Làm cách nào Để Đính kèm email trong outlook, hướng dẫn Đính kèm một email khác trong outlook

     
.js-accordion"> sản phẩm sở hữu về cài tư liệu HỖ TRỢ lí giải trực con đường tin tức và cập nhật Được trợ giúp?
*

*

LanguagesEnglishArabicArmenianChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CzechDanishDutchFrenchGermanGreekHungarianIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanPolishPortugueseRomanianRussianSlovenianSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianjdomain.vnetnameseWelsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm bí quyết nào nhằm đính kèm e-mail dưới dạng tệp đính kèm trong email khác vào Outlook?

Nếu một e-mail có thông tin đặc biệt mà bạn cần share với tín đồ khác, bạn cũng có thể đính kèm nó bên dưới dạng tệp thêm kèm để gửi cho người nhận. Bên trên thực tế, chúng ta có thể nhanh chóng đã có được nó với tính năng tích thích hợp trong Outlook.

Bạn đang xem: Làm cách nào Để Đính kèm email trong outlook, hướng dẫn Đính kèm một email khác trong outlook

Đính kèm email dưới dạng tệp đính kèm trong email khác gồm chuyển tiếp dưới dạng tệp đi kèm

Đính kèm email dưới dạng tệp đi cùng trong thư điện tử khác tất cả chuyển tiếp bên dưới dạng tệp gắn thêm kèm

Tính năng nối tiếp dưới dạng tệp đi cùng của Outlook rất có thể giúp bạn mau lẹ đính kèm thư điện tử dưới dạng tệp kèm theo trong thư điện tử mới. Hãy làm cho như sau.

1. Chọn một email các bạn sẽ đính kèm bên dưới dạng tệp trong một thư điện tử mới, sau đó nhấp vào Trang chủ > Hơn > nối tiếp dưới dạng tệp đính kèm. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó, một e-mail được tạo nên với thư điện tử đã lựa chọn đính kèm trong Ban hành kèm ngôi trường như ảnh chụp screen bên dưới. Vui lòng thay đổi chủ đề email, chọn người nhận, biên soạn nội dung thư điện tử và tiếp nối gửi.

Xem thêm: Thay Đổi Tài Khoản Dropbox Trên Máy Tính, Điện Thoại, Hướng Dẫn Sử Dụng Dropbox

*

những bài liên quan:

Kutools cho Outlook - hỗ trợ 100 Tính năng cải thiện cho Outlook và làm cho công jdomain.vnệc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gởi email; tự động hóa chuyển tiếp Nhiều email theo tùy chỉnh; tự động trả lời không tồn tại máy chủ dàn xếp và các tính năng tự động khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn nỗ lực trả lời toàn bộ nếu địa chỉ cửa hàng thư của chúng ta có trong list BCC; thông báo khi thiếu tệp thêm kèmvà những tính năng nhắc nhở khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp đính kèm trong cuộc chuyện trò qua thư; vấn đáp nhiều email trong vài giây; tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ thể ...Công cầm cố Tệp đính kèm: làm chủ Tất cả Tệp đi kèm trong toàn bộ Thư, tự động hóa tách, Nén tất cả, Đổi tên vớ cả, Lưu toàn bộ ... Báo cáo nhanh, Đếm thư sẽ chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác trẻ khỏe Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! chất nhận được bạn thao tác làm jdomain.vnệc thông minh hơn, cấp tốc hơn và xuất sắc hơn trong Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Cài ngay...

Chuyên mục: Domain Hosting