Để hiển thị thông tin chi tiết đầy đủ về folder và file ta thực hiện

     
jdomain.vn SharePoint server Phiên bản đăng ký SharePoint hệ thống 2019 SharePoint vào jdomain.vn 365 Office dành mang đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials SharePoint vào jdomain.vn 365 Small Business xem thêm...Ít hơn

trong ngăn thông tin của một tủ sách SharePoint, chúng ta cũng có thể xem tất cả các trực thuộc tính của một tệp, folder hoặc liên kết. Tùy thuộc vào quyền mà fan quản trị của chúng ta cấp cho bạn, chúng ta cũng có thể xem hoặc sửa tên tệp, theo mặc định là tên tệp mà chúng ta đã download lên lần đầu và tiêu đề mà chúng ta cũng có thể mô tả mang ý nghĩa mô tả hơn. Chúng ta có thể xem hình thu bé dại nội dung của mục.

Bạn đang xem: Để hiển thị thông tin chi tiết đầy đủ về folder và file ta thực hiện


Lưu ý: Số nằm trong tính có sẵn giúp thấy và chỉnh sửa cho tệp, folder hoặc liên kết rất có thể khác nhau tùy trực thuộc vào thuộc tính mà lại chủ download mục hoặc fan quản trị của người tiêu dùng đã gán đến thuộc tính đó. Một trong những trong những thuộc tính này rất có thể là bắt buộc.


Để xem thông tin về một mục trong tủ sách tài liệu

Đi tới thư viện tài liệu chứa tệp, thư mục hoặc liên kết mà bạn có nhu cầu xem thông tin.

ví như thư viện của bạn được hiển thị làm việc dạng coi danh sách, hãy bấm vào biểu tượng ở phía bên trái tệp, folder hoặc links để chọn tệp, folder hoặc links đó. Nếu khách hàng đang sinh sống dạng xem hình thu nhỏ, hãy click chuột góc trên bên phải của hình hình ảnh của tệp, folder hoặc links để lựa chọn tệp.

Ở góc bên trên bên nên của trang tủ sách tài liệu, bấm nhằm mở ngăn tin tức và xem thông tin cho mục đó.

Xem thêm: Các Cách Kiểm Tra Gmail Thật Hay Giả Nhanh Chóng, Các Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Email Thật Hay Giả Mạo!


*

SharePoint vào jdomain.vn 365


*

SharePoint vps 2019


Màn hình của doanh nghiệp có khác với ảnh này không? fan quản trị của bạn cũng có thể có trải nghiệm cổ xưa được bỏ lên thư viện tài liệu. Để xem tin tức về một mục lúc ở yêu cầu cổ điển, hãy nhấn vào phải vào mục đó, rồi chọn chi tiết.

Để sửa thông tin về một mục trong thư viện tài liệu

Đi tới tủ sách tài liệu gồm chứa tệp, thư mục hoặc links mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa thông tin.

Bấm vào hình tượng ở bên trái tệp, folder hoặc liên kết để lựa chọn tệp, thư mục hoặc links đó. Nếu bạn đang sinh sống dạng coi hình thu nhỏ, hãy nhấp chuột góc trên bên phải của tệp, thư mục hoặc links để lựa chọn tệp.

Ở góc trên bên yêu cầu của trang tủ sách tài liệu, bấm mở ngăn thông tin.

Bấm vào giá trị của nằm trong tính bạn có nhu cầu chỉnh sửa dưới tên nằm trong tính, nhập cực hiếm mới, rồi dìm Enter trên bàn phím của bạn. đổi khác của các bạn sẽ tự động lưu. Để sửa nhiều thuộc tính thuộc lúc, hãy bấm Sửa tất cả ,sửa các thuộc tính bạn có nhu cầu thay đổi, rồi bấm Lưu.

*Chủ đề liên quan

Để lại comment cho bọn chúng tôi

Bài viết này còn có hữu ích không? giả dụ có, vui tươi cho shop chúng tôi biết ở dưới trang này. Nếu nội dung bài viết không hữu ích, hãy cho chúng tôi biết điều gì tạo nhầm lẫn hoặc thiếu thốn sót. Chúng tôi sẽ áp dụng phản hồi của bạn để bình chọn lại những sự kiện, thêm thông tin và cập nhật bài viết này.


*
*
*

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển các khả năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia jdomain.vn Office nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn phù hợp đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến từng trải của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
jdomain.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng biệt tư của chúng ta ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng ở California © jdomain.vn 2023

Chuyên mục: Domain Hosting