Dịch vụ lưu trữ đám mây nào tốt nhất

     

Nội dung của công ty chúng tôi được bạn đọc hỗ trợ. Nếu bạn nhấp vào liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.Cách shop chúng tôi xem xét.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây nào tốt nhất


Lưu trữ đám mây dịch vụ được cho phép bạn tàng trữ tệp của chính bản thân mình trên sever của họ, bảo mật chúng cùng đảm bảo chúng ta có thể truy cập và chia sẻ chúng bất kỳ lúc nào, từ ngẫu nhiên đâu với trên mọi thiết bị. Trước khi chúng ta quyết định đi cùng loại nào, hãyso sánhlưu trữ đám mây tốt nhất ⇣trên thị trường ngay bây giờ.

Tóm tắt nhanh:

Việc sử dụng bộ lưu trữ đám mây thịnh hành đến mức chúng ta có thể đã áp dụng nó mà không nhận ra. Chúng tôi đang suy nghĩ bạn, chủ tài khoản Gmail! tuy nhiên nếu bạn muốn nghiêm túc rộng hoặc có chủ đích rộng với việc sử dụng bộ lưu trữ đám mây của mình, hãy tham khảo tiếp.

Bảo mật với quyền riêng tư là hai trong số những điều đặc trưng nhất yêu cầu xem xétkhi chọn bộ nhớ đám mây tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn phải cố gắng bảo đảm rằng bạn lựa chọn một nhà hỗ trợ sử dụng mã hóa không tồn tại kiến ​​thức, có cơ sở hạ tầng sever bảo mật cao vàcoi trọng quyền riêng biệt tưtrên hết.

Dịch vụ tàng trữ đám mây tốt nhất có thể cho mục đích sử dụng cá nhân và công ty năm 2023

Chúng tôi để giúp đỡ bạn điều hướng các thắc mắc khác nhau, trường đoản cú “các nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể là gì” đến “các loại lưu trữ đám mây không giống nhau là gì” và không những thế nữa. Bắt đầu nào.

Xem thêm: Tổng Hợp 9 Vai Trò Của Marketing Đối Với Doanh Nghiệp, Marketing Là Gì

Cũng thế. Ở cuối danh sách này, tôi đã bao gồm hai trong số những nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây tồi tệ nhất bây giờ mà tôi khuyên bạn không khi nào nên sử dụng.


1. pCloud (Đáng kinh phí nhất và bộ nhớ lưu trữ đám mây giá rẻ vào năm 2023)

*

pCloud cũng hỗ trợ một công dụng khó kiếm tìm thấy cuốn hút đối với một số trong những người: trình vạc nhạc tích hợp.

Tuy nhiên, người dùng doanh nghiệp có thể thấy thiết lập này kém cuốn hút hơn với pCloud thiếu một trong những tính năng không giống tạo điều kiện cho hợp tác và tích hợp bên thứ ba.

Ưu điểmPhí một lần - không thường phải trả hàng mon hoặc hàng năm để ghi nhớ (hoặc quên)Dễ sử dụngKhông có số lượng giới hạn tệpCác tùy chọn bảo mật thông tin tốtNhược điểmKhông phù hợp tácThiếu các tùy lựa chọn tích hợpHỗ trợ hạn chếMã hóa end-to-end (pCloud Crypto) là 1 trong addon trả phíGói giá

Có một thông tin tài khoản miễn phí đa dạng với dung lượng lưu trữ lên tới 10GB.

Trong số các gói trả phí, pCloud hỗ trợ cao cấp, cao cấp cộng thêm và kinh doanh. Mỗi khoản trong những này có thể được thanh toán hàng mon hoặc với 1 khoản tầm giá trọn đời.


Chuyên mục: Domain Hosting