Điện thoại không xem được youtube

     

Trong quy trình sử dụng chính sách YouTube rất nhiều người cần sử dụng phàn nàn về lỗi ko xem được Youtube bên trên iPhone. Đây tuy không phải là lỗi quá nghiêm trọng tuy thế cũng ảnh hưởng không ít mang lại trải nghiệm tín đồ dùng. Để hạn chế và khắc phục lỗi ko xem được YouTube trên năng lượng điện thoại mọi tín đồ hãy thuộc tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Với lỗi không coi được YouTube bên trên iPhone, fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo một trong những cách tự khắc phục bởi trình chuẩn y Safari như sau:

1. Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng iPhone

Một giữa những cách tự khắc phục các sự cố nhỏ trên điện thoại nhanh nhất đó là tắt đi và khởi cồn lại iPhone. Trong trường thích hợp này chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp làm giống như để sửa nhanh lỗi không xem được YouTube. 

*
Tắt đi và khởi rượu cồn lại thiết bị iPhone để khắc phục lỗi

Bạn chỉ việc nhấn giữ lại nút Nguồn cho tới khi hiển thị thông báo “Trượt nhằm tắt nguồn” thì vuốt screen theo hướng mũi tên chỉ dẫn để tắt iPhone. Sau đó đợi khoảng tầm vài phút thì chúng ta lại nhấn giữ bên cạnh đó nút Nguồn cùng nút trang chủ để mở ra iPhone và đánh giá xem lỗi YouTube đã có được khắc phục chưa. 

2. Bình chọn đường truyền kết nối Wifi, 3G/4G trên iPhone

Nếu tại sao iPhone không xem được đoạn clip trên YouTube bởi vì lỗi kết nối mạng Wifi, 3G/4G bên trên thiết bị, tác động đến quá trình truyền tải dữ liệu không ổn định. Chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi ngày nhanh chóng theo quá trình sau: 

- Với mạng Wifi: Bạn bắt buộc kiểm tra với khởi hễ lại cỗ phát wifi của gia đình. Kiểm tra cụ thể các cổng liên kết Internet, mối cung cấp điện, tránh vấn đề lỏng dây gây cách trở hay lỗi mạng. 

- Với tài liệu di động 3G/4G: thì bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: người tiêu dùng mở mục Cài đặt (Settings) >> Dữ liệu di động (Cellular Data) >> chọn bật tuấn kiệt Cellular Data để khởi cồn lại liên kết 3G/4G trên iPhone. 


*
Bật công dụng Cellular Data để khởi rượu cồn lại liên kết 3G/4G

Bước 2: tiếp tục kéo xuống phía dưới, lựa chọn mục Safari và chất vấn xem mục này có bị tắt không. Giả dụ bị tắt thì bạn phải kích hoạt lại trình săn sóc và hạn chế và khắc phục lỗi ko xem được clip trên YouTube tương tự như trên Safari.

Bạn đang xem: Điện thoại không xem được youtube

Bước 3: Lại kéo lên trên mục Tùy chọn tài liệu di động (Cellular Data Option), lựa chọn Thoại & Dữ liệu (Voice và Data) và tùy chỉnh cấu hình lại chế độ kết nối 3G/4G khớp ứng với gói tài liệu mạng mướn bao vẫn sử dụng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chèn Logo Vào Video Miễn Phí Dành Cho Windows

3. Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu trình xem xét Safari

Một trong những nguyên nhân tạo ra lỗi không xem được YouTube trên iPhone có thể do bộ nhớ lưu trữ lưu dữ liệu trên Safari đã bị quá tải và bạn cần dọn sạch mát những dữ liệu cũ để có thể chấp nhận được truy cập dữ liệu đoạn phim mới.


*
Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu bộ lưu trữ trình để ý web bên trên Safari

Để xoá lịch sử duyệt web thì phương pháp thực hiện đơn giản như sau: Mở mục setup (Settings) trên iPhone rồi kéo xuống tìm kiếm kiếm cùng nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Safari. Vào mục này chúng ta chọn tiếp mục Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu web (Delete History và Data Website) rồi xác nhận chọn Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu web là song. 

4. Gỡ bỏ áp dụng Youtube và thiết lập lại

Nhiều khi lỗi không coi được YouTube trên năng lượng điện thoại phát sinh từ chính ứng dụng YouTube. Khi đó người tiêu dùng cần xóa phiên bản ứng dụng bây giờ và tải miễn phí áp dụng YouTube bản cập nhật mới nhất từ kho áp dụng App Store về iPhone để có thể tiếp tục hưởng thụ các clip thú vị. 


*
Tải miễn phí áp dụng YouTube bạn dạng cập nhật mới nhất cho iPhone

Rất mong muốn với hướng dẫn 4 phương án khắc phục lỗi không coi được Youtube bên trên iPhone ở trên sẽ giúp đỡ người dùng xử trí nhanh tình trạng lỗi này để hoàn toàn có thể tiếp tục theo dõi những clip ca nhạc, giải trí và bộ phim yêu thích.


Chuyên mục: Domain Hosting