Địa chỉ quyên góp quần áo cũ ở hà nội

     
*

Vào những ngày đông giá rét, những tủ quần áo ấm miễn phí như tiếp thêm hơi ấm cho người nghèo vượt qua cái khắc nghiệt của ngày đông. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ cho mọi người biết những địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội, để “Ai thừa đến ủng hộ – Ai thiếu đến nhận” nhé.

Bạn đang xem: Địa chỉ quyên góp quần áo cũ ở hà nội

Các địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội uy tín

Hiện nay, ở Hà Nội có 13 địa chỉ nhận quần áo cũ mùa đông, những tủ đồ miễn phí do nhiều đơn vị khác nhau đặt và tài trợ. Phần lớn những chiếc tủ được đặt gần bệnh viện, khu nhiều người dân lao động, khu vực tập trung đông người có hoàn cảnh khó khăn…

Người đến ủng hộ cũng như người nhận khá đông. Có khu vực, lượng quần áo, giầy dép do người dân mang đến ủng hộ nhiều nên người tổ chức phải dùng ô tô chở về nơi tập kết. Sau đó, đưa đi ủng hộ người dân các tỉnh còn khó khăn.

*
Từ thiện quần áo cũ ở đâu Hà Nội

Dưới đây là tổng hợp 13 địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội, các bạn chỉ cần phân loại và đặt vào trong tủ là xong:

226 Bà Triệu70 Thái Hà420 Tây SơnNgõ 123 Trần Đăng Ninh19 đường Quảng An, Tây Hồ (gần trường mầm non Shining Star)Số 3 Ngõ Mai Hương, Bạch Mai, gần công ty môi trườngTrước cửa số 136 Âu CơNgõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ (cạnh cổng trường mầm non)037452381)Bệnh viện Thanh NhànBệnh viện K3 Tân TriềuD9 Ngọc PháchSố 10, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy32 Cầu Bươu, ngay giữa siêu thị Media Mart và Viettel Store (liên hệ bạn Hài

Mọi người có thể đem đến vào bất cứ thời gian nào, tủ mở 24/24. Hầu hết các tủ đồ đều được chia thành từng ngăn để phân loại đồ như ngăn áo nam, áo nữ, quần nam, quần nữ, váy, đồ trẻ em,…

Rất nhiều các nhà hảo tâm, những người tốt bụng từ người trẻ cho đến những cô chú lớn tuổi đều chung tay đóng góp cho tủ quần áo phong phú hơn với đủ loại quần áo ấm, giày dép khác nhau.

*
Địa chỉ từ thiện quần áo Hà Nội uy tín

Hàng ngày, ở các địa chỉ từ thiện quần áo tại hà nội nhận quần áo cũ có rất nhiều người đến chọn đồ, đủ mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau. Đối với họ, mọi chiếc quần sạch sẽ, một chiếc áo ấm cũ vừa vặn cũng giống như vừa mua được một món đồ mới cho mình.

Xem thêm: Đo Tốc Độ Mạng Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet

Một trong những người nhận được niềm vui khi tìm cho mình được bộ quần áo ưng ý đó là anh Lò Văn Đảng (37 tuổi – Sơn La) đưa con xuống chữa tại bệnh viện Nhi chia sẻ: ” Hai cha con xuống Hà Nội chữa bệnh, con anh được 40 ngày mắc bệnh phình đại tràng. Tiền của gia đình có bao nhiêu dồn hết chữa bệnh cho con mà vẫn chưa đủ. Hàng ngày, ăn uống có cơm từ thiện, quần áo thì ra đây chọn cái nào mặc vừa thì mặc, mấy hôm nay Hà Nội chuyển lạnh cũng không có tiền mua”.

Trên đây là Top địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp và kiểm chứng thông tin. Hy vọng người cần sẽ tìm được những chiếc áo ấm, người muốn san sẻ sẽ ủng hộ được cho những người khó khăn.

Nếu bạn còn biết thêm địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội nào nữa thì hãy liên hệ cho chúng mình để bổ sung thêm vào bài viết nhé. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều người biết đến hơn nhé. Với những tủ quần áo miễn phí này, người Hà Nội sẽ cảm thấy ấm áp hơn khi mùa đông tới.


Chuyên mục: Domain Hosting