Dns sinkhole là gì

     
bkns.vn Thư điện tử đánh giá dịch vụ: gopybkns.vn

DNS Sinkhole là gì? Cách áp dụng nghệ thuật DNS Sinkhole

DNS Sinkhole là gì? Phát hiện nay botnet áp dụng nghệ thuật DNS Sinkhole ra sao? Cách hoạt động vui chơi của nghệ thuật DNS Sinkhole ra sao? Bài viết sau đây BKNS đáp án giúp cho bạn các thắc mắc trên nhé!

1. DNS Sinkhole là gì?


*

DNS Sinkhole là gì?

DNS Sinkholing (Hay còn được gọi là sinkhole hệ thống, Internet sinkhole, or Blackhole DNS) là một trong những DNS hệ thống, là 1 trong những chế độ nhằm bảo đảm an toàn người tiêu dùng bằng phương pháp ngăn đề nghị DNS cố gắng kết nối với những thương hiệu miền ô nhiễm hoặc không hề mong muốn đã biết cùng trả về một cửa hàng IP.. không đúng hoặc được kiểm soát. Địa chỉ IPhường. được kiểm soát và điều hành trỏ mang đến một sever lỗ hổng được khẳng định bởi quản lí trị viên lỗ hổng DNS.Quý khách hàng đã xem: Dns sinkhole là gì

Kỹ thuật này rất có thể được sử dụng để ngăn chặn các máy chủ liên kết hoặc liên hệ với những điểm đến ô nhiễm đã biết như máy chủ C & C botnet (link mang đến Infonote). Máy công ty của Holehole có thể được thực hiện nhằm thu thập nhật ký kết sự kiện, tuy thế Một trong những ngôi trường vừa lòng điều này, cai quản trị viên của Holehole đề nghị bảo đảm rằng toàn bộ câu hỏi ghi nhật ký kết được triển khai trong phạm vi pháp luật của họ và ko vi phạm luật quyền riêng biệt tứ.

Bạn đang xem: Dns sinkhole là gì


*

DNS Sinkholing rất có thể được tiến hành ngơi nghỉ các cấp độ không giống nhau

DNS Sinkholing có thể được tiến hành sinh hoạt các cấp độ không giống nhau. Cả ISPhường cùng Nhà ĐK thương hiệu miền hầu như biết sử dụng DNS Sinkholing sẽ giúp bảo đảm khách hàng của họ bằng phương pháp chuyển làn đường hưởng thụ sang trọng thương hiệu miền độc hại hoặc không hề muốn vào can dự IPhường được kiểm soát.

Quản trị viên khối hệ thống cũng có thể thiết lập cấu hình sever lỗ hổng DNS nội cỗ trong cơ sở hạ tầng tổ chức của mình. Người sử dụng (có quyền cai quản trị) cũng hoàn toàn có thể sửa thay đổi tệp máy chủ trên đồ vật của họ và cảm nhận kết quả tựa như. Có không ít danh sách (cả nguồn mngơi nghỉ cùng thương thơm mại) của các thương hiệu miền độc hại đang biết nhưng quản lí trị viên của lỗ hổng hoàn toàn có thể thực hiện nhằm điền vào DNS Sinkholing.

Bên cạnh bài toán ngăn chặn những liên kết độc hại, có thể sử dụng Sinkholing để khẳng định những máy chủ bị xâm nhập bằng phương pháp so sánh nhật cam kết Sinkholing và xác minh những máy chủ đang nỗ lực kết nối với những thương hiệu miền ô nhiễm và độc hại sẽ biết.

Ví dụ: nếu như nhật ký cho thấy thêm một đồ vật rõ ràng liên tục cố gắng liên kết với máy chủ C và C, nhưng lại trải nghiệm đang rất được chuyển hướng bởi Sinkholing, thì siêu có tác dụng sản phẩm này bị truyền nhiễm bot.

Do gần như hậu quả trực tiếp của chính nó, Sinkholing thường được tiến hành trong các ĐK đặc biệt vị những mặt vật dụng bố đáng tin cậy với việc tsay đắm gia của ban ngành tiến hành quy định.

