Dđổi dns vào facebook 2016

     
Đổi DNS sang Facebook là một trong những cách giúp bạn có thể vào được Facebook trong trường hợp bị chặn. Nhưng ngay cả khi Facebook không bị chặn, việc đổi DNS để vào Facebook sẽ nhanh hơn khi không sử dụng một số DNS.

Bạn đang xem: Dđổi dns vào facebook 2016


Thay đổi DNS để truy cập Facebook Chỉ là một trong số ít các cách vào Facebook hiện nay, Facebook hiện tại vẫn bị nhà mạng tại Việt Nam chặn và đổi DNS truy cập Facebook cũng là một phương pháp đơn giản, không ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của các dịch vụ khác.

*

Thông thường người dùng muốn vào Facebook thường sử dụng các cách như Fake IP để truy cập FacebookTuy nhiên, cách đó rất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập Internet cũng như một số tác vụ khác mà bạn đang thực hiện. Vậy giải pháp đổi DNS sang Facebook tối ưu và hiệu quả mà ngay sau đây jdomain.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn Đổi DNS để truy cập Facebook trên hệ điều hành Windows 10, 8, 7 và Windows XP.

1. Cách đổi DNS để vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Vì cả 3 phiên bản đều có cách đổi DNS để truy cập Facebook giống nhau nên trên Windows 10 chúng tôi sẽ làm hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo cách thực hiện rồi áp dụng cho hệ điều hành của mình. Đầu tiên, hãy mở Start Menu và gõ Control Panel và truy cập vào kết quả tìm thấy.


Ghi chú: với Windows 7 thì không cần thiết vì nó xuất hiện ngay trên Start Menu.

Bước 2: Tại đây bạn truy cập để tiếp tục Xem trạng thái mạng và phiên làm việc.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta bấm vào phần Kết nối, ở đây hiển thị mạng có dây hoặc WiFi tùy thuộc vào mạng bạn đang sử dụng.

Bước 4: Như trong ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng WiFi, trong Trạng thái WiFi hoặc bấm vào Tính chất.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một mặt hàng được Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) Nhấp đúp vào nó để tiếp tục.

Bước 6: Bạn bấm vào đây Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau và điền vào dòng địa chỉ sau: 8.8.8.8 và bên dưới nó là 8.8.4.4.

Sau thao tác này bạn chỉ cần xác nhận Ok rồi đóng lại là hoàn tất việc đổi DNS để vào Facebook trên Windows 10,8, 7.

Xem thêm: Các Phần Mềm Cắt Ghép Video Online, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

2. Cách đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để thay đổi DNS để truy cập Facebook trên Windows XP, trước tiên hãy nhấn Menu Bắt đầu tiếp đó hãy chọn Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong mục Bảng điều khiển bạn chọn tiếp tục Kết nối mạng và Internet.

Bước 3: Tại đây bạn chọn phần Kết nối mạng, ở đây sẽ quản lý mạng mà bạn đang kết nối cũng là một phần của cách chúng tôi có thể thay đổi DNS Windows XP.


Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một biểu tượng là Mạng cục bộ ở trạng thái Đã bật, nhấp chuột phải vào nó và chọn Tính chất.

Trong giao diện Trạng thái kết nối cục bộ vui lòng bấm vào Tính chất tiếp tục.

Bước 5: Và trong Thuộc tính kết nối khu vực cục bộ, hãy nhấp đúp vào dòng Giao thức Internet (TCP / IP) đổi DNS để truy cập Facebook.

Ở đây bạn chọn Sử dụng các tiện ích bổ sung của máy chủ DNS sau với 1 trong 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Mở DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

https://jdomain.vn.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đây là cách giúp bạn đổi DNS truy cập Facebook trên hệ điều hành Windows từ cách đổi DNS trên Windows 10 sang phiên bản nhất là Windows XP. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đổi DNS để vào Facebook. Trong quá trình đổi DNS trên Win 10 sang Facebook hoặc các hệ điều hành khác, nếu bạn có thắc mắc ở bất kỳ công đoạn hay bước nào, hãy để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian nhanh nhất. .


Các từ khóa liên quan:

đăng nhập vào Facebook

, cách vào Facebook, thay thế dns trên Facebook,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting