiện thay thế.

Trả lời câu hỏi vật dụng hai -

Không, chúng giống hệt nhau miễn sao các bạn ko áp dụng jQuery vào chính sách không xung đột nhiên.


— Súng trường mối cung cấp
10

Ba chức năng này là hệt nhau.

$(document).ready(function()) và

$(function()); và

jQuery(document).ready(function());ở đây $được áp dụng để định nghĩa jQuerynhỏng $= jQuery.

Bây tiếng sự khác biệt là

$(document).readylà sự khiếu nại jQuery được kích hoạt lúc DOMđược sở hữu, vì thế, nó được kích hoạt Khi cấu tạo tài liệu vẫn sẵn sàng.

$(window).load sự kiện được kích hoạt sau khoản thời gian cục bộ ngôn từ được thiết lập như trang chứa hình hình họa, css, v.v.

Xem thêm: Top 10 Đế Tản Nhiệt Tốt Nhất Cho Laptop, Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop Văn Phòng Tốt Nhất 2021


— Bharat Jigvadiya nguồn
5

Sự biệt lập thân $(document).ready()với các $(window).load()chức năng là mã được bao hàm bên phía trong $(window).load()đang chạy Khi cục bộ trang (hình hình ảnh, iframe, biểu định mẫu mã, v.v.) được thiết lập trong lúc sự khiếu nại chuẩn bị sẵn sàng tài liệu kích hoạt trước khi toàn bộ hình hình họa, iframe được cài, nhưng mà sau thời điểm cục bộ DOM sẵn sàng.

$(document).ready(function()) và

$(function());và

jQuery(document).ready(function());Không bao gồm sự biệt lập giữa 3 mã trên.

Chúng tương tự nhau, dẫu vậy chúng ta có thể đề nghị đối mặt với xung bất chợt nếu như ngẫu nhiên Khung JavaScript nào không giống sử dụng thuộc cam kết hiệu đô la $ có tác dụng tên tắt.

jQuery.noConflict();jQuery.ready(function($) //Code using $ as alias to jQuery);
— Shubsay đắm Kumar mối cung cấp
Sự khác hoàn toàn giữa jQuery (tài liệu). Yet (function () {cùng jQuery (document). Yet (function ($) {? Lưu ý $ bên trong vết ngoặc đơn.
— MarcoZen
3
Sự khiếu nại sẵn sàng chuẩn bị luôn được thực thi tại trang html độc nhất vô nhị được cài đặt vào trình để mắt và những chức năng được xúc tiến .... Nhưng sự khiếu nại cài được thực thi tại thời điểm toàn bộ các câu chữ trang được cài đặt vào trình coi sóc đến trang ... .. chúng ta có thể áp dụng $ hoặc jQuery lúc họ thực hiện thủ tục noconflict () trong các tập lệnh jquery ...


— Kumar Immanuel nguồn
2

$(document).ready(function(e) // executes when HTML-Document is loaded and DOM is ready console.log("page is loading now"); );$(document).load(function(e) //when html page complete loaded console.log("completely loaded"); );
— Pavan Hukerikar nguồn
2
Hãy giải thích câu vấn đáp của bạn là xuất sắc.
— BlackBeard
0
$ (cửa sổ) .load là một trong sự khiếu nại kích hoạt khi DOM và tất cả văn bản (những thứ) bên trên trang được tải đầy đủ nhỏng CSS, hình hình họa và khung. Một ví dụ cực tốt là giả dụ chúng ta mong mỏi đã có được size hình ảnh thực tế hoặc để sở hữu được các chi tiết của bất cứ điều gì chúng ta sử dụng nó.

$ (tài liệu). yet () cho là mã trong số đó rất cần phải thực thi khi DOM được mua với chuẩn bị sẵn sàng và để được thao tác làm việc bởi tập lệnh. Sẽ không hóng hình ảnh được thiết lập để tiến hành tập lệnh jQuery.

$ (window) .load được kích hoạt sau $ (tài liệu). yet ().

$(document).ready(function()) //& $(function()); //andjQuery(document).ready(function()); Trên 3 là hệt nhau, $ là tên bí danh của jQuery, bạn có thể yêu cầu đối mặt với xung bỗng dưng ví như bất kỳ Khung JavaScript làm sao khác áp dụng cùng ký hiệu đô la $. Nếu bạn đương đầu với xung bỗng dưng, nhóm jQuery cung ứng chiến thuật ko xung tự dưng hãy tìm hiểu thêm.

$ (window) .load ko được sử dụng nữa trong một.8 với bị xóa trong jquery 3.0


— Srikrushmãng cầu mối cung cấp
khi sử dụng trang web của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn chứng thực rằng các bạn vẫn phát âm cùng hiểu Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật thông tin của Shop chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.

Chuyên mục: Domain Hosting