Phần mềm và dịch vụ gửi email hàng loạt hiệu quả, dịch vụ email marketing chuyên nghiệp

     

Trên tay bạn là danh sách 1 loạt khách hàng, nhiệm vụ của người tiêu dùng là bắt buộc gửi thư đi đến toàn bộ những địa chỉ cửa hàng đó. Chắc hẳn chắn bạn sẽ không thể nhờ cất hộ thư tay được, vì chưng tốn sức lực và thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ email miễn phí như yahoo, gmail,… nhưng bọn chúng lại bị giới hạn con số người nhận. Vậy trên sao chúng ta không áp dụng phần mềm gởi email hàng loạt theo danh sách của jdomain.vn?

Những trở ngại khi sử dụng thư điện tử miễn phí

Email miễn phí như gmail, yahoo,… quả là một trong công cụ hữu ích của con người sống trong thời đại technology như hiện tại nay. Nhưng đối với những tín đồ làm marketing thì những phần mềm email miễn phí tổn lại là một rắc rối ko hề nhỏ dại trong quy trình tìm kiếm người sử dụng của mình. Tại sao công ty chúng tôi lại nói như vậy?

Thứ nhất, ứng dụng email miễn tổn phí bị giới hạn con số người nhận. Đối với email chỉ cho phép hòm mail cá nhân gửi được buổi tối đa 500 mail/ ngày. Đó là trường hợp chúng ta gửi thư tốt, ko vi phạm những quy định của gmail, ko làm người nhận khó chịu và không bị report spam vượt nhiều. Còn Hotmail, chỉ có thể chấp nhận được gửi về tối đa 100 mail/ ngày. Đó số đông là phần lớn bất cập rất lớn của những người dân làm marketing online.

Bạn đang xem: Phần mềm và dịch vụ gửi email hàng loạt hiệu quả, dịch vụ email marketing chuyên nghiệp

*

Thứ hai, thư điện tử miễn giá thành dễ bị spam. Khi chúng ta sử dụng e-mail miễn phí, thương hiệu miền của họ thường là abc
gmail.com hoặc abc
hotmail.com,… với những thư điện tử này khiến cho tất cả những người nhận cho vô spam bởi vì độ tin cẩn thấp, thiếu thốn sự siêng nghiệp. Mà những người làm marketing qua email hay thì họ đã gửi tương đối nhiều các links với mật độ dày đặc, gửi đến nhiều người dân cùng một thời điểm thì chắc chắn thư đó cũng trở nên bị vào spam.

Thứ ba, với email miễn phí họ sẽ ko thống kê được công dụng mỗi chiến dịch chúng ta thực hiện tại được là thành công hay thất bại. Họ không biết được có bao nhiêu bạn đọc thư, bao nhiêu người không đọc, bao nhiêu người click vào đường link mà bọn họ đính kèm, bao nhiêu bạn phản hồi tích cực và lành mạnh về thư điện tử của bọn chúng ta. Đối với những người dân làm kinh doanh đó là 1 thiếu sót cực kì to lớn.

Thứ tư, nhờ cất hộ từ email miễn mức giá bị số lượng giới hạn về thời gian. Vị khi họ gửi thư đến một loạt danh sách những khách hàng, họ sẽ bắt buộc CC từng fan một rất mất thời gian. Chưa nói đến việc CC vô số và tài khoản của bọn họ sẽ bị khóa, điều này còn bất tiện hơn nữa.

Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc sử dụng một thương mại dịch vụ email khác có thể giúp họ gửi email hàng loạt mà tránh được những điểm yếu kém nói bên trên của email miễn phí?

Giải pháp nhờ cất hộ email hàng loạt của jdomain.vn

jdomain.vn là phần mềm hỗ trợ email marketing hàng loạt cực tốt hiện nay, giúp cho bạn gửi hàng chục ngàn thông điệp tới người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất với giá thành thấp nhất.

Xem thêm: Chơi Game Nang Tien Ca Sinh Con, Ít Mỹ Nhân Ngư Đứa Bé Quan Tâm Đại Dương Thế Giới

*

Những vì sao nên dùng ứng dụng email mặt hàng hoạt của jdomain.vn:

Gửi email hàng loạt với giá thành cực thấp, chỉ với đôi mươi đồng/ mail. Tuy vậy gmail, yahoo,… miễn phí; còn email kinh doanh phải trả phí nhưng công dụng đạt được lại cao hơn rất nhiều. Trong gớm doanh, lợi nhuận đề xuất được tính lâu dài chứ không hẳn là số tiền bỏ ra trước mắt.

Tỷ lệ inbox cao nhất, lớn hơn 95%. Email miễn phí tổn dễ bị bỏ vào spam, song phần mềm email hàng loạt dù gởi tới không ít người song lúc tới người thừa nhận nó vẫn mang dấu ấn cá nhân, cùng với một add tên miền uy tín chắc chắn tỷ lệ thành công xuất sắc sẽ cao hơn.

Với phần mềm email gửi 1 loạt của jdomain.vn chúng ta hoàn toàn có thể đo lường được kết quả của chiến dịch. Thông qua các lý lẽ thống kê trực quan được cho phép bạn biết được từng nào người đã nhận được e-mail và số người thân thiện đã đọc ngôn từ thư, đã nhấp vào đường dẫn nào trong email, bao nhiêu bạn đã phân chia sẽ tin tức này lên những mạng làng mạc hội.

Việc gửi email thường xuyên đến các người tiêu dùng hiện tại cùng tiềm năng khiến cho bạn duy trì sự hiện diện của mến hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao thừa nhận thức về thành phầm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm gọi những thông tin mà người tiêu dùng quan tâm qua các phiên bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cấp chất lượng thương mại dịch vụ và tạo ra sự thân cận hơn với khách hàng hàng.


Chuyên mục: Domain Hosting