Điểm danh top 5+ cuốn sách tâm lý phụ nữ hay nên đọc 1 lần

     

Sách tâm lý phụ nữ hay không những có thể giúp người độc thân tìm kiếm tình yêu, nó còn giúp chúng ta giải quyết nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Điểm danh top 5+ cuốn sách tâm lý phụ nữ hay nên đọc 1 lần

Bên dưới là top 5+ cuốn sách về tâm lý phụ nữ hay Học Hẹn Hò khuyên bạn nên đọc ít nhất 1 lần. Nếu đang tìm hiểu cách mang lại hạnh phúc cho bản thân và người ấy, quý độc giả đừng vội bỏ qua.

"Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào?" - sách tâm lý phụ nữ của Robin Norwood

Cuốn sách “Phụ Nữ Yêu Thế Nào” do Robin Norwood sáng tác được viết dành riêng cho phụ nữ dù bạn đã trải qua rất nhiều mối tình hay chưa từng mở lòng để yêu ai.

"Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào?" - sách tâm lý phụ nữ của Robin Norwood

Trong quyển sách tâm lý phụ nữ nổi tiếng này, tác giả đã chia sẻ với phụ nữ biện pháp giải thoát bản thân khỏi thứ tình yêu có thể hủy hoại chính mình. 

Phụ nữ sinh ra là để được bảo vệ, quan tâm, bạn hãy tìm ra cách yêu cho mình để có thể sở hữu một tình yêu thật đẹp, chân thành. 

Ngoài ra, người phụ nữ cần phải nhớ rằng, đừng bao giờ chọn người đàn ông của mình theo tiêu chuẩn nào đó. Bởi chỉ cần họ yêu thương bạn thật lòng, mọi tiêu chuẩn dường như không còn quan trọng. 

Bên cạnh đó, nếu anh ta đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn đặt ra nhưng lại không hề yêu thương bạn, như vậy tất cả đều vô dụng.

"Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu" của tác giả Đoàn Ngọc Tuyết Anh

“Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu” với giọng văn trẻ trung, nhiều cảm xúc, tiếp cận cuộc sống một cách cá tính, dễ thương đã giúp cho cuốn sách trở thành tác phẩm vừa đậm chất văn vừa thời thượng.

"Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu" của tác giả Đoàn Ngọc Tuyết Anh

Bất cứ bạn trẻ nào đang sống ở thời buổi hiện đại ngày nay cũng nên đọc qua ít nhất 1 lần để cảm thấy tự hào vì mình là phụ nữ. 

Cuốn sách nắm bắt tâm lý phụ nữ này tổng thể về cuộc sống của người phụ nữ ở tuổi 30 vừa có màu bi ai, cũng có màu hạnh phúc. Tuy nhiên, gói gọn lại, tất cả phụ nữ đều luôn đáng được trân trọng.

Ngoài những câu chuyện còn có thể những trải nghiệm, kinh nghiệm uống cocktail và list các quán bar Sài Gòn của tác giả.

"Bí Ẩn Nữ Giới" - Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn

Các đấng mày râu thường cho rằng phụ nữ hay thất thường, rất khó hiểu, thậm chí “giống như một đầm lầy, khi đã rơi vào không thể biết được mình đang bước đi đâu và sẽ bị nhấn chìm trong phút chốc”.

"Bí Ẩn Nữ Giới" - Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn

Dù vậy, phái đẹp như một thế giới bí ẩn, thôi thúc được chinh phục, khám phá. Tác giả Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã sáng tác cuốn “Bí Ẩn Nữ Giới” như một chiếc la bàn chỉ đường giúp đàn ông thấu hiểu, thông cảm hơn với một nửa của mình.

Tuy chỉ là một cuốn sách thấu hiểu tâm lý phụ nữ không dày, nhưng nếu đọc xuyên suốt từ đầu đến cuối, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì nhận ra nhiều điều mới mẻ trước nay phái nam chưa từng hiểu về bạn gái, vợ của mình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ssl Cho Website Wordpress, Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl (Cài Đặt Https) Miễn Phí

Những dẫn chứng, giải pháp trong từng chương không chỉ để khắc phục vấn đề, chúng còn mang lại những phát hiện thú vị về cách nghĩ cũng như hành động của nữ giới trong tình yêu và cả hôn nhân.

Hai tác giả để có được những minh họa sống động đó đã phải thực hành nhiều bài trắc nghiệm thực tế, quan sát thực tế và đúc kết khoa học.

Tác phẩm “Bí Ẩn Nữ Giới” không chỉ thú vị, hữu ích với nhiều ví dụ chân thực, dễ hiểu mà còn là cẩm nang giúp đỡ các cặp đôi hiểu nhau hơn, tránh các mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Cuốn sách này rất đáng để quý độc giả tìm và đón đọc ít nhất một lần.

"Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông" do Steve Harvey sáng tác

Trong tác phẩm “Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông” của Steve Harvey, tác giả đã cho người phụ nữ thấy suy nghĩ của đàn ông.

“Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông” do Steve Harvey sáng tác

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, dùng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch để gia tăng vị, Steve trong cuốn sách này giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia về tâm lý.

Bằng cách đó, “Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông? Đã được đón nhận nồng nhiệt tại nước Mỹ với 22 lần in lại trong thời gian chưa đầy 1 năm. 

Tác phẩm mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về chủ đề sự khác biệt giữa hai phái nam – nữ và cách khắc phục để có mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.

"Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết" của Barbara De Angelis

Cuốn sách “Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết” được tác giả biên soạn từ những nguồn thông tin xuất phát trong vài thập niên làm việc với hàng chục ngàn phụ nữ, lắng nghe điều họ muốn được nam giới biết về mình.

"Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết" của Barbara De Angelis

Từ 25 năm qua, Barbara De Angelis không ngừng trân trọng, ghi nhận tâm sự của từng người phụ nữ về điều họ mong muốn, cần có từ người bạn đời. Bên cạnh đó, tác giả cũng luôn lắng nghe tâm trạng không thỏa mãn của phụ nữ vì nhu cầu của họ luôn không được đáp ứng.

Những thông tin được Barbara De Angelis trình bày trong tác phẩm “Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết” như lời mời gọi đấng mày râu hãy nhìn, am hiểu phụ nữ.

Bên cạnh đó, những thông tin này hữu ích hơn khi có thể giúp phái nữ thành công trong việc bày tỏ nhu cầu, chia sẻ tâm hồn và giải thích bản tính với người đàn ông của mình.

Những thông tin trên đã tổng hợp top 5+ những cuốn sách tâm lý phụ nữ hay nên đọc ít nhất 1 lần. Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người lựa chọn được một cuốn sách tâm lý phụ nữ dành cho mình! 

Nguồn tham khảo: Hoc Hen Ho
Chuyên mục: Domain Hosting