2. Phát hiện tại botnet sử dụng kỹ thuật DNS Sinkhole

1 mạng botnet bao gồm đầy đủ thành phần sau đây:

Những sever C&C vày mọi bot master điều khiểnNhững trang bị bị lây nhiễm bot (điện thoại tư vấn tắt là bot), và những máy chủ điều khiển Gọi tắt là C&C VPS.

Thông qua đông đảo giao thức nhỏng HTTP, IRC thì những bot thường contact cùng với những C&C hệ thống. Nhưng thực tiễn gần như bot ngày nay dùng giao thức HTTP phổ biến nhất.

Cho mặc dù những bot dùng giao thức nào thì để hoạt động trên môi trường xung quanh Internet đều có hệ trọng IP. public giỏi tên miền để phân giải đến 1 liên can IP.. nhất thiết.

Trong trường vừa lòng đa số C&C VPS dùng đông đảo tác động IPhường. thì Việc phát hiện sẽ khá thuận tiện. Vì việc này nhưng phần đông C&C hệ thống đang cần sử dụng thương hiệu miền (giỏi nói một cách khác là DNS) rứa bởi vì cần sử dụng tác động IP.. Trong khi mà lại Việc cần sử dụng DNS còn đưa về một trong những lợi ích đến số đông bot master sau đây:

Trong ngôi trường phù hợp DNS bị thu hồi tuyệt bị phạt hiện nay thì những bot master hoàn toàn có thể sở hữu tên miền không giống thế thếChỉnh sửa tác động IP của C&C dễ dàng và đơn giản nhanh chóngTiết kiệm can dự IP

3. Cách hoạt động vui chơi của nghệ thuật DNS Sinkhole


*

Cách hoạt động vui chơi của chuyên môn DNS Sinkhole

Để liên lạc với các C&C hệ thống :

B1: Các bot gửi kinh nghiệm phân giải thương hiệu miền (t7g5.com) cho máy chủ DNS serverB2: DNS server trả về hệ trọng IPhường của dòng sản phẩm công ty C&C serverB3: Các bot liên kết cho tới C&C hệ thống thành công.B4: Các C&C truyền lệnh cho những bot.

Và Khi áp dụng chuyên môn DNS Sinkhole thì làm việc các bước:

B2: DNS server đã trả về liên hệ IP.. của dòng sản phẩm nhà Sinkhole, cố bởi vì trả về địa chỉ IP của sản phẩm nhà C&C serverB3: Các bot link với sever Sinkhole nắm bởi liên kết tới C&C VPS. Tại đây, người tiêu dùng sẽ thấy ra mọi máy đang liên kết cho tới trang bị Sinkhole- phía trên đó là đều đồ vật bị truyền nhiễm bot, tự trên đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể tích lũy và lưu ý kiểu dáng độc.

Một chút nhận xét về chuyên môn này:

Những thương hiệu miền ô nhiễm trong sever DNS VPS bắt buộc cập nhật chính xác và nkhô giòn chóngXây dựng với phần đa C&C VPS cũng như cách kiến thiết sever Sinkhole đều đối kháng giản

4. Mô hình bóc tách gỡ Botnet/mã độc


*

Mô hình tách bóc gỡ Botnet/mã độc của Hàn Quốc Quốc

Trong mô hình bên trên lúc 1 laptop người tiêu dùng bị truyền nhiễm mã độc nó sẽ thực hiện:

Máy tính sẽ bị lây truyền link với sever điều khiểnMáy công ty DNS trả về liên quan IPhường của dòng sản phẩm công ty điều khiển phù hợpMáy tính bị lây lan hầu hết mã ô nhiễm kiếm tìm tìm máy chủ tinh chỉnh và điều khiển nhằm thừa nhận lệnh update biến hóa thể mã độc hay tiến công qua truy vấn DNSMáy chủ DNS Sinkhole của ISPMáy tính người sử dụng bị nhiễm mã độc tìm kiếm máy chủ tinh chỉnh sau đó nhận thấy lệnh cập nhật hoặc tiến công vươn lên là thể mã độc qua truy vấn vấn DNS

Bài viết bên trên BKNS vẫn cung cấp đầy đủ biết tin quan trọng về DNS Sinkhole. Hy vọng, phần đa biết tin mà lại BKNS cung ứng hữu ích cùng với chúng ta. Nếu còn bất kể điều gì do dự, hãy mang đến BKNS biết trải qua phần phản hồi dưới.

The post DNS Sinkhole là gì? Cách sử dụng chuyên môn DNS Sinkhole appeared first on BKNS.nước ta.

source https://www.bkns.vn/dns-sinkhole-la-gi.html

Kính gửi người sử dụng hàng!

Nhằm lấy đến việc tiện nghi cùng chuyên nghiệp hóa hơn vào hệ thống làm chủ các dịch vụ, BKNS quyết định:

Thời gian bước đầu áp dụng từ ngày 18 mon 12 năm 2019.

Lưu ý:

Việc biến đổi này không tác động cho tới tất cả những hình thức dịch vụ quý khách đã áp dụng tại BKNS.Các quý khách vẫn thực hiện báo cáo cũ sẽ tiến hành auto gửi sang trọng hệ thống bắt đầu.

Các tác dụng thiết yếu của khối hệ thống đã cung cấp:

Theo dõi chứng trạng của toàn bộ những dịch vụ: domain name, hosting, vps, ssl…Trỏ IP đến tên miền, thay đổi password hosting, reboot VPSTheo dõi các thanh tân oán đến hạn và thanh toán thù trực con đường qua các cổng: Ngân Lượng, VNPAY, Onepay, Momo….Gửi, dìm và xem xét lại những những hiểu biết vẫn gửi,Đọc các tin nhắn báo cáo đã có gửi.…..

Kính mong quý khách hàng update những thông tin bên trên nhằm thuận tiện trong vấn đề làm chủ cùng cung ứng tự BKNS.

The post Thông báo đổi khác đường truyền khối hệ thống cai quản các dịch vụ appeared first on BKNS.Việt Nam.

source https://www.bkns.vn/thong-bao-thay-doi-duong-dan-he-thong-quan-ly-dich-vu.htmlI. Cài đặt PolicyDCài đặt policyd:

#su - zimbra#zmprov ms `zmhostname` +zimbraServiceInstalled cbpolicyd +zimbraServiceEnabled cbpolicyd

Cài đặt policyd webUI (chạy với quyền root)

#cd /opt/zimbra/data/httpd/htdocs/#ln -s /opt/zimbra/common/share/webui/

Sửa file config.php

#vi /opt/zimbra/common/share/webui/includes/config.php#$DB_DSN="sqlite:////tmp/cluebringer.sqlite";#$DB_DSN="mysql:host=localhost;dbname=cluebringer";$DB_DSN="sqlite:/opt/zimbra/data/cbpolicyd/db/cbpolicyd.sqlitedb";$DB_USER="root";

Tạo tệp tin .htaccess cùng với nội dung tiếp sau đây nhằm mục tiêu tạo lớp chuẩn xác khi truy vấn WebUI:

#cd /opt/zimbra/common/share/webui/#vi .htaccessAuthUserFile /opt/zimbra/common/share/webui/.htpasswdAuthGroupFile /dev/nullAuthName "User & Password"AuthType Basicrequire valid-user

Tạo file htpasswd, chứa báo cáo username cùng password bảo mật thông tin cho trang policyd webUI.

#touch .htpasswd#/opt/zimbra/common/bin/htpasswd -cb .htpasswd admin admin123

Thêm thông số kỹ thuật sau vào cuối tệp tin httpd.conf

#vi /opt/zimbra/conf/httpd.confAlias /webui /opt/zimbra/common/share/webui/AllowOverride AuthConfigOrder Deny,AllowAllow from all

Khởi đụng lại apabịt của Zimbra

#su - zimbra#zmapachectl restart

Truy cập WebUI kiểm tra: http://ipaddress:7780/webui/index.php


*

II. Cấu hình PolicyD để giới hạn gửi mail trong hệ thống mail zimbra

Chọn Policies | Groups trên mục kích hoạt lựa chọn Add nhằm thêm group new, tại đây chế tạo group với thương hiệu limit. Chọn group vừa tạo ra, tại mục Action lựa chọn members cùng điền domain name trong mail VPS. Chuyển trạng thái disabled lịch sự trạng thái no trên groupmembers groups.


