Đặt mật khẩu cho ứng dụng android

     

Để đảm bảo an toàn ban bố cá nhân nhỏng lời nhắn tốt hình hình ảnh, nhiều người dùng sẽ chọn cách đặt password cho những vận dụng bên trên iPhone. Đây là bài toán làm quan trọng.


Trên iPhone của mọi người sử dụng đa số có nhiều nhiều loại dữ liệu cực hiếm, bởi vì vậy mà lại câu hỏi bảo đảm an toàn tài liệu cá thể luôn luôn luôn luôn là quan trọng đặc biệt tuyệt nhất. Mặc định bên trên iPhone vẫn tất cả tác dụng khóa các vận dụng bằng mật khẩu, những lần bạn muốn msống vận dụng như thế nào thì nên nhập đúng mật khẩu đã có tùy chỉnh thiết lập từ bỏ trước. Đây là phương pháp để triển khai.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho ứng dụng android

Đặt mật khẩu mang lại ứng dụng bên trên iPhone

Cách 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

*

Cách 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

*

Bước 3: Quý Khách hãy Đặt mật mã (2 lần để xác nhận). Sau đó các bạn hãy Nhập ID Apple cùng password ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã nhằm đăng nhập các ứng dụng bên trên điện thoại thông minh các bạn. Tại bước nhập ID Apple góp chúng ta cũng có thể tra lại mật mã vào ngôi trường hòa hợp các bạn quên mật khẩu. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể bỏ lỡ đoạn này.

Bước 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Cách 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau đó chúng ta nhấn lựa chọn một hoặc các áp dụng mong muốn khóa > Chọn Tiếp.

*

Bước 6: Chọn thời hạn giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Cách 7: Thoát ra màn hình hiển thị chính > Msinh hoạt vận dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời hạn sử dụng đã đặt ở Cách 3. Vậy là dứt, thật dễ dàng và đơn giản yêu cầu ko như thế nào.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mạng Cho Máy Tính Đơn Giản, Cài Đặt Mạng Di Động Trong Windows 10

*

Lưu ý: Đối với gần như người sử dụng máy tính bảng iPad rất có thể vận dụng bí quyết có tác dụng trên nhằm khóa áp dụng.

không những iPhone, Smartphone Android cũng có thể có biện pháp khóa áp dụng bằng mật khẩu tựa như như thế này.

Đặt password mang đến vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Để rất có thể khóa ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng Android, bạn hãy thiết lập áp dụng AppLochồng theo đường truyền này.

*

Bước 2: Sau Lúc đã tải vận dụng, bạn truy cập vận dụng AppLochồng > Chọn thiết đặt mật khẩu mang đến ứng dụng > Nhập email của chúng ta vào nhằm chống ngôi trường hợp quên password > Chọn Lưu.

*

Cách 3: Chọn Đồng ý cùng Bắt đầu > Nhấn vào biểu tượng ổ khóa của áp dụng mà bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép để cung cấp quyền vận động mang lại ứng dụng.

*

Cách 4: Ở mục Truy cập tài liệu sử dụng, lựa chọn áp dụng AppLock > Chọn Bật tại mục Cho phép theo dõi và quan sát sử dụng. Vậy là xong xuôi.

*

Khi dứt, bối cảnh vận dụng đang hiển thị như sau. Vậy là ứng dụng đã làm được khóa lại.

*

Hy vọng với hầu hết share bên trên phía trên rất có thể giúp cho bạn bảo đảm được thông báo cá nhân của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting