Phần mềm xem file raw trên windows 7

     

Bạn có hàng trăm hình hình ảnh được chụp ở format hình hình ảnh thô và mong muốn mở chúng trong Windows 10? bạn có nhu cầu biết giải pháp xem hình ảnh thô vào Windows 10? Dưới đó là cách mở hình ảnh thô vào Windows 10.

Bạn đang xem: Phần mềm xem file raw trên windows 7

Như chúng ta cũng có thể biết bây giờ, Windows 10 không hỗ trợ các định dạng hình hình ảnh thô bên cạnh hộp. Cửa hàng chúng tôi cần sử dụng những công cụ của mặt thứ ba để đổi khác hình ảnh thô thành các định dạng hình hình ảnh có thể xem được như JPEG hoặc PNG để xem chúng. Nhưng vấn đề đó sẽ chuyển đổi với Windows 10 phiên bản 1903.

Điều tốt là bạn không còn cần phải thiết lập phần mềm của mặt thứ bố để xem hình ảnh thô trong Windows 10.

Mở ảnh RAW vào Windows 10

Với Windows 10 phiên phiên bản 1903, các bạn sẽ có thể mở cùng xem Hình hình ảnh thô vào Windows 10 bằng cách cài đặt Tiện ích không ngừng mở rộng hình hình ảnh thô chấp thuận từ cửa ngõ hàng.

Khi tiện ích mở rộng hình hình ảnh thô được cài đặt đặt, các bạn sẽ có thể coi hình thu nhỏ và coi trước hình hình ảnh thô ngay trong tệp tin Explorer y như các hình ảnh được xử trí khác. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể mở Ảnh thô bằng áp dụng Ảnh tích hợp sau khi Tiện ích không ngừng mở rộng Ảnh thô được cài để trên PC. Phiên phiên bản hiện trên của một thể ích không ngừng mở rộng thêm cung cấp cho phần đông các định dạng hình ảnh thô phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu biết danh sách các camera được hỗ trợ, vui vẻ vào trang camera được cung cấp này.

Xem thêm: Cách Xem Ram Máy Tính Win 10 Mạnh Hay Yếu, Hướng Dẫn Cách Xem Ram Laptop

Hoàn thành các hướng dẫn dưới để setup Tiện ích mở rộng hình ảnh thô để cung ứng hình hình ảnh thô trong Windows 10.

QUAN TRỌNG : Như đã đề cập trước đó, bạn phải chạy phiên bản 1903 (bản dựng 18323 trở lên) hoặc phiên phiên bản Windows 10 trở lên trên để thiết lập Phần mở rộng hình ảnh thô. Tiện ích không ngừng mở rộng không cung cấp các phiên phiên bản Windows 10 trước đó.

Bước 1: truy cập liên kết này nhằm mở trang mở rộng hình hình ảnh thô trong áp dụng Cửa hàng.

Bước 2: Nhấp vào nút Nhận để thiết đặt tiện ích mở rộng. Đó là nó!

Bây giờ bạn cũng có thể xem hình thu nhỏ tuổi và coi trước của hình ảnh thô trong file Explorer cũng tương tự mở bọn chúng bằng áp dụng Ảnh (ở độ sắc nét đầy đủ). Ngoại trừ ra, tất cả các áp dụng Windows thực hiện khung nguyên tố hình hình ảnh Windows để giải thuật hình ảnh thô sẽ hỗ trợ Ảnh thô đăng thiết đặt tiện ích mở rộng.

Nếu bạn không thể coi hình thu nhỏ tuổi của hình hình ảnh trong tệp tin Explorer ngay cả sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, vui miệng khởi động lại file Explorer / Windows Explorer một lượt hoặc khởi đụng lại PC của chúng ta một lần. Nếu sự gắng vẫn còn, phấn kích tham khảo các bạn dạng xem trước hình thu nhỏ của shop chúng tôi không vận động trong nội dung bài jdomain.vnết Windows 10 để giải quyết vấn đề.


Chuyên mục: Domain Hosting