Chuyển trạng thái disabled lịch sự no

Trên đó là các bước thông số kỹ thuật giới hạn vấn đề gửi email tự server mail ra bên phía ngoài và từ bên phía ngoài vào VPS mail với con số giới hạn 400 tin nhắn / user / 2 tiếng.

Chechồng log tin nhắn bị giới hạn tại file: /opt/zimbra/log/cbpolicyd.log

Chúc chúng ta thành công!

Hoangtd

The post Hướng dẫn thiết lập PolicyD với thông số kỹ thuật số lượng giới hạn email gửi ra từ VPS mail zimbra appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-cai-dat-policyd-va-cau-hinh-gioi-han-email-gui-ra-tu-server-mail-zimbra.htmlBKNS bắt đầu thực hiện phần mềm tự động sản xuất chứng chỉ với setup SSL một biện pháp hoàn toàn tự động bên trên hosting Cpanel của BKNS.Hôm ni BKNS vẫn khuyên bảo khách hàng sử dụng ứng dụng này nhé.

Bước 1.Đăng cam kết SSL.

Xem thêm: Top 10 Lời Chúc 8 3 Ngắn Gọn Nhất, Top 10 Lời Chúc 8/3 Hay, Ý Nghĩa Và Ngắn Gọn Nhất

Bước 2.Sau lúc thanh khô toán thù các bạn sẽ login vào trang id.bkns.vn cùng clichồng vào order SSL nhỏng mặt dưới

Quý khách lưu ý đấy là cách ĐK cùng tự động hóa chế tạo mã CSR cho tới chính xác rồi setup auto Lúc khách hàng ĐK SSL cùng sử dụng hosting Cpanel trên BKNS nhé.

Chúc người tiêu dùng thành công !

Tình ICT.

The post Hướng dẫn ĐK và setup SSL tự động hóa bằng AutoinstallSSL trong hosting Cpanel của BKNS appeared first on BKNS.toàn quốc.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-dang-ky-va-cai-dat-ssl-tu-dong-bang-autoinstallssl-trong-hosting-cpanel-cua-bkns.htmlTrong nội dung bài viết này, BKNS đã gợi ý download Hosting cân xứng với cá thể, tổ chức tốt công ty với các bước tải hosting tại BKNS đơn giản dễ dàng, thuận lợi độc nhất vô nhị nha. Hãy xem thêm ngay nhé!

1. Những chú ý trước lúc mua hosting

1.1 Cân đối năng lực tài chính

Trước khi ra quyết định sở hữu Hosting chúng ta nên bằng vận tài năng tài bao gồm của cá thể, công ty xuất xắc doanh nghiệp bản thân. BKNS hỗ trợ nhiều mẫu mã gói Hosting cho khách hàng dễ chịu chọn lựa. Gói Hosting giá tốt xấp xỉ tự 50.000 đồng/mon mang đến 145.000 đồng/mon. Các gói cao cấp rộng có mức giá giao động từ 200.000 đồng/tháng mang lại 500.000 đồng/mon.


Trước khi quyết định thiết lập Hosting bạn nên bằng phẳng kĩ năng tài bao gồm của cá thể, đơn vị xuất xắc công ty mình

1.2 Lưu ý thông số kỹ thuật cơ mà bên hỗ trợ chuyển ra

khi cài đặt Hosting, bạn cần để ý mang lại các thông số cơ mà công ty hỗ trợ giới thiệu. Các thông số kỹ thuật gồm:

Quản trị HostingUptimeCơ sở dữ liệuBăng thông hàng thángSố lượng FTPSố lượng DatabaseSố tên miềnHệ thống EmailTính năng truy hỏi cậpSao lưu giữ, phục hồiQuản lý tập tin,…

Chú ý đến những thông số kỹ thuật mà lại nhà hỗ trợ đưa ra lúc mua Hosting

1.3 Dịch vụ cung cấp cùng âu yếm khách hàng


Chú ý cho hình thức hỗ trợ với chăm lo quý khách hàng trước lúc mua hosting

1.4 Khả năng mở rộng cùng Backup

Khả năng không ngừng mở rộng tất cả tiện lợi hay là không là vấn đề cần phải xem xét nhất là Lúc website của chúng ta bao gồm lưu lượt truy vấn tăng thêm. Tại BKNS, cho dù quý khách hàng tất cả ĐK sử dụng Hosting chất lượng cao tuyệt Hosting giá tốt thì Việc upgrade vẫn cực kỳ đơn giản.

khi sàng lọc đơn vị hỗ trợ Hosting, chúng ta cũng cần khám phá coi bọn họ có cung cấp Backup không? Điều sẽ là quan trọng trong số những trường đúng theo nhỏng vô tình xóa tài liệu,bị Hachồng password Admin, vô tình sở hữu thêm Addon mà lại bị virut,…


Lưu ý đến năng lực không ngừng mở rộng cùng Backup khi mua Hosting

1.5 Chính sách dùng thử Hosting

Việc cần sử dụng test Hosting hơi quan trọng. Thông qua thời gian sử dụng thử bạn sẽ hiểu rằng Hosting phù hợp cùng tất cả xuất sắc tuyệt không? Có rất nhiều trường thích hợp Hosting tốt dẫu vậy lại ko phù hợp với mã mối cung cấp, phiên bản hệ quản lý, PHPhường, Database trọn vẹn biệt lập nên xẩy ra lỗi. Lúc này, BKNS vận dụng chương trình “Trải nghiệm 7 ngày miễn phí”, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký cần sử dụng thử cơ mà không đề nghị trả thêm bất kể khoản chi phí nào.


Dùng thử hosting trước lúc mua

1.6 Khả năng phòng DDOS

Vấn đề tiếp sau mà bạn cần quan tâm khi mua Hosting đó là kỹ năng chống DDOS. Nếu máy chủ có thông số kỹ thuật, mặt đường truyền và technology giỏi sẽ tăng tài năng chống DDOS. Dường như, bạn cũng cần được để ý hạ tầng sever trang bị lý tất cả qua tường lửa cứng tuyệt không? Nếu chẳng may dính DDOS thì nhà cung cấp Hosting bao gồm xử trí nkhô hanh tuyệt không?

2. Hướng dẫn cài đặt hosting nkhô hanh, dễ dàng và đơn giản trên BKNS

Bước 1: Truy cập con đường link: https://www.bkns.vn/hosting/hosting-cpanel.html nếu như khách hàng định cài hosting cpanel hoặc đường links https://www.bkns.vn/hosting/hosting-directadmin.html nếu bạn định download hosting Directadmin

Bạn lựa chọn gói hosting theo khả năng tài chủ yếu của mình


Cách 2: Có 3 chọn lựa cho bạn. Quý Khách chọn lựa lựa chọn cân xứng độc nhất vô nhị với bản thân, sau đó điền thương hiệu miền vào. Bnóng “Cliông xã để tiếp tục


Bước 3: Ở bước này, màn hình hiển thị đang hiển thị các thông số kỹ thuật gói hosting cho chính mình kèm mức chi phí nhưng mà bạn phải thanh hao toán thù. Tại đây bao gồm những chọn lựa cho chính mình. Quý Khách hoàn toàn có thể thanh hao toán thù theo 6 mon, 12 tháng, 24 tháng. Sau khi chọn kết thúc, các bạn cliông chồng “Thêm vào


Bước 4: Quý Khách điền biết tin cá nhân vào nhằm hoàn thành câu hỏi thanh hao tân oán. Sau đó click “Cập nhật solo hàng


Cách 5: Nếu chúng ta gồm mã tặng ngay của BKNS , hãy nhập mã vào. Nếu không có thì cliông chồng “hoàn thành” nhằm đến bước tkhô hanh tân oán cuối cùng


Bước 6: quý khách hàng kết thúc thông báo cá nhân vào các ô trong hình họa, tiếp đến bấm “Tôi vẫn gọi với gật đầu vớiĐiều khoản thực hiện dịch vụ” và “xong xuôi đăng ký” nhằm hoàn chỉnh đơn hàng


