Dev là viết tắt của từ gì, Ý nghĩa của từ dev Ý nghĩa của từ dev

     
Bạn vẫn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của DEV? trên hình hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy các định nghĩa thiết yếu của DEV.

Bạn sẽ xem: Dev là viết tắt của từ gì

nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DEV, vui mừng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các có mang được hiển thị trong bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.

Bạn sẽ xem: Dev là viết tắt của từ gì

Ý nghĩa thiết yếu của DEV

Hình hình ảnh sau trên đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng phổ biến nhất của DEV. Chúng ta có thể gửi tệp hình ảnh ở format PNG để thực hiện ngoại tuyến đường hoặc giữ hộ cho bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là cai quản trị trang web của trang web phi yêu đương mại, vui mừng xuất phiên bản hình ảnh của định nghĩa DEV trên website của bạn.
Bạn đang xem: Dev là viết tắt của từ gì, Ý nghĩa của từ dev Ý nghĩa của từ dev

*

Tất cả những định nghĩa của DEV

Như sẽ đề cập sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của DEV vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngữ điệu địa phương của bạn. từ viết tắtĐịnh nghĩa
DEVDữ liệu nguyên tố giá chỉ trị
DEVNhà vạc triển
DEVPhát triển
DEVSự khiếu nại rời rạc
DEVThiết bị
DEVThiết bị
DEVĐi chệch
DEVĐộ lệch

DEV đứng trong văn bản

Tóm lại, DEV là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.

Xem thêm: " Cloud 9 Là Gì - Thành Ngữ “On Cloud Nine”

Trang này minh họa phương pháp DEV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, xung quanh phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bỏ bảng sinh sống trên, chúng ta cũng có thể xem vớ cả ý nghĩa sâu sắc của DEV: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các pháp luật máy tính. Nếu như bạn biết một định nghĩa khác của DEV, vui lòng tương tác với chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của cơ sở tài liệu của bọn chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của shop chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của bọn chúng tôi. Vày vậy, đề nghị của doanh nghiệp từ viết tắt mới là siêu hoan nghênh! như 1 sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DEV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, nhân tình Đào Nha, Nga, vv chúng ta có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu để tìm ý nghĩa sâu sắc của DEV trong số ngôn ngữ không giống của 42.Chuyên mục: Domain Hosting