Dấu chấm than trong excel nghĩa là gì

     

Trong Excel, bao gồm một vài nhiều loại nút ít tùy lựa chọn và hình tam giác color hoàn toàn có thể xuất hiện thêm trong hoặc sát bên một ô. Các nút ít và hình tam giác này cung ứng những lệnh với công bố hữu dụng về câu chữ của ô cùng bọn chúng lộ diện trên thời điểm bạn phải mang đến bọn chúng. Bài viết này miêu tả phần nhiều gì từng nút với hình tam giác này Tức là gì cùng phương pháp chúng ta cũng có thể thao tác với chúng.

Bạn đang xem: Dấu chấm than trong excel nghĩa là gì

quý khách sẽ xem: Dấu chnóng than vào excel nghĩa là gì

Các nút mà lại chúng ta có thể thấy trên trang tính của mình

Bảy nút có thể xuất hiện bên cạnh một ô nhỏng sau: tùy chọn từ bỏ sửa, tùy lựa chọn dán, tùy chọn auto điền, lỗi theo dõi, tùy lựa chọn chènvận dụng phép tắc format cho.

Tùy chọn Tự Sửa

Nút ít tùy lựa chọn trường đoản cú sửa

*

rất có thể xuất hiện khi chúng ta đặt nhỏ trỏ loài chuột bên trên hộp nhỏ blue color dưới vnạp năng lượng phiên bản đã làm được tự động sửa. lấy ví dụ, nếu bạn nhập khôn cùng liên kết hoặc shop gmail vào một ô, nút tùy chọn từ bỏ sửa hoàn toàn có thể xuất hiện thêm. Nếu chúng ta search thấy vnạp năng lượng bạn dạng nhưng mà chúng ta không thích sửa, bạn có thể trả tác sửa hoặc nhảy hoặc tắt tùy chọn từ sửa. Để nhảy hoặc tắt tùy chọn từ bỏ sửa, hãy bấm chuột nút ít tùy chọn trường đoản cú sửa , rồi tiến hành một vùng lựa chọn từ list.

Để hiểu biết thêm đọc tin, hãy coi lựa chọn tùy chọn từ sửa mang đến viết hoa, thiết yếu tả với cam kết hiệu.

Tùy chọn Dán

Nút tùy lựa chọn dán

*

xuất hiện ngay lập tức dưới tuyển lựa dán của doanh nghiệp sau khi chúng ta dán vnạp năng lượng phiên bản hoặc tài liệu. Khi bạn nhấn vào nút ít, một danh sách sẽ xuất hiện có thể chấp nhận được chúng ta xác định phương pháp dán biết tin vào trang tính của mình.

Các tùy lựa chọn khả dụng tùy trực thuộc vào hình trạng văn bản cơ mà ai đang dán, lịch trình mà bạn đang dán từ bỏ với định dạng của văn phiên bản mà lại bạn đang dán.

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem dịch rời hoặc coppy những ô và ngôn từ ô.

Tùy lựa chọn tự động điền

Nút tùy lựa chọn auto điền

*

rất có thể mở ra ngay lập tức bên dưới gạn lọc điền sau khi bạn điền văn phiên bản hoặc dữ liệu trong một trang tính. lấy một ví dụ, nếu như khách hàng nhập ngày vào một ô, rồi kéo ô xuống để điền vào những ô bên dưới nó, nút ít tùy lựa chọn auto điền hoàn toàn có thể xuất hiện. khi các bạn bấm vào nút, một list các tùy lựa chọn để gia công nỗ lực làm sao nhằm điền vào văn bản hoặc tài liệu sẽ lộ diện.

Các tùy chọn sẵn sử dụng vào danh sách vẫn dựa vào vào văn bản nhiều người đang điền, lịch trình nhiều người đang điền với định dạng của văn bản hoặc tài liệu nhưng chúng ta vẫn điền.

Để hiểu biết thêm ban bố, hãy coi mục điền dữ liệu tự động trong số ôtrang tính.

Dò Lỗi

Nút ít theo dõi lỗi xuất hiện cạnh bên ô trong số ấy một lỗi công thức xẩy ra và một hình tam giác color lục mở ra ở góc bên trên phía trái của ô.

Xem thêm:

Để hiểu thêm báo cáo, hãy coi vạc hiện tại lỗi trong phương pháp.

Tùy chọn chèn

Nút cnhát tùy chọn

*

có thể xuất hiện ở bên cạnh ô được cnhát, mặt hàng hoặc cột.

lúc bạn click chuột mũi tên bên cạnh nút, một danh sách những tùy lựa chọn format vẫn xuất hiện thêm.

Lưu ý: Nếu bạn không thích nút ít này sẽ tiến hành hiển thị mỗi khi bạn cnhát những ô được format, hàng hoặc cột, chúng ta cũng có thể tắt tùy chọn này vào cáctùy chọn > > nâng cao > dưới cắt, xào luộc cùng dán > thải trừ hộp kiểm sát bên Hiển thị nút tùy chọn chèn .

Áp dụng phép tắc format cho

Nút ít vận dụng phép tắc định dạng cho

*

được dùng làm biến đổi phương pháp phạm vi mang đến tài liệu định dạng tất cả điều kiện trong báo cáo pivottable.

khi các bạn nhấn vào mũi thương hiệu ở bên cạnh nút, list các tùy lựa chọn phạm vi vẫn lộ diện.

Hình tam giác màu mà bạn có thể thấy được vào trang tính của mình

Hai hình tam giác màu hoàn toàn có thể lộ diện vào một ô gồm màu xanh lá cây (lỗi công thức) và red color (chú thích).

Tam giác màu lục


Hình tam giác màu lục ở góc bên trên phía trái của ô, cho thấy thêm một lỗi trong bí quyết vào ô. Nếu các bạn lựa chọn ô, nút theo dõi lỗi đã xuất hiện. Bnóng vào mũi tên ở kề bên nút để có list những tùy lựa chọn.

Để hiểu thêm báo cáo, hãy coi vạc hiện nay lỗi trong phương pháp.

Hình tam giác màu sắc đỏ


quý khách hàng đề nghị thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn luôn hoàn toàn có thể hỏi một Chuyên Viên vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung cấp trongTrả lời xã hội.

Chuim mục: CÔNG NGHỆ

đầu số 0168 thay đổi lại là gì


Dliên tưởng mac là gì


Dấu $ vào excel là gì


Data execution prevention là gì


BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Chuyên mục: Domain Hosting