Thương Mại & Dịch Vụ Hosting quality bắt buộc đáp ứng phần đa yêu cầu nlỗi đảm bảo tốc độ nkhô cứng, năng lực mở rộng, cơ chế dùng test, cung ứng và chăm lo quý khách,…Hiện giờ, có rất nhiều công ty hỗ trợ Hosting cơ mà không phải đơn vị hỗ trợ nào thì cũng bảo đảm an toàn được phần đa tiêu chí bên trên. BKNS nằm trong Top 10 bên cung cấp Hosting tất cả lượng người dùng nhiều độc nhất vô nhị trên cả nước cùng với giá rẻ độc nhất cùng những ưu đãi, quality nhất


BKNS phía bên trong Top 10 nhà hỗ trợ Hosting tất cả lượng người tiêu dùng nhiều tuyệt nhất tại Việt Nam

Trên đây là đa số gợi ý thiết lập hosting: đầy đủ chú ý cùng cac bước tải hosting trên BKNS. Để lại phản hồi bên dưới nếu như khách hàng còn bất kể vướng mắc làm sao liên quan mang lại hình thức dịch vụ hosting. Thường xuyên truy cập trang web bkns.vn nhằm cập nhật thêm nhiều bài viết có lợi khác nhé!

The post Hướng dẫn tải Hosting phù hợp trên BKNS appeared first on BKNS.nước ta.

1. Giới thiệu về BKNS – “chúng tôi cổ phần phương án mạng Bạch Kim”

Trước Lúc trả lời câu hỏi “Tại sao nên được đặt VPS trên BKNS” họ cùng cả nhà khám phá khái quát về BKNS nhé!

Đăng cam kết Domain (tên miền)Hosting Linux cPanelThương Mại Dịch Vụ EmailCloud VPSSSL và bảo mậtThương Mại & Dịch Vụ mướn ServerPhần mềmThiết kế websiteThương Mại Dịch Vụ quảng bá trang web – Google AdsTư vấn với cung ứng chiến thuật mạng

“BKNS luôn xác minh khả năng dám biến hóa, trí tuệ sáng tạo với cải tiến vượt bậc, đổi thay một trong những chủ thể bậc nhất nghỉ ngơi đất nước hình chữ S về lĩnh vực công nghệ thông tin”. BKNS đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều quý khách nlỗi vnạp năng lượng phòng nước ngoài, chủ thể liên kết kinh doanh, các tập đoàn, tổ chức hành chính sự nghiệp, tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư, doanh nghiệp lớn vừa cùng nhỏ,… BKNS là đối tác tin yêu của rất nhiều công ty lớn nlỗi VDC – chúng tôi Điện toán cùng Truyền số liệu; ResellerClub LLC, Pavietphái mạnh,…


chúng tôi CP giải pháp mạng Bạch Klặng là một trong trong những đơn vị đáng tin tưởng, dịch vụ cho thuê server unique cùng với túi tiền yêu cầu chăng

BKNS thuê mướn hệ thống chất lượng với giá cả cần chăng“. Lưu lượng công bố không giới hạn, băng thông trong nước 200Mbps, đường truyền thế giới trăng tròn Mbps, giữ lượng báo cáo Unlimited, ổ cắn mạng 1Gbps, IPv6 miễn tầm giá, Datacenter tại FPT Cầu Giấy. điều đặc biệt, BKNS bao gồm khối hệ thống sever ảo thực hiện năng lượng điện toán đám mây chất lượng, bảo đảm độ tin yêu, tác dụng, vận tốc cách xử lý nhanh hao và kĩ năng mở rộng linch hoạt, dễ dàng. BKNS không ngừng cố gắng nỗ lực sẽ giúp đỡ khách hàng tăng năng lực cạnh tranh bên trên thị trường.

Hình như, chủ thể luôn luôn chú ý tới sự việc quan tâm, tri ân quý khách thông qua hàng loạt công tác ưu tiên về các dịch vụ technology thông báo và chiến thuật mạng. Để hiểu biết thêm thông báo chi tiết về giá bán VPS cùng các hình thức tương quan mang đến server của BKNS, chúng ta vui tươi truy cập trang web bkns.vn. Quý Khách cũng rất có thể liên hệ cho tổng đài 1900 63 68 09 hoặc 024 730 69 169 sẽ được cung cấp đọc tin về hình thức technology biết tin, giải pháp mạng nói chung.

