Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

     

Công nghệ năng lượng điện toán đám mây phát triển, hầu như doanh nghiệp, cá nhân sử dụng căn nguyên đám mây lưu lại trữ toàn bộ các loại dữ liệu từ tài liệu công việc của công ty cho tới ảnh, video, tư liệu cá nhân, mái ấm gia đình v.v. Do đó, dịch vụ lưu trữ đám mây nào miễn phí dung tích càng lớn càng được rất nhiều người để ý đến sử dụng. Bài viết này jdomain.vn xin gửi tới các bạn danh sách 7 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí dung tích lớn cực tốt thị trường, có không gian lưu trữ từ 2 GB mang đến 100 GB FREE. Mời các bạn tham khảo


Mục Lục Nội Dung


Dịch vụ tàng trữ đám mây Degoo (100GB Miễn phí)


*

Degoo là 1 dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí táo bạo mẽ chuyên lưu trữ ảnh, sao lưu video, tệp và các dữ liệu khác. Nó cung cung cấp Free 100GB dung tích lưu trữ đám mây cho mọi người dùng, phần nhiều người có thể có thêm dung lượng trống bằng cách mời bằng hữu và coi quảng cáo.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

Vì Degoo là một giải pháp đám mây dựa vào web, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể truy cập được sao lưu của chính bản thân mình từ những ứng dụng di động cầm tay trên thiết bị game android và iOS. Sát bên đó, gồm một để ý là bạn cần sử dụng phương tiện định kỳ. Nếu thông tin tài khoản không chuyển động trong rộng 90 ngày, tài khoản có khả năng sẽ bị xóa.


Dịch vụ tàng trữ đám mây Mega (50GB Miễn phí)


*

Dịch vụ tàng trữ đám mây Mega với các tính năng bảo mật thông tin hàng đầu trong thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí sau khi bạn đăng ký. Tuy nhiên, 50GB dung tích lưu trữ miễn giá tiền sẽ giảm quay trở về 15GB sau một tháng đăng ký. Bên trên thực tế, 15GB là dung tích lưu trữ vĩnh viễn dành cho tất cả những người dùng. Chúng ta có thể có thêm dung lượng bằng cách hoàn thành thành tựu MEGA.

Ưu điểm về bảo mật của dịch vụ lưu trữ đám mây Mega cũng đi kèm theo với mặt không tốt. Lúc mã hóa, bạn phải nhớ khóa mã. Giả dụ quên, chúng ta không khi nào có thể singin lại do nó sẽ không còn gửi cho mình một khóa mã hóa mới.


Dịch vụ tàng trữ đám mây Google Drive (15GB Miễn phí)


*

Lưu trữ trên Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ miễn phí tổn quá thân quen thuộc với bọn chúng ta, thương mại & dịch vụ được hỗ trợ bởi Google. Google cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu cho người dùng. Bạn cũng có thể truy cập tài liệu đã sao lưu lại trên hầu như PC, máy vi tính bảng hoặc trang bị di động.

Tuy nhiên, 15GB lưu trữ Google cung cấp được share cho Gmail, Google Photos, Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, đồng nghĩa với việc không khí lưu trữ đang hết cấp tốc chóng.


Dịch vụ lưu trữ đám mây pCloud (10GB Miễn phí)


*

pCloud là nhà thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây toàn diện, cung cấp cho nhiều bộ lưu trữ đám mây miễn chi phí với bảo mật thông tin cao, nơi chúng ta cũng có thể lưu trữ, coi trước và chia sẻ tệp một cách dễ dàng

Bắt đầu với bộ lưu trữ miễn giá thành 10 GB, nó cung cấp cho mình nâng cung cấp lên 2TB theo nhu cầu của mình. Và giới hạn max lưu lượng mua lên.

Điều đặc biệt cần chú ý là thông tin tài khoản đã đk của bạn sẽ bị singout sau 6 tháng ko hoạt động, có nghĩa là tất cả ngôn từ trong tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.


Dịch vụ tàng trữ đám mây IceDrive (10GB Miễn phí)


*

IceDrive cung cấp 10GB dung tích lưu trữ đám mây miễn phí nhưng số lượng giới hạn ở 3GB băng thông mỗi ngày cho những người dùng gói miễn phí. Nó tất cả giao diện thân thiết với fan dùng.

Tại IceDrive, bạn cũng có thể truy cập tài liệu đã lưu giữ trữ của chính mình từ trang web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Kakaotalk Trên Pc, Kakaotalk Là Gì

Trình setup cho PC chỉ khả dụng trên hệ quản lý điều hành Windows và không có tác dụng hỗ trợ người dùng khi gặp mặt sự cố


Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive (Dung lượng miễn mức giá của Onedrive 5GB)


OneDrive tặng 5GB dung tích Min phí không khí lưu tr trên đám mây cho tất cả những người dùng, dịch vụ lưu trữ miễn mức giá thấp tốt nhất trong các phần mềm được đề cập trong bài viết. Tuy thế nó là 1 trong nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây giàu tính năng. Nếu khách hàng dùng Office 365, chúng ta có thể tích vừa lòng OneDrive với các dịch vụ không giống của Microsoft, như Word, Excel, PowerPoint, v.v.

Không thể nâng cấp dung lượng miễn giá tiền ở OneDrive. Để có thêm không gian lưu trữ đám mây OneDrive, bí quyết duy độc nhất là upgrade gói của bạn.


Dropbox - dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt (miễn phí: 2GB – có thể nâng lên 16GB)


Dropbox là cha đẻ của tất cả các nhà hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây cùng khả năng nhất quán của nó khiến cho nó trở thành bộ nhớ đám mây rất tốt với tuấn kiệt đồng bộ.

Bạn hoàn toàn có thể mở rộng bộ nhớ Dropbox miễn phí của mình lên mang lại 16GB bằng cách giới thiệu người tiêu dùng mới. Mỗi cá nhân dùng bắt đầu mang lại cho mình thêm 500MB.

Dropbox quyền riêng bốn hoặc bảo mật thông tin không cao, không tương xứng cho bạn lưu trữ dữ liệu quan tiền trọng, tuy vậy với giao diện người dùng đơn giản dễ dàng nó lại thực hiện dễ dàng, phù hợp nhiều người.

Trên đấy là 7 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí dung lượng lượng lớn, tốt nhất 2022. Qua 7 công ty cung cấp, ta cũng thấy được Degoo đó là nhà hỗ trợ dung lượng tàng trữ đám mây miễn phí béo nhất, lên đến mức 100 GB. Mặc dù nhiên, chỉ có ứng dụng di hễ trên thiết bị game android và ios mới truy cập dữ liệu.

Và Mega.nz dường như là nhà hỗ trợ dịch vụ đám mây thực thụ, rất tốt cung cấp cho nhiều dung tích lưu trữ miễn giá thành nhất (50GB) đồng nhất trên các nền tảng.

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn mang đến mình thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp nhất. Cảm ơn chúng ta đã đọc.

jdomain.vn – chuyển động trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ tàng trữ dữ liệu tại Việt Nam, shop chúng tôi đã với đang khẳng xác định thế là công ty cung ứng dịch vụ trung lập số 1 với unique tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Lĩnh vực kinh doanh

Dịch vụ thi công website thương hiệu miền, Hosting, thư điện tử cho doanh nghiệp, LicenseDịch vụ xây dựng chiến thuật hệ thống, triển khai, quản trị hạ tầng công nghệ thông tin (Manages services).

 


Chuyên mục: Domain Hosting