2. Các cố gắng mạnh mẽ của BKNS mà lại những bên cung cấp không giống không tồn tại hoặc chưa bằng

Hệ thống Chip Core Switch áp dụng các máy thế hệ mới của Nexus cùng Juniper có năng lượng cách xử trí cực to cùng ổn địnhĐường truyền kết nối trường đoản cú Core của BKNS cho tới ISPhường lên tới 80Gbs với khối hệ thống dự trữ N+1Từ từng tủ Rachồng được kết nối về Vi xử lý Core BKNS lên tới mức 20Gbs với dự phòng N+1Mỗi tủ được thiết bị hệ thống IPhường KVM góp quý khách rất có thể cách xử trí và xác minh lỗi tự xaKhách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp xuất hành truyền 10Gbs cho VPS mà lại không hẳn thêm ngân sách như thế nào (Một số bên hỗ trợ trải đời nên bỏ ra trả buổi tối tgọi 2Gbs cho từng con đường 10Gbs)Băng thông liên kết đi thế giới lớn:Kết nối tới Singapore lên tới 500-600MbsKết nối tới US lên tới mức 50-70MbsMiễn tổn phí trọn vẹn vấn đề thực hiện IPv6 cùng với con số không giảm bớt (một số trong những bên cung ứng không giống đang thu phí IPv6). Hình như, nếu còn muốn bổ sung cập nhật IPv4, quý khách hàng chỉ cần chi ra một khoản chi phí rất thấpLinc hoạt trong bài toán tính năng suất bổ sung để sở hữu mức giá xuất sắc nhấtCung cấp hệ thống monitor đường dẫn cho mỗi đồ vật chủHỗ trợ miễn phí liên kết nhiều máy chủ thành cụm nhằm tiến hành các khối hệ thống Cloud: vSAN-VMWARE, Openstaông xã, Proxmox…Nhanh cchờ cùng linc hoạt trong việc thao tác làm việc cùng với máy chủ đặt ở DC giả dụ quý khách hàng gồm nhu cầuHình như, BKNS còn rất nhiều ưu điểm mà lại những bên hỗ trợ khác thiết yếu bao gồm,…

BKNS có một loạt điểm mạnh cơ mà các bên cung ứng không giống không tồn tại hoặc ko bằng

Nếu ai đang quan tâm mang đến hình thức dịch vụ dịch vụ cho thuê nơi đặt máy chủ – Server trên BKNS thì coi tức thì links sau để hưởng những ưu đãi trường đoản cú BKNS nhé: https://www.bkns.vn/server/thue-cho-dat-may-chu-fpt.html

Thông qua bài bác share bạn đã sở hữu đáp án đến thắc mắc “Tại sao nên đặt VPS tại BKNS” rồi đúng không? BKNS gồm thay mạnh mẽ về lực lượng kỹ sư với chuyên môn trình độ cao, luôn tận chổ chính giữa với người sử dụng, giàu tâm huyết, các dịch vụ rất tốt cùng Chi tiêu hợp lý. BKNS luôn luôn sẵn sàng cung cấp quý khách hàng về hình thức technology công bố và giải pháp mạng. Đừng quên truy cập bkns.vn tiếp tục nhằm update thêm những nội dung bài viết hữu ích khác nhé!

The post Tại sao nên đặt Server tại BKNS? appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/tai-sao-nen-dat-server-tai-bkns.htmlKính gửi Quý quý khách, Quý đối tác!

Điều thứ nhất BKNS xin gửi lời cảm ơn thâm thúy tới Quý quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn luôn tin yêu với đồng hành thuộc BKNS trong veo thời hạn qua.

Mừng xuân bắt đầu Canh Tý, BKNS xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác doanh nghiệp thuộc mái ấm gia đình 1 năm bắt đầu An Khang Thịnh Vượng – Hạnh Phúc Bình An – Vạn Sự Nlỗi Ý.

BKNS xin thông báo định kỳ nghỉ Tết Nguim Đán 20đôi mươi nlỗi sau:

Đặc biệt, Quý khách gia hạn hoặc đăng ký new dịch vụ trong thời gian này vẫn cảm nhận khuyến mãi “Mừng xuân Canh Tý, Lì xì đầy ví” – giảm cho tới 40% mức giá các dịch vụ.

Thông tin chi tiết vui mừng liên hệ Phòng marketing 1900 63 68 09nhánh 1 hoặc emailinfobkns.vnđể được cung ứng.

Trân trọng.

The post Thông báo định kỳ nghỉ Tết nguim đán 2020 appeared first on BKNS.toàn nước.

source https://www.bkns.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-nguyen-dan-20đôi mươi.html Bài viết này BKNS lí giải các bạn cấu hình hình thức dịch vụ Thư điện tử Relay của BKNS cho hệ thống Mail Zimbra. Sau Lúc các bạn cảm nhận thông báo E-Mail Relay, các bạn tuân theo khuyên bảo sau nhằm thông số kỹ thuật sử dụng.

Bước 1: Kết nối SSH mang đến Server Mail Zimbra, thông số kỹ thuật add đọc tin Relay:

# su - zimbra# emang đến as3.bkns.com.vn UserRelay:PasswdRelay > /opt/zimbra/conf/relay_password# postmap /opt/zimbra/conf/relay_password

Kiểm tra lại thông số kỹ thuật User và passwd bằng lệnh dưới:

# postmaps -q as3.bkns.com.vn /opt/zimbra/conf/relay_password

Cách 2: Add báo cáo bảo đảm vào cấu hình máy chủ MTA:

# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslPasswordMaps lmdb:/opt/zimbra/conf/relay_password# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslAuthEnable yes# zmprov mcf zimbraMtaSmtpCnameOverridesServername no# zmprov mcf zimbraMtaSmtpTlsSecurityLevel may# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslSecurityOptions noanonymous

Cách 3: Thiết lập Relay bên trên Server Mail Zimbra.

# zmprov ms `zmhostname` zimbraMtaRelayHost as3.bkns.com.vn:5875

Remix lại service

# zmmtactl reload

Sau khi hoàn toàn các bạn bình chọn lại Việc gửi dìm email, ví như vấn đề gửi dìm có vụ việc gây ra các bạn vui mắt đánh giá lại thông tin về tin nhắn idbkns.vn để BKNS cung cấp khám nghiệm nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Hào Phạm – Bộ phận kỹ thuật!

The post Hướng dẫn cấu hình áp dụng gói E-Mail Relay của BKNS cho khối hệ thống Thư điện tử Zimbra appeared first on BKNS.toàn quốc.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-cau-hinh-su-dung-goi-email-relay-cua-bkns-cho-he-thong-email-zimbra.htmlTài khoản id.bkns.vn rất có thể khiến cho bạn những điều sau:Quản lý toàn bộ hình thức dịch vụ chúng ta đăng ký trên BKNSKiểm tra thời hạn đăng ký, hết hạn các dịch vụCấu hình các phiên bản ghi đến thương hiệu miền, chỉnh sửa DNSTheo dõi quy trình chuyển động, shutdown, reboot VPSChủ động đổi khác, làm chủ đọc tin cá nhân một biện pháp an ninh, bảo mậtGửi yêu cầu hỗ trợ cùng thúc đẩy cùng với BKNS thông qua hệ thống ticket

Để ĐK thành công xuất sắc tài khoản id.bkns.vn chúng ta chỉ việc thao tác một vài bước vô cùng đơn giản và dễ dàng nlỗi lí giải mặt dưới:

1- Truy cập vào trang web https://id.bkns.vn/ với clichồng vào nút ít bnóng “Đăng ký” sinh sống trên trang

2- quý khách hàng vẫn khai báo một số biết tin cá thể như bọn họ với thương hiệu, liên quan, số điện thoại cảm ứng, email, mật khẩu của bạn… để đăng ký thông tin tài khoản.

3- Kiểm tra gmail của khách hàng với cliông chồng vào links xác minc thông tin tài khoản là chúng ta sẽ ĐK thành công thông tin tài khoản tại id.bkns.vn


Chuyên mục: Domain Hosting